รัชดา เดอะ สตรีท รัชดา

ที่นั่งทำงานกลางคืน สำหรับเหล่า Night Owl !

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ที่นั่งทำงานกลางคืน สำหรับเหล่า Night Owl !

มีใครเป็นบ้างตอนกลางวันรู้สึกหัวตื้อ ๆ เค้นความคิดเท่าไหร่ก็คิดงานไม่ออก แต่พอตกกลางคืนปุ๊บสมองแล่นเกิดไอเดียพลุ่งพล่านเลยทันที ในบทความนี้จะมาแนะนำสถานที่นั่งทำงานกลางคืนที่ชื่อว่า ‘WorkWize’ ที่ เดอะ สตรีท รัชดา มาให้เข้ากับจังหวะชีวิตของเหล่า Night Owl ที่แปลตรงตัวเลยก็คือชาวนกฮูกกลางคืน เป็นคำที่ใช้เรียกกลุ่มคนที่ชอบใช้ชีวิตตอนกลางคืน เพราะเป็นช่วงเวลาอันเงียบสงบ เหมาะกับการสร้างสรรค์งานที่ต้องใช้สมาธิมาก ๆ หรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์สูง มาพบปะกับเหล่า Night Owl ที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันกับคุณได้เลยที่ “WorkWize” Co-Working Space แห่งใหม่ใจกลางรัชดา !

ที่นั่งทำงานกลางคืน สำหรับเหล่า Night Owl !

1. WorkWize ที่นั่งทำงานกลางคืน ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง!

ที่  WorkWize ให้คุณหมดกังวลเรื่องของเวลาเปิด-ปิด ในขณะที่คุณกำลังนั่งทำงานไปได้เลย เพราะที่นี่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง! และสถานที่ตั้งของ WorkWize ที่อยู่ในไลฟ์สไตล์มอลล์อย่าง เดอะ สตรีท รัชดา ทำให้คุณสามารถออกมายืดเส้นยืดสาย พักทานอาหาร เดินชอปปิ้ง หรือแม้กระทั่งเข้าฟิตเนสที่ Jetts 24 hr Fitness ก่อนกลับไปทำงานต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

2. สถานที่นั่งทำงานกลางคืน ที่เริ่มต้นเพียง 60 บาท! หรือจะเหมาทั้งวัน 8 ชม. ก็ 200 บาทเท่านั้น !

นอกจากจะให้คุณได้นั่งทำงานไปแบบยาว ๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของเวลาเปิด-ปิดแล้ว ในส่วนของค่าใช้จ่ายในการใช้บริการที่ WorkWize ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะที่นี่ให้คุณสามารถนั่งทำงานตรงส่วนของ Co-Working Space ที่ตกชั่วโมงละ 60 บาทเท่านั้น หรือจะนั่ง 8 ชม. ก็ 200 บาท หากเป็น 12 ชั่วโมง ก็ 250 บาท นอกจากนี้ยังมีบริการ Daily Office ออฟฟิศสำหรับเช่ารายวันสำหรับกลุ่มคนทำงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัว โดยเริ่มต้นเพียง 750 ต่อชั่วโมงเท่านั้น ส่วนผู้ที่กำลังมองหาห้องประชุม สัมมนา หรือพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่ WorkWize ก็มีพื้นที่รองรับได้มากสุดถึง 40 ที่นั่ง โดยคุณสามารถเลือกใช้บริการที่ตรงกับความต้องการได้เลย เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเพราะได้ทั้งบรรยากาศการทำงาน โต๊ะทำงาน และเก้าอี้แสนสบาย รวมถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

3. สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Co-Working Space อันครบครัน

WorkWize เป็นสถานที่นั่งทำงานกลางคืน ให้เหล่า Night Owl ได้โฟกัสแบบไม่มีอะไรมากั้นได้เป็นอย่างดี เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงานอย่างเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องประชุม มุมพักผ่อน รวมถึงเครื่องดื่มชา กาแฟ และขนมต่าง ๆ ไว้คอยบริการเพื่อความตื่นตัวตลอดคืนที่บริเวณ Mini Kitchen ทั้งยังมีห้อง Napping Room! ให้ได้ไปนอนชาร์จพลังเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

เมื่อโลกหลับไหล ก็ถึงเวลาของเหล่า Night Owl! ให้ได้บรรเลงความคิดสร้างสรรค์ในยามค่ำคืน WorkWize ที่นั่งทำงานกลางคืน ที่ เดอะ สตรีท รัชดา คืออีกหนึ่งสถานที่ที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานในยามค่ำคืนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครันเหมาะกับการนั่งทำงานอย่างแท้จริง ถ้าหากใครสนใจ สามารถจองได้ตามช่องทางต่อไปนี้

เบอร์โทร :  094-965-5598 หรือ 02-821-5059

Line Official : @WorkWize 

Email : thestreet@workwize.co

Website : www.th.workwize.co