ตลาด ตลาดต้นสัก ท่องเที่ยว นนทบุรี ร้านอาหาร สตรีทฟู้ด

ตลาดต้นสัก-นนทบุรี แลนด์มาร์คใหม่ย่านเมืองนนท์ – 5 โซน ร้านอาหารกว่า 100 ร้าน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ตลาดต้นสัก-นนทบุรี แลนด์มาร์คใหม่ย่านเมืองนนท์ – 5 โซน ร้านอาหารกว่า 100 ร้าน

ตลาดต้นสัก-นนทบุรี แหล่งรวมสตรีทฟู้ด และบริการ กว่า 200 ร้าน พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตั้งเป้าเป็นผู้นำแหล่งรวมร้านอาหารสตรีทฟู้ด สินค้าอุปโภค บริโภค และบริการที่ครบครัน ใหญ่ที่สุดในย่านสนามบินน้ำ จังหวัดนนทบุรี เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าทุกเพศทุกวัยอย่างครบวงจร ภายใต้คอนเซปต์ ตลาดยุคใหม่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยเริ่มเปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น. (โซนอาหารเช้าเปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 น. เป็นต้นไป)

ตลาดต้นสัก-นนทบุรี กินช้อปครบจบที่นี่

ตลาดต้นสัก นนทบุรี ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น เน้นโครงสร้างเหล็กแข็งแรง ยกหลังคาสูง พร้อมพัดลมเพดานขนาดใหญ่ เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ปลอดโปร่ง และรับลมได้ตลอดทั้งวัน ให้ความสำคัญกับเรื่องความสะอาด มีการจัดระเบียบโต๊ะสำหรับนั่งรับประทานอาหารอย่างชัดเจน พร้อมด้วยพื้นที่จอดรถถึง 240 คัน โดยภายในตลาดแบ่งออกเป็น 5 โซนหลัก

ตลาดต้นสัก-นนทบุรี แหล่งรวมสตรีทฟู้ด

แบ่งออกเป็น 5 โซนหลัก

ได้แก่

1. โซน A ร้านค้าที่มีพื้นที่ให้บริการภายในร้าน อาทิ APPRECIATE CAFE, FUFU DESSERT CAFE, ตำหลาย, ครัวอัปสร, Otteri Wash&Dry, Tops Daily Supermarket และ KFC

2. โซน B ร้านอาหารปรุงสด อาทิ ยำน้ำแตก, ตั๊ก กะเพราถาดยักษ์, ครัวบางกอกน้อย, พรานล่าเนื้อ และกล้วยแขกพระราม 5

3. โซน M ร้านขายอาหารสดและอาหารพร้อมทาน อาทิ MC FOOD อาหารแช่แข็ง, เฮง เฮง ฟรุ๊ต, แอนนาซาซิมิ, เกี๊ยวซ่า ไดมารู และกุ่ยช่ายหมู่บ้านเศรษฐกิจ

4. โซน CA ร้านให้บริการ อาทิ AT Car Wash & Detailing, Louis Barber, Ship Smile Pet Season และส้มแก้วนวดแผนไทย

5. โซน G ร้านค้าแฟชั่น อาทิ Cloves และ Sumo Nail

สำหรับการเดินทางมายังตลาดต้นสัก นนทบุรี สามารถเดินทางมาได้สะดวกสบายหลายช่องทาง ทั้งรถส่วนตัว, รถประจำทาง, รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีสะพานพระนั่งเกล้า และเรือโดยสารสาธารณะ ท่าเรือพระนั่งเกล้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 149 5255 อีเมล์ tonsakmarket@gmail.com เว็บไซต์ www.tonsakmarket.com ไลน์ @Tonsakmarket พร้อมทั้งติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ได้ที่ เฟสบุ๊ค ตลาดต้นสัก

เกี่ยวกับตลาดต้นสัก

ตลาดต้นสัก นนทบุรี อยู่ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท เดย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งมีธุรกิจในเครือที่ดำเนินธุรกิจค้าไม้มาอย่างยาวนานกว่า 55 ปี ประกอบกับมีที่ดินเดิมของครอบครัวเนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ บริเวณหัวถนนสนามบินน้ำ ซึ่งนับเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง แวดล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน และคอนโดที่พักอาศัย ซึ่งนับเป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก

จึงมีความคิดริเริ่มนำมาต่อยอดเป็นธุรกิจใหม่ ทุ่มงบกว่า 250 ล้านบาท ปั้น ตลาดต้นสัก นนทบุรี ให้กลายเป็นศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อยกระดับให้เป็นสตรีทฟู้ด มาร์เก็ต จุดเช็คอินของสายกินแห่งใหม่ในย่าน จ.นนทบุรี ครบครันด้วยร้านอาหารอร่อยมากมายทั้งอาหารคาว ขนมหวาน แนวสตรีท ฟู้ด เบเกอรี่ เครื่องดื่ม อาหารเพื่อสุขภาพ คาเฟ่สุดชิคแบบ Stand Alone

รวมไปถึงร้านค้าและบริการอื่นๆ อาทิ ร้านล้างรถ ร้านเสริมสวย ตัดผม ร้านทำเล็บ ร้านซักผ้า ร้านส่งพัสดุ และร้านอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง รวมกว่า 200 ร้านค้า เพื่อรองรับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่หลากหลาย สมกับสโลแกนที่ว่า ‘กินอร่อย ช้อปสนุก ครบจบที่เดียว’ อีกหนึ่งไฮไลท์ห้ามพลาด คือ โต๊ะไม้ประดู่แดง จากไม้ต้นเดียว ที่มีความยาวถึง 14.50 เมตร สามารถนั่งรับประทานอาหารได้มากถึง 40 คน

ตลาดต้นสัก นนทบุรี เริ่มเปิดดำเนินการในช่วงปี 2564 ซึ่งเป็นช่วงที่สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาด จึงยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยในช่วงที่ผ่านมา ตลาดต้นสัก นนทบุรี ได้เตรียมความพร้อม และปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ของภาครัฐอย่างเข้มข้น อาทิ การขอตราสัญลักษณ์ตามมาตรฐาน SHA การดำเนินการปรับปรุงสถานประกอบการ ให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตใหม่ อีกทั้งยังได้รับประกาศนียบัตรรับรอง ตลาดสดน่าซื้อ ผ่านตามเกณฑ์มาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข

นอกจากนี้ผู้ค้าทุกร้านได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างน้อย 2 เข็ม มีการตรวจ ATK อย่างสม่ำเสมอ มีจุดวัดอุณหภูมิก่อนเข้าตลาด และจุดให้บริการแอลกอฮอล์โดยรอบ วันนี้ ตลาดต้นสัก นนทบุรี พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเป็นทางการ

บทความแนะนำ