CTW กาแฟ ขนมปัง ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เปิดตัว “THE BAKER” เต็มรูปแบบ ให้คนรักขนมอบ ได้ช้อปอย่างเต็มที่

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เปิดตัว “THE BAKER” เต็มรูปแบบ ให้คนรักขนมอบ ได้ช้อปอย่างเต็มที่

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เติมเต็มทุกประสบการณ์ช้อป เพื่อเป็นฟู้ดเดสติชั่น ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกว่าเดิม เปิดตัว “THE BAKER” (เดอะ เบเกอร์) รูปแบบใหม่ ให้คนรักขนมอบได้ช้อปอย่างเต็มที่ กับเมนูเบเกอรี่ชั้นเลิศกว่า 200 รายการ อบสดใหม่หอมกรุ่นจากเตาทุกวัน โดยทีม Master Baker ภายใต้คอนเซปต์ Your Everyday Artisan Baker

เปิดตัว “THE BAKER” เต็มรูปแบบ

โซน CENTRAL EATERY

พร้อมขยาย โซน CENTRAL EATERY (เซ็นทรัล อีทเทอรี่) ให้ได้เต็มอิ่มกับเมนูอาหารนานาชาติเลิศรส และที่นั่งทั้งแบบบาร์สุดชิค มี Cooking Studio ชมโชว์ทำขนมและอาหารจากสุดยอดเชฟมากฝีมือ

ต่อด้วยการ ดื่มกาแฟคั่วสูตรพิเศษจาก Peter’s Coffee โดนใจชาว Café Hopper ที่หลงใหลในรสชาติกาแฟ ตอบโจทย์เทรนด์พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย เปิดรับและมองหาประสบการณ์ความแปลกใหม่อันแสนพิเศษ ไม่ว่าจะมื้อเช้าที่เร่งรีบ มื้อกลางวัน นัดพบปะสังสรรค์มื้อเย็นกับเพื่อนหลังเลิกงาน หรือนัดแฮงค์เอาท์ ในวันหยุดสบายๆ สะดวก ครบจบในที่เดียว

โซนเบอเกอรี่โฮมเมด

เริ่มที่ “THE BAKER” อวดโฉมลุคใหม่ต้อนรับลูกค้า ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งให้มีความแกรนด์สะดุดตามากขึ้นกว่าเดิม ในรูปแบบแฟลกชิปสโตร์ สุดยิ่งใหญ่ มีไฮไลท์อยู่ที่การรวบรวมเบเกอรี่โฮมเมด หลากชนิด ภายใต้แบรนด์ THE BAKER มากที่สุดกว่า 200 รายการ ครบครันด้วยเบเกอรี่รวม 4 กลุ่ม ได้แก่

1. กลุ่มสินค้าสไตล์เอเชี่ยน อาทิ โชกุปัง 2. กลุ่มสินค้าสไตล์ยูโรเปี้ยน อาทิ ครังซองต์, บริยอช, บาร์แกต, เบเกิล, อิงลิชมัฟฟิน, เชียบัตตา 3. กลุ่ม Grab & Go อาทิ แซนด์วิช, พานินี่ และ 4.กลุ่ม Dessert เค้กเพสทรี่ เบเกอรี่ชั้นเลิศเหล่านี้เป็นขนมอบสูตรดั้งเดิมสไตล์ยุโรป ที่แฝงกลิ่นอายเอเชียนทวิสต์

ด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากแหล่งต้นตำรับ อบสดใหม่ทุกวันจากเตา โดยทีม Master Baker เชฟขนมอบ และ Pastry Chef เชฟขนมหวานมืออาชีพที่มากประสบการณ์ พร้อมด้วยทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาโดยเฉพาะ

ทำให้ทุกเมนูของ “THE BAKER” โดดเด่นทั้งรสชาติ คุณภาพ และหน้าตาขนมที่ตกแต่งอย่างสวยงาม จำหน่ายในราคาที่ลูกค้าเข้าถึงได้ เป็นเบเกอรี่ช็อปที่ดีที่สุด ครบครันที่สุดในตลาดค้าปลีกซูเปอร์มาร์เก็ตของไทย เป็นสินค้าที่ทุกคนต้องหยิบใส่ตะกร้าทุกครั้งเมื่อไปช้อป

เมนูซิกเนเจอร์สูตรเด็ด “THE BAKER”

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์สูตรเด็ดของ “THE BAKER” ที่ไม่ควรพลาด คือ อาร์ติซานบริยอช (Brioche Range) หรือ ขนมปังทำมือ สไตล์ยุโรปคลาสสิค การันตีด้วยยอดขายที่ดีที่สุดตลอดกาล ขนมปังบริยอชสไตล์ฝรั่งเศส มีเนื้อหนานุ่มฟูสูตรเฉพาะ ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่างเนยสดแท้ 100% จากแคว้น Brittany ฝรั่งเศสช่วยให้ขนมปังส่งกลิ่นหอมฟุ้งน่าลิ้มลอง

มาพร้อม 3 รสชาติหลักให้เลือกชิม ได้แก่ บริยอชเนยสด บริยอชอิตาเลียนเพสโต้พาร์เมซาน และบริยอชน้ำผึ้งดอกลำไยถั่วพีแคน และอีกหลากหลายรสชาติตามฤดูกาลตลอดทั้งปี สามารถครีเอทเมนูสุดหลากหลายจากบริยอช เป็นมื้อเช้าแสนอร่อย ของว่างยามบ่าย ไม่ว่าจะเป็นเฟรนช์โทสต์แซนด์วิช หรือจะทานเปล่าๆ คู่กับกาแฟแก้วโปรด ก็อร่อยและสะดวกสบาย

ใครที่รักขนมหวาน ขอแนะนำ Mixed Fruit Cake ขนมเค้กสีสันสดใส ที่ผสมผสานความหอมหวานของครีมชีสด้านบนตัวเค้ก ท้อปปิ้งด้วยผลไม้สดคุณภาพดีนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นราสป์เบอร์รี สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ เชอร์รี่ ให้รสสัมผัสและรสชาติที่อร่อยลงตัว และยังมั่นใจได้ในวัตถุดิบที่ถูกคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน การันตีความสดใหม่และคุณภาพชั้นดี มีให้เลือกลิ้มลองความอร่อยได้ตามสไตล์ความชอบ

โซน “CENTRAL EATERY”

ต่อด้วยโซน “CENTRAL EATERY” ที่ลูกค้าสามารถดื่มด่ำรสชาติอาหารของเมนูอาหารชั้นเลิศ ที่ถูกรังสรรค์โดยเชฟระดับมืออาชีพ และวัตถุดิบพรีเมียมที่นำเข้ามาจากแหล่งต้นตำรับที่ดีที่สุด ท่ามกลางบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างเรียบหรูลงตัวเสมือนนั่งรับประทานในร้านอาหารหรูในราคาที่ประหยัดกว่า พร้อมสัมผัสบริการเหนือระดับจากพนักงานเสิร์ฟ ที่พร้อมบริการเสิร์ฟอาหารทุกจานถึงโต๊ะ

และเมนูไฮไลท์ที่มีแค่ที่นี่ที่เดียว คือ พานินี่ (Panini Grill) แซนด์วิชสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ เมนูเรียบง่ายแสนอร่อยที่เป็นได้ทั้งของว่างและมื้อหลักระหว่างวันโดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วน ด้วยส่วนประกอบจากวัตถุดิบพรีเมียม ตั้งแต่ขนมปังเนื้อนุ่มฟู เติมเต็มเสน่ห์ของรสชาติด้วยชีส สอดไส้ด้วยแฮม อิตาเลี่ยนเบค่อน ทูน่า มะเขือเทศ และผักสดนานาชนิด ตามความชอบและสไตล์ของแต่ละคน ที่มาในคอนเซ็ปต์ You Choose, WE GRILL ให้คุณเลือกส่วนประกอบของพานินี่ได้ตามความต้องการ จากนั้นเชฟจะนำไปปิ้งจนเกิดเป็นลวดลายสีน้ำตาลบนขนมปัง เพิ่มเนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน พร้อมเสิร์ฟแบบร้อนๆ จากเตาทุกชิ้น

ต่อด้วยเมนูที่โดดเด่นทั้งหน้าตาและรสชาติอย่าง พิซซ่า (New York Style Pizza) แป้งบางกรอบนอกนุ่มใน มีให้เลือกทั้งแบบ Slice และ Whole พิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการเริ่มนวดแป้ง และอัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงในทุกๆ ถาด อบใหม่หอมกรุ่นจากเตาตามออเดอร์ จัดเต็มความอร่อยให้เลือกหลากหลายหน้า นำโดยหน้ายอดนิยมอย่าง พิซซ่าคลาสสิกเปปเปอโรนี่ ที่ผสมผสานเปปเปอร์โรนี รสาติอมเปรี้ยวเล็กน้อยของซอสมะเขือเทศ และชีสมอซซาเรลล่าได้อย่างเข้มข้นลงตัว ตามด้วยพิซซ่าหน้าขายดีอย่าง พิซซ่าสุพรีม, พิซซ่าซีฟู้ด และมีทเลฟเวอร์พิซซ่า

และอีกเมนูที่พลาดไม่ได้คือ หอยนางรม (Oyster) นำเข้าแบบสดๆ ที่เชฟผู้เชี่ยวชาญจะมาแกะให้ดู ที่หน้าบาร์แบบสดๆ เสิร์ฟพร้อม มะนาวคาเวียร์ Red Vinegar และเลม่อน นำโดยหอยนางรมกัลป์ลาเกอร์ สเปเชียล จากประเทศไอร์แลนด์ สุดยอดหอยนางรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และชื่อเสียงด้านรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ หอยนางรมจีราโด และหอยนางรมมาเรียนโลรอง จากประเทศฝรั่งเศส เนื้อแน่น สัมผัสนุ่มละมุนลิ้นด้วยรสหวาน พร้อมกลิ่นอายจากทะเลแหล่งกำเนิด ได้บรรยากาศและบริการแบบร้านอาหารหรูหราในราคาที่ประหยัดกว่า

โซน Peter’s Coffee

ปิดท้ายด้วยโซน Peter’s Coffee มุมกาแฟคั่วบดสดใหม่ สูตรพิเศษเฉพาะ ที่คอกาแฟ Specialty Coffee ไม่ควรพลาด หรือใครที่มองหาสถานที่นั่งจิบกาแฟยามบ่าย ก็สามารถเติมเต็มความอร่อยได้ครบจบในที่เดียว เพราะที่นี่ไม่เพียงมีเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยมหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกชิม

แต่ยังมีความพิเศษของทางร้าน คือการนำเมล็ดกาแฟดิบมาให้ลูกค้าได้เลือกตามสไตล์และความชอบ สามารถสั่งคั่วกาแฟสดใหม่ได้ ในบรรยากาศมุมสโลว์บาร์ ครบครันด้วยอุปกรณ์คุณภาพพรีเมียม พร้อมบริการจากบาริสต้าที่พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำความพิเศษของกาแฟในทุกๆ แก้ว

การเปิดตัว “The Baker” ที่สมบูรณ์แบบแห่งแรก พร้อมกับการปรับโฉมใหม่โซนด้านหน้า เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ นอกจากจะสร้างสีสันและบรรยากาศให้กับนักช้อปแล้ว ยังเป็นการเติมเต็มให้ฟู้ดสโตร์ระดับโลกแห่งนี้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ลูกค้าที่มาใช้บริการ กลุ่มคนวัยทำงาน นักเรียน นักศึกษา รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้รับประสบการณ์กิน ดื่ม ช้อป ที่ดีที่สุด

เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่จะดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการได้ทุกวัน ครบจบในที่เดียวที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ หรือ ออเดอร์ ความอร่อยจากเดอะเบเกอร์ และ เซ็นทรัล อีทเทอรี่ ส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ เพียงสั่งผ่าน Tops Online และ Grab Food ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th , เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand, Central Food Hall, The Baker Thailand หรือแอปพลิเคชัน @TopsThailand

บทความแนะนำ