ท่องเที่ยว ที่พักพัทยา พัทยา อวกาศ โรงแรม

โรงแรมคอนเซปต์ดีไซน์โลกอวกาศ แลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางพัทยา

Home / เรื่องทั่วไป / โรงแรมคอนเซปต์ดีไซน์โลกอวกาศ แลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางพัทยา

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya) โรงแรมคอนเซปต์ดีไซน์โลกอวกาศ โรงแรมสุดหรูในเครือ แอลเอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล (LH Mall & Hotel) ชวนคุณมาเช็กอิน เปิดประสบการณ์ของการพักผ่อนแบบไม่เหมือนใคร ใน โรงแรมคอนเซปต์ดีไซน์โลกอวกาศเต็มรูปแบบ แห่งแรกในประเทศไทย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย สร้างบรรยากาศเหมือนกำลังเดินทางท่องโลกอวกาศตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน ไม่ว่าคุณจะเป็นสายกิน สายเที่ยว สายครอบครัว สายปาร์ตี้ หรือสายกิจกรรม ที่นี่มีครบ…จบในที่เดียว!

โรงแรมคอนเซปต์ดีไซน์โลกอวกาศ

 แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya)

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา โรงแรมระดับแฟลกชิปแห่งใหม่ของเครือ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ จะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่นักท่องเที่ยวทุกกลุ่มต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง นอกจากทำเลตั้งซึ่งอยู่ใจกลางย่านพัทยาเหนือ ที่ครึกครื้นไปด้วยผู้คน ที่นี่ยังครบครันไปด้วยบริการห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ห้องอาหาร Orbit, Oort Cloud Tearoom, ห้องอาหาร Sola Luna Rooftop และห้องประชุมขนาดใหญ่ Space Convention Centre ที่สามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้สูงสุดกว่า 1,000 คน พร้อมเทคโนโลยีล่าสุด เช่น จอ LED ขนาด 12.48 x 5.40 ม. รองรับแขกและผู้ใช้บริการที่เดินทางมาพักผ่อน สังสรรค์ หรือประชุมสัมมนา รวมถึงความเป็นที่สุดแห่งแรกของพัทยา ทั้งสวนน้ำอวกาศขนาดใหญ่ที่สุด และออนเซ็นโรงแรมวิวทะเลแห่งแรกของประเทศไทย

ด้าน คุณปวีณ กอบบุญ บริษัท ปาล์มเมอร์ แอนด์ เทอร์เนอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดูแลการออกแบบด้านสถาปัตยกรรม กล่าวเสริมว่า จุดเด่นที่สำคัญของโรงแรม คือแนวความคิดหลัก  ซึ่งนำไปสู่การออกแบบการเดินทางท่องโลกอวกาศ ที่ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสในทุกส่วนของโรงแรม โดยมุมมองของผังหลังคาอาคารจากด้านบน และมุมมองจากรูปด้านหน้าอาคารได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเป็นรูปทรงเหมือนกระสวยอวกาศ ซึ่งสามารถสังเกตเห็นได้ในระยะไกล

อาคารภายนอกเหมือนเคลื่อนไหวได้

รวมถึงโฉมหน้าของอาคารภายนอก ที่มีการหุ้มด้วยวัสดุผิวที่เป็นโลหะเคลื่อนไหวได้ตามแรงลม และการใช้เส้นโค้งวนโดยรอบ สะท้อนถึงความทันสมัย สัญลักษณ์ของการมุ่งหน้าไปสู่อนาคต เสมือนได้ขึ้นยานอวกาศไปสู่มิติใหม่ เช่นเดียวกับห้องพักที่เป็นความท้าทายของทีมงานกับซิกเนเจอร์ของโรงแรม ซึ่งทุกห้องจะสามารถเห็นวิวท้องฟ้า ทะเล และดวงดาวได้อย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกห้องได้มีความสุข ผ่อนคลายกับภูมิทัศน์

ขณะเดียวกัน คุณบุญชัย สกุลธรรมรักษ์ บริษัท กรีน อาคิเท็คส์ จำกัด รับหน้าที่ดูแลรับผิดชอบการออกแบบด้านภูมิสถาปัตย์และพื้นที่สวนน้ำ กล่าวเพิ่มเติมว่า โรงแรมธีมอวกาศแห่งแรกในประเทศไทยแห่งนี้ มีพื้นที่ทั้งหมดกว่า 80,000 ตารางเมตร ถูกออกแบบภูมิทัศน์ในแนวคิดโลกอวกาศ ในช่วงเวลากลางคืนจะมีไลท์ติ้งโชว์ ที่ออกแบบให้มีแสงสีที่น่าตื่นตาตื่นใจ ใกล้เคียงกับโลกอวกาศ พร้อมทั้งดึงดูดให้ผู้คนที่ได้พบเห็นอยากมาเยือนที่นี่

มาตรฐานของโรงแรมระดับพรีเมียม

คุณธนวัฒน์ สุขัคคานนท์ บริษัท อินทีเรียร์ วิชั่น จำกัด ผู้รับหน้าที่ออกแบบตกแต่งภายในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลาง กล่าวว่า การตกแต่งภายใน ยังคงให้ความสำคัญกับมาตรฐานของโรงแรมระดับพรีเมียม การตกแต่งแบบมีสไตล์ด้วยดีไซน์ใหม่และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ภายในห้องพักเน้นความหรูหราสะดวกสบาย ให้แก่ลูกค้าที่เข้าพัก

ผนวกกับแรงบันดาลใจการออกแบบตกแต่งภายใน ตามคอนเซปต์การเดินทางท่องโลกอวกาศ ซึ่งถูกเนรมิตตั้งแต่ก้าวเข้าห้องพัก และยังสามารถนอนมองดูดวงดาว ที่ส่องระยิบระยับจากการประดับประดาด้วยกลุ่มดวงดาวบนเพดาน ประกอบกับแผงวงจรไฟเบอร์ออฟติก ที่เจาะเป็นรูสีฟ้าขาววิบวับ ร่วมกับแสงออโรร่าบนหัวเตียงที่ให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลายตลอดค่ำคืน

โรงแรม 490 ห้อง

ห้องพัก Space Rooms & Suites ตกแต่งเหมือนพักบนยานอวกาศ พร้อมแสงออโรร่าและดวงดาวที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรม จำนวน 490 ห้อง ขนาดเริ่มต้น 45 ถึง 133 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัววิวทะเลพัทยาทุกห้องพัก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภาพเพิ่มเติม สวนน้ำ Space Water Park สวนน้ำขนาดยักษ์ – โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา

สวนน้ำขนาดยักษ์แห่งแรกในไทย

สวนน้ำ Space Water Park สวนน้ำขนาดยักษ์แห่งแรกในไทย ที่มีขนาดพื้นที่ 12,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ Mountain zone ถ้ำน้ำตกพร้อมกับกระแสน้ำวน Flying Rock zone โซนผจญภัยแห่งความฝันสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ที่มีสไลด์เดอร์ยักษ์ขนาดความสูง 5 และ 8 เมตร Space Pirate Beach zone ชายหาดจำลองที่มาพร้อมกับเกลียวคลื่นและเรือโจรสลัดอวกาศ และ Planet Zone โซนแห่งครอบครัวที่จะทำให้คุณได้สร้างกิจกรรมร่วมกัน มีทั้งสระน้ำสำหรับเด็ก และมินิกอล์ฟ

ไฮไลต์ต่างๆ ของโรงแรม

อีกหนึ่งไฮไลต์ของโรงแรมคือ Astro Club ให้เด็กๆ ได้สำรวจ สร้างสรรค์ เรียนรู้ และเติบโตผ่านเกมสนุกๆ ไป พร้อมกับความรู้เกี่ยวกับอวกาศ นอกจากนี้ ยังมีโซน Sky Pool สระว่ายน้ำลอยฟ้าที่สูงที่สุดในพัทยา มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวพัทยายามอาทิตย์อัสดง

โซน Gravity Fit Club ที่มีเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลาย ผสมผสานกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์ยิมมากมาย ล้ำสมัยจากนวัตกรรมสุขภาพ และ Let’s Relax Onsen & Spa ขนาดพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตรให้บริการออนเซนวิวทะเลแบบ 360° แห่งแรกในประเทศไทย และทรีทเมนต์ยอดนิยมทั้งสปาและนวดไทย

SPACECONVENTION BALLROOM

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา พร้อมเปิดให้บริการเข้าพัก ด้วยโปรโมชั่นเปิดตัวโรงแรม รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตที่มาในรูปแบบเหรียญโทเคน และเมื่อเข้าพักภายในเดือนเปิด ตั้งแต่ 1-31 สิงหาคม 2565 รับฟรีตุ๊กตาแมสคอท 1 ตัว

ติดตามข้อมูล แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา เพิ่มเติมได้ที่ www.spacepattaya.com, Line@: @gcpspace, Facebook: @gcpspacepattaya, Email: spacepattaya@gcphotels.com, โทรศัพท์ : 033 268888

SPECTRUM TREE

บทความแนะนำ