MONO Murico มุก-พิชานา มูริโค สายมู

เผยโฉมแบรนด์ใหม่ Murico (มูริโค) แรร์ไอเทมสายมู – แฟชั่นสุดปัง

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เผยโฉมแบรนด์ใหม่ Murico (มูริโค) แรร์ไอเทมสายมู – แฟชั่นสุดปัง

บริษัท โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด ในเครือ โมโน เน็กซ์ เปิดตัว แบรนด์ Murico ต่อยอดจากธุรกิจหลักเว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม (www.MThai.com) ที่ปรับโฉมใหม่โดยยึดเรื่องราวความเชื่อ-ศรัทธาเป็นหลัก พร้อมลุยคอนเทนต์และการบริการดูดวง เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ความเชื่อ, เลขมงคล, สถานที่มงคล, บทสวดมนต์-คาถา, ทำนายฝัน, ตรวจเช็คฤกษ์มงคล, ฝากใส่บาตรออนไลน์และทริปพิเศษไหว้พระทำบุญอย่างเต็มรูปแบบ

ไอเทมสายมู Murico (มูริโค)

ล่าสุด โมโน ไซเบ้อร์ พร้อมต่อยอดลุยธุรกิจใหม่ภายใต้แบรนด์ “Murico – มูริโค” เพื่อผลิตแรร์ไอเทมที่สายมูและแฟชั่นต้องมี อย่างเต็มขั้น

คุณปัณณวิชญ์ โพธารากุล หัวหน้าฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ บริษัท โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด กล่าวว่า “ แบรนด์Murico (มูริโค) เป็นการต่อยอดจากคอนเทนต์ที่เว็บไซต์ MThai ได้นำเสนอในทุกวัน เรามองว่าเรื่องศาสนา ความเชื่อ วัตถุมงคล เป็นซอฟต์พาวเวอร์ที่เท่ โดยสามารถนำมาตีความให้เป็นงานดีไซน์และงานศิลปะร่วมสมัยด้วยกันได้

ซึ่งเราจะเห็นว่า งานแฟชั่นแบรนด์เนมระดับโลกก็มีการนำไปใช้ ในขณะที่เห็นวัยรุ่นวัยทำงานในปัจจุบันที่ไม่น่าจะมีความเชื่อเรื่องพวกนี้กลับเป็นสายมูตัวยงอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งเพื่อความมั่นใจในความรัก เพื่อการงานการเงิน แต่ไม่ได้ยึดติดกับรูปแบบเดิม ๆ

แบรนด์ใหม่ Murico (มูริโค) แรร์ไอเทมสายมู

คอลเลคชั่นเสื้อทั้ง 4 แบบ ที่ทำพิธี

ที่มาชื่อ มูริโค – Murico

โดยชื่อแบรนด์ Murico (มูริโค) มาจากการเล่นคำว่า Mu มาจาก Mutelu กับ Rico ที่แปลว่า รวย (Rich) ในภาษาละติน ซึ่งจะสื่อถึงคำว่า รวยเชิงโชคลาภ หรือ รวยวัฒนธรรม โดยสินค้าของมูริโค มีหลากหลาย เช่น เสื้อผ้า, กระเป๋า, Accessories รวมถึงของแต่งบ้านที่จะมีขึ้นในอนาคตด้วยค่ะ”

งานนี้ประเดิมเปิดตัวแบรนด์ด้วยเสื้อยืดแนวสตรีทแฟชั่น ในคอลเลคชั่น “Be wise in time collection” 4ลวดลาย 4ความหมาย ซึ่งทำจากผ้าฝ้ายเนื้อดี ดีไซน์สวย พร้อมพิมพ์โลโก้เครื่องยันต์ทุกแบบ หยิบใส่ได้ทุกวัน ทุกไลฟ์สไตล์

ทั้งนี้สินค้าคอลเลคชั่นดังกล่าวนี้ ได้ทำพิธีพุทธาภิเษกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย พระปลัดเอกลักษณ์ ปัญญาคโม เจ้าอาวาสวัดพุทธพรหมยาน ณ วัดพุทธพรหมยาน ต.บางตลาด อ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา

ภายในพิธีมี คุณธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) รวมถึง มุก-พิชานา อยู่สุข นักแสดงจากช่อง MONO29 ที่มีความชอบในงานศิลปะและความเชื่อ ร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย

สามารถติดตาม Murico มูริโค ได้ที่ website : www.mu-rico.com , IG : Murico.official, Line@ : Murico, FB : MuricoOfficial, TikTok : Murico_official

คุณปัณณวิชญ์ โพธารากุล

คุณปัณณวิชญ์ โพธารากุล หัวหน้าฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ บริษัท โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด

มุก พิชานา นักแสดง ร่วมพิธี

มุก-พิชานา กับคอลเลคชั่นเสื้อ Murico

ที่มา www.mu-rico.com

บทความแนะนำ