กระเป๋า

กระเป๋า Chloé C คอลเลกชั่น สปริง-ซัมเมอร์ 2019 กระเป๋ารันเวย์ กลิ่นอายโบฮีเมียน

Home / แฟชั่น / กระเป๋า Chloé C คอลเลกชั่น สปริง-ซัมเมอร์ 2019 กระเป๋ารันเวย์ กลิ่นอายโบฮีเมียน

ร้อนนี้ สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวสไตล์โบฮีเมียม เมื่อ โคลเอ (Chloé) เผยรันเวย์คอลเลกชั่น สปริง ซัมเมอร์ 2019 ซึ่งเป็นครั้งที่สามของ นาตาชา แรมเซ่ย์ เลวี่ (Natacha Ramsay-Levi) ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ ได้เสาะหาและสำรวจแนวคิดของ “Hippie Modernism” โดยการยกร่างนำสิ่งมีอิทธิพลต่างๆ ที่แสดงออกถึงความรู้สึกน่าหลงใหลและอิสรภาพในรูปแบบโบฮีเมียน สะท้อนความทรงจำของการเดินทางในแต่ละช่วงเวลา โดยนำเสนอผ่านกระเป๋า 3 รุ่นใหม่ อย่าง โคลเอ ซี (Chloé C), เทสส์ (Tess) และ มาร์ซี่ (Marcie) ที่ยังคงแบบความคลาสสิกสวยงามที่สามารถปรับเข้ากับชีวิตประจำวัน

กระเป๋า Chloé C คอลเลกชั่น สปริง-ซัมเมอร์ 2019

กระเป๋ารันเวย์ กลิ่นอายโบฮีเมียน

The Chloé C

The Chloé C

โคลเอ ซี (Chloé C) กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ เปิดตัวด้วยรูปแบบคลาสสิก จากรูปทรงและรายละเอียดที่มีความสมดุลอย่างลงตัว ระหว่างมาสคิวลีนและเฟมินีน เด่นด้วยการประดับด้วยฮาร์ดแวร์อักษร “C” ซึ่งประดับอยู่ด้านบนของแผ่นหนังที่ตัดกันสองชั้นและตัวล็อคของกระเป๋า เข้ากับรูปทรงอันคลาสสิกของสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือ สี่เหลี่ยมจัตุรัส ทำจากหนังแกะมันเงาและหนังลูกวัวแบบนิ่ม

มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ที่ให้สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้ง แบบถือ แบบสายสั้นสะพายไหล่ แบบสายยาวสะพายไหล่ และแบบสะพายข้างตัว กระเป๋ารุ่นนี้ได้ถูกนำเสนอในโทนสีธรรมชาติตั้งแต่ สีขาวเซรามิก ไปจนถึงสีน้ำตาลดินเผา นอกเหนือจากนี้ยังมีสีฟ้าอ่อน สีเขียวสด และสีนีออนที่ไล่ระดับในโทนสีของพระอาทิตย์ตกปรากฏบนหนังวัวปั้มลายจระเข้ที่ดูทรงอิทธิพล

The Tess

กระเป๋ารุ่น เทสส์ (Tess)

กระเป๋ารุ่น เทสส์ (Tess)  มี สีชมพูซีเมนต์ สีเขียวเข้ม และ สีน้ำตาลเกาลัด มี 2 ขนาด

การกลับมาใหม่ของกระเป๋ารุ่น เทสส์ (Tess) ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญของ โคลเอ รูปทรงโค้งมนมาพร้อมกับสายหนังโค้งรอบกระเป๋า เป็นรูปทรงที่สะท้อนถึง DNA ของแบรนด์เช่นเดียวกับฮาร์ดแวร์ “O” ที่ห้อยอยู่ด้านหน้า

กระเป๋ารุ่น เทสส์ (Tess) มีให้เลือกทั้งสองขนาด มาพร้อมกับสายคู่ที่เชื่อมต่อกับโลหะ ผสมทองเหลืองทั้งสีทองและสีเงิน สร้างความตื่นเต้นด้วยหนังวัวปั้มลายจระเข้ในสีชมพูซีเมนต์ สีเขียวเข้ม และ สีน้ำตาลเกาลัด รวมทั้งการเย็บปะติดปะต่อกันของหนังโทนสีคาราเมล

The Marcie

กระเป๋ารุ่น มาร์ซี่ (Marcie)

กระเป๋ารุ่น มาร์ซี่ (Marcie) มีสีเบจอ่อน สีเทาฟ้า สีเขียวเข้ม และสีน้ำตาลเกาลัด

สำหรับสาวๆ ที่ชอบกระเป๋าดีไซน์เท่ๆ ต้องสะดุดตากับ กระเป๋ารุ่น มาร์ซี่ (Marcie) โดดเด่นด้วยรูปทรง อานม้าและรายละเอียดของการเย็บ ตกแต่งพร้อมด้วยฮาร์ดแวร์และแถบหนังที่ยื่นออกมาจากซิปและตัวกระเป๋า เพื่อเพิ่มความสวยงาม สามารถใช้ได้ทั้งแบบมือจับสายสั้นและแบบสะพายไหล่สายยาว กระเป๋ามาในรูปทรงกะทัดรัดมากยิ่งขึ้นและถูกนำเสนอในโทน สีเบจอ่อน สีเทาฟ้า สีเขียวเข้ม และสีน้ำตาลเกาลัด ซึ่งมีให้เลือกทั้งหนังลูกวัว หนังวัวปั้มลายจระเข้ และหนังนิ่มแบบถักประดับพู่ เรียกว่าเป็น มาร์ซี่ดีไซน์ใหม่ที่คงไว้ซึ่งกาลเวลา ฉลองครบรอบ 10 ปี ในปี 2019 นั่นเอง

Gallery

บทความแนะนำ