C-Cray MONO MONO MUSIC Seoul Street Festival Thailand 2019

บอยแบนด์น้องใหม่ ‘C-Cray’ ร่วมงานแถลงข่าว Seoul Street Festival Thailand 2019

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / บอยแบนด์น้องใหม่ ‘C-Cray’ ร่วมงานแถลงข่าว Seoul Street Festival Thailand 2019

กระแสเกาหลีฟีเวอร์ยังคงมาแรงไม่หยุด ล่าสุด ‘คุณอรณิชา ชุมพล ณ อยุธยา’ CEO บริษัท พาโน อินดัสทรีส์ จำกัด ได้จับมือกับทีม The Gravity Motion และพันธมิตรอีกมากมาย สร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ กับงาน “Seoul Street Festival Thailand 2019” เทศกาลเกาหลีแห่งแรกที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิร์ด ในวันที่ 21-22 กันยายน 2562 เป็นงานที่รวมกิจกรรมบันเทิง ‘ทุกด้าน’ จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นกระแสยอดนิยมมาก

งานแถลงข่าว Seoul Street Festival Thailand 2019

โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้นที่ โรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ซึ่งรวมไฮไลท์ที่สำคัญแต่ละช่วงในงานมาแสดงเรียกน้ำย่อยให้แก่สื่อมวลชนได้รับชมไปพร้อมกัน โดยในช่วงแรกได้เปิดตัว Hilight VTR ของงาน Seoul Street Festival Thailand เพื่อให้เห็นกิจกรรมพิเศษแต่ละช่วง รวมถึงบูธแต่ละประเภทในงาน โดยคุณอรณิชา จะกล่าววัตถุประสงค์ รายละเอียดต่างๆ ภายในงาน รวมไฮไลท์สำคัญของแต่ละช่วง และโชว์การแสดง

การแสดงแรกเปิดด้วยโชว์เดินแบบ จากนายแบบชื่อดังจากประเทศเกาหลี ที่ผ่านงานเดินแบบมามากมายทั่วยุโรป ด้วยคอลเลคชันใหม่จากแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ‘Massimo Dutti’ นอกจากนั้นยังสัมภาษณ์ความรู้สึกที่ได้มาเยือนงานที่ไทยครั้งนี้ด้วย ตามด้วยวงบอยแบนด์น้องใหม่ ‘C-Cray’ จากค่าย Mono Music ชมการแสดงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลง K-POP และการสัมภาษณ์ถึงเบื้องหลังสำคัญก่อนที่จะเป็นนักร้อง กว่าจะประสบความสำเร็จจนมีเพลงเป็นตัวเองแล้ว พวกเขาก็เคยเป็นเด็กโคฟเวอร์ชื่อดังที่มีความชื่นชอบในเพลงเกาหลี ทำให้เป็นจุดที่สามารถพัฒนาตัวเองจนได้ทำตามความฝันจนประสบความสำเร็จ

จากนั้นก็ถึงคิว Hilight VTR การแข่งขัน Seoul Street K-POP Cover Dance Contest 2019 รอบ K-POP in Pubilc ที่รวมทีมโคฟเวอร์ผู้เข้าแข่งขันมากว่า 30 ทีมด้วยกัน และได้เชิญบุคคลสำคัญแห่งวงการโคฟเวอร์แดนซ์
‘ดิว-ภูเมศร์’ ตัวแทนจาก The Gravity Motion และ ‘แบงค์-ชินดนัย’ พี่ชายของ ‘แบมแบม-กันต์พิมุกต์’ จาก วง GOT7 ซึ่งจะมาเป็นกรรมการคนสำคัญการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

และอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญนั่นก็คือ ‘Seoul Street Mokbang Championship 2019’ ซึ่งเป็นกิจกรรมแข่งกิน กิน กิน แล้วก็กิน! ซึ่งเกาะกระแสการถ่ายวิดีโอ ‘ม๊กบัง’ หรือ ทำการกินต่อหน้ากล้อง ซึ่งเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้พบกับแขกรับเชิญผู้โด่งดังด้านการกินอย่าง ‘พีท Eat แหลก’ กับ ‘ยาง ซูบิน’ ขึ้นเป็นหัวหน้าทีมในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย โดยใน VTR จะได้เห็นทั้งคู่ตามหาลูกทีมนักกินเพื่อเผชิญหน้ากันในงานที่จะถึงนี้ ต่อมาก็เป็นคิวของตัวแทนศิลปินไทยรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองอย่างวง ‘D.U.S.T’ จากค่าย Brick House ที่ได้โอกาสขึ้นมาออกสเต็ปด้วยเพลงโปรโมทของตัวเอง สร้างความสดใสและสนุกสนานให้แก่ผู้ชม

แล้วก็มาถึงอีกหนึ่ง Hilight ที่ขาดไปไม่ได้สำหรับงานนี้ นั่นคือ VTR ทักทายของศิลปินที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ซึ่งได้ถูกเปิดเป็นครั้งแรกที่งานแถลงข่าวในครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยคลิปทักทายแรกจากหนุ่มๆ วง ‘TopSecret’ ที่ส่งคลิปทักทายเหล่าแฟนคลับอย่างร่าเริง โดยพวกเขาจะเตรียมโชว์พิเศษที่ไม่เคยแสดงให้เห็นที่ไหนมาก่อน! แต่ความพิเศษไม่หมดลงแค่นั้น เมื่อ VTR ทักทายของพ่อหนุ่ม ‘คิม แจฮวาน’ ถูกเปิดขึ้น ซึ่งเคยเป็นสมาชิกจากวงบอยแบนด์ชื่อดัง ‘Wanna One’ และพึ่งจะจัดแฟนมีตติ้งของตัวเองไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

ช่วงสุดท้ายกับการสัมภาษณ์สุดพิเศษจากทางผู้จัดเกี่ยวกับเบื้องหลังและกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในงาน นอกจากกิจกรรมไฮไลท์ที่นำมาเรียกน้ำย่อยในงานนี้แล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายรออยู่ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือผู้สนับสนุนหลักของเรา ซึ่งเป็นเบื้องหลังของการสร้างปรากฎการณ์ในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีประมูลหมวกพร้อมลายเซ็นของศิลปินเกาหลี KIM JAEHWAN เพื่อนำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบสมาคมส่งเสริมการศึกษาในถิ่นกันดาร ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานเทศกาลเกาหลีที่สนุกที่สุด เดินชิมอาหารสตรีทฟู้ด ช้อปปิ้งสินค้าพรีเมี่ยมเกาหลี ร่วมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดพิเศษ รวมกิจกรรมบันเทิงทุกด้านกับงาน ‘Seoul Street Festival Thailand 2019’ ซึ่งจัดขึ้น ในวันที่ 21-22 กันยายน 2562 ณ ลานหน้าศูนย์การค้า centralwOrld เข้าชมฟรี!! และรับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ ตั๋วเครื่องบินเกาหลี ส่วนลดสินค้า และโอกาสใกล้ชิดกับศิลปินเกาหลี

ลงทะเบียนเข้างานได้ที่ เว็บไซต์ seoulstreetfestivalth.com

ภาพจาก เพจ Seoul Street Festival Thailand

บทความแนะนำ