ยุโรป ห้างสรรพสินค้า

ปักหมุด 5 ห้างลักชัวรีในยุโรป ของกลุ่มเซ็นทรัล ที่คนไทยต้องไม่พลาดเช็คอิน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ปักหมุด 5 ห้างลักชัวรีในยุโรป ของกลุ่มเซ็นทรัล ที่คนไทยต้องไม่พลาดเช็คอิน

กลุ่มเซ็นทรัล ชวนนักช้อปชาวไทยบินลัดฟ้าช่วงวันหยุดยาว พร้อมเติมเต็มประสบการณ์เหนือระดับ ณ 5 ห้างสรรพสินค้าระดับลักชัวรี ใน 5 ประเทศ ได้แก่ ห้างเซลฟริดเจส (Selfridges) ประเทศอังกฤษ ห้างรีนาเชนเต (Rinascente) ประเทศอิตาลี ห้างคาเดเว (KaDeWe) ประเทศเยอรมนี ห้างอิลลุม (Illum) ประเทศเดนมาร์ก และห้างโกลบุส (Globus) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งนับเป็นความสำเร็จของกลุ่มเซ็นทรัล ในการเดินหน้าขยายธุรกิจห้างสรรพสินค้าลักชัวรี ซึ่งปักหมุดอยู่ใจกลางเมืองสำคัญของยุโรป และเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาเยือน – ห้างลักชัวรีในยุโรป

5 ห้างลักชัวรีในยุโรป ของกลุ่มเซ็นทรัล

โดยล่าสุดทั้ง 5 ห้างสรรพสินค้าได้เนรมิตพื้นที่ทั้งห้าง เพื่อต้อนรับช่วงไฮซีซั่นของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะนักช้อปชาวไทยที่เป็นสมาชิกเดอะวัน สามารถสะสมพ้อยท์เดอะวัน พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมาย ได้ตลอดทั้งปี 2566 * รายละเอียดด้านล่าง

ห้างเซลฟริดเจส (Selfridges) ประเทศอังกฤษ

กลุ่มเซ็นทรัลและซิกน่า เพิ่งปิดดีลเข้าซื้อกิจการไปเมื่อสิงหาคม ปี 2565 โดยห้างเซลฟริดเจส ตั้งอยู่ใจกลางมหานครลอนดอน ถือเป็นห้างสรรพสินค้ายอดนิยมตลอดกาล ที่อยู่ในลิสต์จุดหมายการเดินทางของนักช้อปทั่วโลก การันตีจากรางวัลห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดในโลก (Best Department Store in the World) จากงาน Global Department Store Summits 4 ปีซ้อน

ห้างลักชัวรีในยุโรป

พร้อมยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่น่าจดจำ จากแบรนด์สินค้าลักชัวรีระดับโลก รวบรวมสินค้าแบรนด์ดังในหลากหลายหมวดหมู่กว่า 500 แบรนด์ อาทิ ALEXANDER MCQUEEN, LOUIS VUITTON, TIFFANY & CO., GUCCI, BVLGARI และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการตกแต่งแบบ 2D ณ จุดดิสเพลย์ทั้งด้านในและด้านนอกห้างฯ ที่ได้ศิลปินชื่อดังต่าง ๆ มาสร้างสีสันให้ตลอดทั้งปี อีกทั้งมีกิจกรรมภายในห้าง ทั้งโรงภาพยนตร์ ร้านอาหาร ไปจนถึงลานสเกตบอร์ด นับเป็นศูนย์รวมความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งในเกาะอังกฤษ พิเศษสุดสำหรับสมาชิกเดอะวันสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน Selfridges.com ได้แล้วจากทุกที่ทั่วโลก

ห้างรีนาเชนเต (Rinascente) ประเทศอิตาลี

ห้างสรรพสินค้าเก่าแก่ที่มีประวัติยาวนานกว่า 150 ปี ที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาเลียนคลาสสิค ถือเป็นห้างที่ดีที่สุดทันสมัยที่สุดในอิตาลี พรั่งพร้อมไปด้วยสินค้าลักชัวรีจากแบรนด์ดังให้เลือกซื้อ โดยเฉพาะแบรนด์ใหม่ล่าสุด อาทิ LOEWE, ZIMMERMANN, VIVIENNE WESTWOOD, MARNI X CARHARTT และ BOYY พร้อมด้วยบริการ Personal Shopper ที่คอยอำนวยความสะดวกในการให้บริการที่หน้าร้าน และยังมีบริการ Rinascente On Demand แชทตรงกับผู้ช่วยช้อปส่วนตัวชาวอิตาลีได้ที่ Line : @RinascenteOnDemand

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ อาทิ แคมเปญ Textile Wave ตื่นตากับสินค้ากลุ่ม Home Textile หลากหลายรายการ ระหว่างวันที่ 17 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2566 เต็มอิ่มไปกับแคมเปญ ที่คนหลงใหลงานออกแบบสุดยูนีคต้องถูกใจอย่าง Maison Margiela Takeover กับการเทคโอเวอร์ห้างรีนาเนเต สาขากรุงมิลานของแบรนด์ Maison Margiela ตั้งแต่ 20 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2566 และแคมเปญ De Gusto Easter Edition ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ด้วยสินค้า และดีลสุดพิเศษระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 9 เมษายน 2566 นี้

ห้างคาเดเว (KaDeWe) ประเทศเยอรมนี

ได้รับการขนานนามว่า เป็นห้างที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศเยอรมนีและในยุโรป มีประวัติอยู่คู่กับกรุงเบอร์ลินตั้งแต่ปี 1907 ถือเป็นแหล่งรวมแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ที่พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เหนือระดับ ให้กับลูกค้าในประเทศเยอรมนีและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาเยือน

ซัมเมอร์นี้ละลานตาไปด้วยแบรนด์สินค้าลักชัวรีทั้งในกลุ่มแฟชั่นอย่าง GIVENCHY, BALMAIN, JACQUEMUS, ISABEL MARANT, STELLA McCARTNEY, OFF-WHITE กลุ่มบิวตี้อย่าง CHARLOTTE TILBURY, BYREDO และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ยกทัพมาเอาใจเหล่านักช้อป

และสำหรับสายกินต้องไม่พลาด เพราะชั้น 6 ของห้างคาเดเว จัดเต็มทั้งร้านอาหารและบาร์ โดยเฉพาะร้านอาหารใหม่ล่าสุด The Brasserie Hélène ร้านอาหารฝรั่งเศส ที่ให้คุณได้มาใช้ช่วงเวลาดินเนอร์กับบรรยากาศและอาหารคุณภาพชั้นยอด เรียกได้ว่าครบจบที่ห้างคาเดเวที่เดียว ทั้งเรื่องกินและเรื่องช้อป

ห้างอิลลุม (Illum) ประเทศเดนมาร์ก

ห้างสรรพสินค้าสุดหรูใจกลางเมืองโคเปนเฮเกน ที่ได้รับการขนานนามว่า เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดในโลก โดยซัมเมอร์นี้ได้มีการแปลงโฉมตกแต่งแบบโมเดิร์นในธีม “Futuristic” พบความพิเศษจากการเลือกซื้อแบรนด์สินค้าทั้งจากแถบสแกนดิเนเวีย และแบรนด์ดังจากทั่วโลกครบทั้งแฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์ อาทิ สโตร์รูปโฉมใหม่ของ RIMOWA, IRO, The Vintage Bar และ Full Concept Store จากแบรนด์ CELINE ที่จะเปิดในช่วงสิ้นเดือนมีนาคม 2566 นี้

นอกจากนี้ยังมีบริการ Illum On Demand แชทพูดคุยกับพนักงานผ่านช่องทาง WhatsApp เบอร์ +45 28 93 63 19 รวมถึงได้จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับนักช้อปชาวไทย อย่าง Valentine 2023 สินค้าและกิจกรรมพิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรัก รวมถึงเอาใจสาวๆ ด้วย Beauty Campaign พร้อมให้เลือกซื้อสินค้าบิวตี้ในราคาพิเศษตั้งแต่ 1 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป และสำหรับสาวสังคมต้องไม่พลาด Party Campaign เตรียมรับความสนุกสนาน ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม 2566  นี้เป็นต้นไป

ห้างโกลบุส (Globus) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของเมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ขนแบรนด์สินค้าชั้นนำจากทั่วโลก เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักช้อป รวมถึงในไตรมาสแรกของปีนี้ ที่เปิดแบรนด์ใหม่ในหลายกลุ่มสินค้า ทั้งแบรนด์สำหรับบ้านและไลฟ์สไตล์อย่าง DYSON, ASSOULINE

แบรนด์แฟชั่นอย่าง PRADA MEN, ZEGNA, LOEWE แบรนด์แฟชั่นสำหรับเด็ก อาทิ PALM ANGELS, MARCELO BURLON หรือแบรนด์ความงาม อาทิ DR. BARBARA STURM, THAMEEN LONDON และเพื่อเป็นการเอาใจสายบิวตี้ เตรียมพบกับโปรโมชั่น Globus “Beauty Days” ข้อเสนอส่วนลดสุดพิเศษและกิจกรรมมากมายภายในห้างสรรพสินค้าโกลบุสระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 9 เมษายน 2566 นี้

สำหรับนักช้อปชาวไทย ที่มีแพลนเตรียมไปท่องเที่ยวที่ยุโรปในช่วงไฮซีซั่นนี้ ต้องไม่พลาดกับการ ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ณ 5 ห้างสรรพสินค้าระดับลักชัวรี ของกลุ่มเซ็นทรัล พร้อมรับสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าคนไทย ที่เป็นสมาชิกเดอะวัน ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

1. สะสมคะแนนเดอะวัน เมื่อช้อปปิ้งที่ ห้างรีนาเชนเต (Rinascente) ทุกสาขา, ห้างคาเดเว (KaDeWe) ทุก 1 ยูโร เท่ากับ 1 คะแนน ห้างอิลลุม (Illum) ทุก 7.5 โครนเดนมาร์ก เท่ากับ 1 คะแนน และห้างโกลบุส (Globus) สาขาซูริค เจนีวา และ ลูเซิร์น ทุก 1 ฟรังก์สวิส เท่ากับ 1 คะแนน
2. ส่วนลด 10% สำหรับสินค้าร่วมรายการ เพียงแสดง The 1 APP
3. รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ที่ร่วมรายการ (ระยะเวลาถึง 31 ธ.ค. 66)
4. บริการพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ เช่น บริการผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัว, บริการห่อของขวัญ, Fast Track ในการขอคืนภาษี (Tax Refund) และบริการส่งของถึงโรงแรมที่พัก

ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับที่จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณ มีความหมายและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น ผ่านการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ที่ถูกคัดสรรมาเพื่อคุณ พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับสมาชิกเดอะวันได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับโลกทั้ง 5 แห่ง ของกลุ่มเซ็นทรัลได้ทั่วทั้งยุโรป

บทความแนะนำ