วันสงกรานต์ เสื้อฮาวาย แฟชั่นสงกรานต์ แฟชั่นหน้าร้อน

ฮิตนักใช่มั้ย? How to มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อฮาวาย ให้ชิคสุดในซอย

Home / แฟชั่น / ฮิตนักใช่มั้ย? How to มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อฮาวาย ให้ชิคสุดในซอย

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเสื้อฮาวายที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง หลายคนไปกำลังหาซื้อเตรียมมาใส่เล่นสงกรานต์ แต่ยังไม่รู้จะใส่กับอะไร ลองมาดูไอเดีย mix and match วิธีใส่เสื้อฮาวายให้ดูดีที่เราเอามาฝากกันดีกว่าเนอะ

How to มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อฮาวาย ให้ชิคสุดในซอย

เสื้อฮาวาย x กางเกงขาสั้น

ร้อน ๆ แบบนี้ก็ต้องกางเกงขาสั้นสิ เบสิคสุด ๆ จะใส่เสื้อฮาวายคู่กับยีนส์ขาสั้น หรือขาสั้นเอวสูงสีพื้นเรียบ ๆ ก็ให้ลุควินเทจเก๋ ๆ ไปอีกแบบ แต่ที่สำคัญแนะนำว่าอย่าใส่สั้นรัดติ้วจนเกินไป ไม่เช่นนั้นอาจจะดูไม่แพงได้นะ

เสื้ฮาวาย x กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์สิ มีทุกคน เรียกได้ว่าเป็นไอเทมกันตายสุด ๆ ใส่ได้กับทุกชุด กางเกงยีนส์ขายาวจะทรงไหนก็เลือกเอาให้เหมาะกับหุ่นตัวเอง ขาเล็ก ๆ ก็ใส่เดฟไปเลย อยากจะวินเทจให้เข้ากับลายดอกหน่อยก็เป็นยีนส์เอวสูง ทรงบอลลูนอะไรก็ว่าไป รับรองว่าเกิด!

เสื้อฮาวาย x กางเกงสแลค

ให้ลุคเกาหลีสุด ๆ เหมือนเดินอยู่ในโซล กับเสื้อฮาวายกับกางเกงขายาวสีดำขาตรงขายาว หรือจะขาเต่อ ๆ หน่อยก็กำลังฮิต จะใส่เสื้อไว้ในกางเกง หรือเอาเสื้อออกนอกกางเกงก็เท่ทุกลุคจริง ๆ ถ้ากลัวจะเรียบไปลองหาเข็มขัดสักเส้นก็ได้ฟีลเอาท์ฟิตคุณพ่อไปอีก

เสื้อฮาวาย x กระโปรง

เสื้อฮาวายก็ใส่กับกระโปรงได้เหมือนกันนะ ที่เข้าสุด ๆ ต้องยกให้กระโปรงยีนส์ ทั้งยีนส์เข้มยีนส์อ่อน หรือจะกระโปรงพลีทก็ให้ลุคเท่ปนหวานไปอีกแบบ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกความยาวให้เหมาะกับรูปร่างด้วยนะ สาวไซส์มินิก็ควรเลือกเลือกเป็น mini skirt สั้นเหนือเข่า เพราะยิ่งใส่กระโปรงยาวเลยเข่าก็จะยิ่งดูเตี้ยเข้าไปอีกน้า

ใส่เป็นเสื้อคลุมก็เท่ไปอีกแบบ

ใส่เป็นเสื้อธรรมดาอาจจะน่าเบื่อเกินไป ลองหาเสื้อกล้าม หรือเสื้อครอปสีพื้น หรือถ้าใครไปเที่ยวทะเลจะใส่เสื้อฮาวายคลุมบิกินี่ก็เริ่ดอยู่นะ ใส่ไว้ข้างในแล้วใส่เสื้อฮาวายทับเป็นเสื้อคลุม ใส่กับขาสั้นหรือขายาวก็ดีทั้งนั้น

เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการผูกเอว

สาวเซกซี่หุ่นดีอยากจะใส่เสื้อฮาวายกับเค้าบ้างก็นี่เลย ใส่แล้วผูกตรงช่วงเอวซะหน่อย แต่ระวังจะโป๊เกินไปนะ เอาแบบเบา ๆ โชว์หน้าท้องพอกรุบกริบก็พอเด้อ

คัลเลอร์ฟูลแล้วก็ต้องไปให้สุด

ซัมเมอร์แบบนี้ต้องไปให้สุด เสื้อฮาวายอย่างเดียวไม่พอ ขอใส่คู่กับกางเกงสีจี๊ดจ๊าดไปด้วยเลย ใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์รับรองหนุ่ม ๆ รุมประแป้ง แต่อย่าลืมเลือกคู่สีที่เข้ากันหน่อยนะ ไม่งั้นคนนอื่นจะงงเอาได้ หรือถ้าใครอยากจะสุดกว่านั้นอีกก็เลือกท่อนล่างลายดอกไปด้วยเลย แต่หาลายที่ใกล้เคียงกันหน่อยนะ รับรองไม่ซ้ำใคร

ที่มา: Pinterest