ท่องเที่ยว อวานี พลัส เขาหลัก เที่ยวพังงา โรงแรม

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุด ติดชายหาดบางสัก จ.พังงา

Home / เรื่องทั่วไป / อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุด ติดชายหาดบางสัก จ.พังงา

อวานี โฮเทลส์ ประกาศเปิดตัว อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท (Avani+ Khao Lak Resort) ตั้งอยู่บริเวณริมหาดบางสักของจังหวัดพังงา โดยรีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดนี้นับเป็นโรงแรมในเครือ อวานีที่มีห้องพักจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยห้องพักทั้งหมด 327 ห้อง และยังนำเสนอสถานที่ออกกำลังกายครบวงจรภายใต้แบรนด์ อวานี ฟิต (AvaniFit) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางผู้รักสุขภาพ

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท จ.พังงา

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 100,000 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะสำหรับทุกการพักผ่อน ทั้งสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ห้องอาหารสุดชิค ที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันดามันงดงาม

Avani+ Khao Lak – Beach

ห้องพักหลากหลาย

โดยมีห้องพักหลากหลายประเภท เพื่อตอบรับความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทั้งห้องพักแบบ ดีลักซ์ ลากูน พูล (Deluxe Lagoon Pool Room) ที่มาพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ ซึ่งเหมาะสำหรับคู่รัก หรือแม้แต่นักเดินทางเพียงลำพัง ไปจนถึง แฟมิลี่ พูล สวีท (Family Pool Suite) ที่มีขนาดกว้างขวางสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อย โดยมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมมุมห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน ท่ามกลางวิวสวนสวย

กิจกรรมแนะนำ

เพื่อเอาใจผู้รักสุขภาพ อวานี พลัส เขาหลัก ยังได้รังสรรค์ อวานี ฟิต (AvaniFit) สถานที่ออกกำลังแบบ ครบวงจรอันทันสมัย ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยผู้รักการออกกำลังกายจะได้เรียกเหงื่อในรูปแบบที่ถนัด ไม่ว่าจะเน้นบริหารกล้ามเนื้อ แอโรบิค ไปจนถึงการออกกำลังแบบ high intensity interval training ที่มีความเข้มข้น

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท จ.พังงา

Avani+ Khao Lak – The Beach House

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกสนุกไปกับศิลปะมวยไทย เทนนิส โยคะบนผืนผ้า ปีนผาจำลอง ทั้งภายในและภายนอกอาคาร  กิจกรรมกลางแจ้งยังถือเป็นกิจกรรมหลักของรีสอร์ท เพื่อเสริมประสบการณ์ให้กับวันพักผ่อน โดยมีกิจกรรมให้เลือกหลากหลาย ทั้งคอร์สเรียนการต่อสู้บนชายหาด ออกกำลังในสระน้ำ พายเรือคายัค เรียนดำน้ำหลักสูตร PADI ภายในรีสอร์ท หรือจะออกไปเล่นกระดานโต้คลื่น ณ หาดยอดนิยมใกล้เคียง

เพื่อความผ่อนคลายอย่างสูงสุด อวานี สปา (AvaniSpa) ซึ่งประกอบด้วยห้องทรีตเมนต์จำนวน 6 ห้อง ที่มองเห็นวิวสวนร่มรื่น นำเสนอทรีตเมนต์ทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก พร้อมเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ทุกมื้ออาหาร ตลอดการเข้าพัก ไปจนถึงแพ็กเกจที่ดูแลเรื่องโภชนาการ พิเศษสำหรับแขกผู้เข้าพักวัยเยาว์

Avani+ Khao Lak – AvaniKids Club

เพลิดเพลินกับ อวานี คิดส์ (AvaniKids) หนึ่งในคลับสำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดในเขาหลัก ซึ่งตั้งอยู่ในอาคาร 2 ชั้น สำหรับเด็กต่างวัยได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย โดยแยกส่วนสนามเด็กเล่น โซนบอร์ดเกมและเกมเพลย์สเตชั่น ในโซนกลางแจ้งยังมีทั้งสวนน้ำ กิจกรรมริมชายหาด และลานสเก็ตบอร์ดให้ได้โชว์ลีลากันอีกด้วย

Avani+ Khao Lak – Elements exterior

อาหารและเครื่องดื่ม

ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม อวานี พลัส เขาหลัก พร้อมรังสรรค์เมนูมากมายให้ผู้เข้าพักได้ลิ้มลอง โดยมุ่งเน้นคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ดังนี้

– ห้องอาหารเอเลเมนท์ส (Elements) ซึ่งเปิดตลอดทั้งวันให้บริการตั้งแต่อาหารเช้านานาชาติ มื้อกลางวันเลิศรส และมื้อค่ำที่นำเสนอเมนูปรุงสดใหม่ ด้วยวัตถุดิบจากท้องถิ่นเสิร์ฟ

Avani+ Khao Lak – Elements interior

– เดอะ บีช เฮ้าส์ (The Beach House) ห้องอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ที่เหมาะสำหรับจิบเครื่องดื่ม และผ่อนคลายชมความงามของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า พร้อมอร่อยกับเมนูอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน

– สแปลช (Splash) ห้องอาหารริมสระน้ำให้บริการเมนูของว่างตั้งแต่พิซซ่าไปจนถึงไอศกรีมโฮมเมดสไตล์อิตาลี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว

– อควา จูซ บาร์ (Aqua Juice Bar) ให้บริการเครื่องดื่มที่เน้นผลไม้สกัดเย็นที่อุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์

– เดอะ แพนทรี (The Pantry) บริการเมนูอาหารที่สะดวกต่อการพกพา ทั้งเมนูสลัดเพื่อสุขภาพ แซนด์วิช น้ำผลไม้สกัดเย็น และขนมอบสดใหม่จากเตาทุกวัน เอื้อต่อทุกกิจกรรมการพักผ่อน ในแนวคิดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอวานี

Avani+ Khao Lak – Kids Pool

กิจกรรมอื่นๆ

นอกจากนี้ ระหว่างการพักผ่อนที่รีสอร์ท ผู้เข้าพักยังสามารถสนุกกับกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนปรุงอาหาร เล่นโยคะยามเช้า ปั่นจักรยานเลาะเลียบตามแนวชายฝั่งทะเล แวะซื้อสินค้าในตลาดชุมชนบางเนียงใกล้รีสอร์ท หรือเลือกกิจกรรมท้าทาย สำรวจธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์รอบเขาหลัก ล่องเรือชม หมู่เกาะสิมิลัน อ่าวพังงา เกาะพีพี หรือเดินชมย่านเมืองเก่าภูเก็ตในหนึ่งวัน

จัดงานเลี้ยง ประชุม หรือสัมมนา

สำหรับผู้ที่ต้องการจัดงานเลี้ยง ประชุม หรือสัมมนา อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท พร้อมให้บริการจัดสัมมนาและงานเลี้ยงบนพื้นที่กว่า 1,00 ตารางเมตร โดยมีห้องบอลรูมที่สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุด 500 คน โดยห้องจัดเลี้ยงยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ส่วนสถานที่จัดงานแต่งงานแยกส่วนเป็นอิสระ รายล้อมบรรยากาศธรรมชาติในสวนรับลมเย็นสบายจากชายทะเลอันงดงาม

Avani+ Khao Lak – Main Pool

การเดินทาง

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตไปทางเหนือ เป็นระยะทาง 90 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งโดยทางรถยนต์

พิเศษสำหรับสมาชิก GHA Discovery สำรองห้องพักภายในวันที่ 31 มีนาคม 2565 เลือกรับห้องพักฟรี 1 คืน ณ อวานี พลัส เขาหลัก หรือ อวานี พลัส ไม้ขาว ภูเก็ต หรือ อวานี พลัส เกาะลันตา โดยผู้สนใจสามารถสมัครสมาชิก GHA Discovery ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Avani+ Khao Lak – Exterior

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่

อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท 99 หมู่ 8 ถนนเพชรเกษม บางม่วง ตะกั่วป่า เขาหลัก จังหวัดพังงา
โทร 076 427 300 อีเมล avaniplus.khaolak@avanihotels.com

เว็บไซต์ : www.avanihotels.com/en/khao-lak-phang-nga
FB : www.facebook.com/avanikhaolak
IG : www.instagram.com/avanikhaolak

Avani+ Khao Lak – Recreation

 บทความแนะนำ :