ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ยุโรป ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เจ้าหญิง

ชุดแต่งงานระดับกูตูร์ คอลเลกชันพิเศษแห่งปี “European Royalty”

Home / แฟชั่น / ชุดแต่งงานระดับกูตูร์ คอลเลกชันพิเศษแห่งปี “European Royalty”

วนัช กูตูร์ ห้องเสื้อชุดแต่งงานสไตล์คลาสสิก ที่ผสมผสานกับความหรูหราของราชวงศ์ยุโรป ภูมิใจนำเสนอคอลเลกชันใหม่ล่าสุด “European Royalty” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตและความงดงามของเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์ยุโรป เป็นการรังสรรค์ชุดแต่งงานการตัดเย็บระดับกูตูร์สุดหรูหราทั้งหมด 10 ชุด ซึ่งล้วนผ่านการปักเลื่อมเม็ดคริสตัลนับแสนเม็ด เนรมิตให้กลายเป็นชุดเจ้าสาวในฝันอันงดงามราวกับชุดของเจ้าหญิงเลยทีเดียว โดยกระโปรงของแต่ละชุด ได้รับการออกแบบให้เป็นทรงซุปเปอร์บอลกราว ที่ออกแบบให้ชายกระโปรงลากยาวสุดแสนสง่างาม สมกับเป็นชุดสำหรับงานพิธีแต่งงานสุดอลังการแบบเจ้าหญิงสไตล์ยุโรปจริงๆ

ชุดแต่งงานระดับกูตูร์ กว่า 10 ชุด

แรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงแห่งราชวงศ์ยุโรป

ซึ่งผลงานในครั้งนี้ได้นางงามสาวสวยจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ “หลิน มาลิน ชระอนันต์” อินฟลูเอนเซอร์สาวเก่ง ดีกรีเจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 มาเป็นนางแบบให้ชุดแต่งงานในคอลเลกชันนี้ ด้วยรูปลักษณ์ของนางแบบที่ตรงคอนเซ็ปต์มาก ๆ ทั้งรูปร่างหน้าตาที่สง่างาม ผิวสวยผุดผ่องเปล่งประกายรัศมีออร่าประดุจดั่งเจ้าหญิง ยิ่งทำให้ชุดแต่งงานทั้งหมดในคอลเลกชันนี้ถูกถ่ายทอดออกมาได้สง่างาม ราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยายเป็นความสมบูรณ์แบบที่ดูงดงามลงตัวมากที่สุดเลยทีเดียว

สำหรับว่าที่เจ้าสาวท่านใดที่ชื่นชอบชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิงที่ดูหรูหราแบบนี้ สามารถชมผลงานของห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง Facebook : vanuscouture หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture