ขายของ ขายของออนไลน์ พ่อค้าแม่ค้า ร้านขายของ แอพซื้อขายสินค้า

Zaapi เว็บไซต์ขายของออนไลน์ สร้างเว็บขายของได้ฟรี

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / Zaapi เว็บไซต์ขายของออนไลน์ สร้างเว็บขายของได้ฟรี

แซปปี้ บริษัทสตาร์ทอัพน้องใหม่ จากประเทศสิงคโปร์ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Zaapi ช่วยสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ให้พ่อค้าแม่ค้าได้ใช้แบบฟรี ๆ โดยเป็นเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่มีฟังก์ชั่นพร้อมสำหรับการซื้อขายอย่างครบครัน เริ่มประเดิมบุกตลาดไทยเป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Zaapi เว็บไซต์ขายของออนไลน์ (แซปปี้)

“เราอยากให้ผู้ประกอบการรายย่อย ได้มีโอกาสเข้าถึงเครื่องมือการทำธุรกิจออนไลน์เหมือนรายใหญ่ ๆ บ้าง” วิลฟรีด บวีรอน ผู้ก่อตั้งบริษัทและประธานกรรมการบริหาร กล่าว “เราอยากทำให้การมีเว็บไซต์ของตัวเองเป็นไปได้ง่ายขึ้น และเรารู้ว่าบางบ้านไม่ได้มีคอมพิวเตอร์ แต่คนส่วนใหญ่มีสมาร์ทโฟน การสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปนี้ จึงออกมาในรูปแบบของแอปพลิเคชั่น ที่รองรับสมาร์ทโฟนเกือบทุกรุ่นที่มีในโลก เพิ่มโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถสร้างเว็บไซต์ฟรีได้ด้วยตัวเอง

นับตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจเพื่อช่วยเหลือ MSMEs ในประเทศไทยเมื่อ 6 เดือนที่แล้ว ขณะนี้มียอดผู้ใช้งานเว็บขายของออนไลน์จากแซปปี้มากกว่า 5,000 คน

เพื่อการใช้งานที่ง่ายที่สุดสำหรับคนทุกวัย แอปถูกออกแบบมาให้สมัครง่ายภายใน 1 นาที จากนั้นจะได้ร้านค้าออนไลน์ที่สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันที และสามารถแชร์ลิงก์เว็บไซต์ไปบนโซเชียลมีเดียได้โดยตรงจากตัวแอป

Zaapi เว็บไซต์ขายของออนไลน์ (แซปปี้)

จุดเด่นของ Zaapi

จุดเด่นของ Zaapi มีทั้งหมด 3 จุดหลัก คือ

1. เพิ่มสินค้าเพื่อการขายได้แบบไม่จำกัดจำนวน และไม่มีข้อจำกัดของประเภทสินค้า ขายได้ทุกอย่าง ตราบใดที่ไม่ผิดกฎหมาย

2. มีฟีเจอร์ในการจัดการร้าน ที่มากพอกับความต้องการของคนขายของออนไลน์ ทั้งระบบบริหารสต๊อกอัตโนมัติ ระบบรายงานการขาย นอกจากนี้ Zaapi ยังเก็บข้อมูลลูกค้าไว้ให้ในแอปแบบไม่มีวันหมดอายุ เรียกดูได้ทุกเมื่อ เพื่อนำไปสู่สร้างโปรโมชั่นเพื่อเพิ่มยอดขาย และยังมีลูกเล่นอีกมากมาย ที่เตรียมจะเปิดให้ใช้งานในอนาคต

3. ตัวเว็บไซต์สร้างมาสำหรับขายของออนไลน์โดยเฉพาะ จึงไม่มีความซับซ้อนใด ๆ เลย ลูกค้าเพียงแค่กดเข้ามาชมเว็บไซต์ เลือกซื้อสินค้า และจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ได้ทันที เรียกได้ว่า ครบวงจรการซื้อและการขายในที่เดียว

ด้วยไอเดียของการควบคุมเว็บไซต์ผ่านแอปพลิเคชั่น ส่งผลให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งสินค้าบนเว็บไซต์ของตัวเอง จากที่ไหนในโลกก็ได้

แค่เริ่มขายของก็มีต้นทุนเยอะแล้ว เราอยากช่วยให้ผู้ขายรายย่อยไม่ต้องมาเสียค่าทำเว็บไซต์อีก อยากให้ทุกอย่างจบที่การดาวน์โหลดและสมัครใช้งานแอป” วิลฟรีด ย้ำอุดมการณ์ของบริษัท “แอปนี้สามารถใช้งานได้ฟรี จะไม่มีการเรียกเก็บเงินย้อนหลังเลย ส่วนฟีเจอร์ที่ต้องเสียค่าบริการจะมีเพิ่มมาในอนาคต แต่ไม่มีการบังคับให้ต้องซื้อ ถ้าฟีเจอร์ที่มีอยู่ในเวอร์ชั่นฟรีนี้เพียงพอกับร้านแล้ว ก็ใช้ฟรีแบบนี้ได้ไปตลอด”

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น Zaapi และดาวน์โหลดไปเริ่มใช้งานได้ที่ www.zaapi.com