ทำนายฝัน ฝันร้าย .. หรือ ฝันดี ฝันแบบนี้หมายความว่าอะไร

Home / ดูดวง / ทำนายฝัน ฝันร้าย .. หรือ ฝันดี ฝันแบบนี้หมายความว่าอะไร

เรื่องของความฝัน เขาว่าอยู่เหนือการควบคุม อาจมีทั้งร้ายและดีปนเปกันไป บางคนปลอบใจตนเองเมื่อฝันร้ายว่า อาจกลายเป็นดี หลากหลายทัศนะกันไป แล้วความฝันของคุณเมื่อคืนนี้ละคะ เป็นอย่างไร …

ฝันดีฝันร้าย

ฝันแบบนี้หมายความว่าอะไร

ฝันว่า … งูรัด

บอกได้เลยว่าถ้ายังไม่มีแฟนจะได้มีแฟนแบบกระทันหัน ตั้งตัวไม่ติดแบบแซงโค้งนำหน้าเพื่อนฝูงไปเลย ใครยังไม่มีแฟนก็รีบๆฝันซะ

ฝันเห็น … ไก่ชนกัน

ทายว่าจะได้รับความเสียหายต่อทรัพย์สินภายในบ้านโดยคนในเป็นสาย ระวังคนใกล้ตัวไว้ให้มาก มีคนกำลังคิดไม่ซื่อ แต่ถ้าตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท ใครหน้าไหนก็ทำอะไรเราไม่ได้ จริงมั้ยจ๊ะ

ฝันเห็น … ราชสีห์หรือฝันว่าได้ขี่ราชสีห์

ทายว่าจะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นใหญ่เป็นโต เป็นหัวหน้าชั้น หัวหน้าเธอ! ได้รับความไว้วางใจ จากเพื่อนๆ และคุณครู ก็ต้องทำตัวให้สมกับที่พวกเขาเชื่อใจ เพราะมีขึ้นก็ต้องมีตกได้ ว่างั้นมั้ย!

ฝันว่า … ได้ไล่จับขโมย, โจร ผู้ร้าย

แสดงว่าจะเจริญรุ่งเรือง คงเป็นวันที่ดีที่จะทำการใดๆ กับตัวเอง เช่น ตัดผมเสียบ้าง จัดข้าวจัดของเอาใจใส่พ่อแม่ ช็อปปิ้งไปพักผ่อนโทรนัดหวานใจคนเก่ง

ฝันเห็น … นกแก้ว นกแก้วเป็นนกช่างพูด

ทายว่าความลับที่ปิดมาตั้งนานจะถูกเปิดโปงคราวนี้แหล่ะ ก็ไม่น่าให้เพื่อนทำการบ้านให้นี่นา ครูจับได้ เป็นไงถูกตัดคะแนนเลยสม!

ฝันเห็น … ม้าสีขาวหรือดำสนิททั้งตัว

ทายว่าจะได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ได้ทำไปแล้วเป็นรางวัลตอบแทนที่ขยันทั้งปี ห้ามเหลิงเด็ดขาด เพราะมีอีกหลายด่านที่ต้องฟันฝ่าไปนะจ๊ะ

ฝันเห็น … สุนัข

ทายว่าคนใกล้ตัวจะนำเคราะห์มาให้ แต่เขาคงไม่ตั้งใจหรอกนะ อย่าไปโกรธเขาเลย ให้อภัยเถอะ เขาเองก็เสียใจไม่น้อย

ฝันว่า … ท้องเสีย

แสดงว่าจะโชคดียิ่งใหญ่เข้าตำราบุญพาวาสนาส่งอาจารย์จะชมเปาะหน้าบานเลยละซิ อีกทั้งแฟนก็หวานแหว๋วทั้งวัน แต่ขอเตือนไว้อย่าเพลินจนลืมตัว

ฝันว่า … ตัวเองเป็นขี้ขโมย

แสดงว่าสิ่งที่คิดไว้จะได้สมปรารถนา ยังไงเสียอย่าเอาความฝันมาทำให้เป็นเรื่องจริง เพราะอาจถูกขังได้ จนเสียอนาคตไปเลย

ฝันว่า … กลืนก้างปลาเข้าไป

แสดงว่าจะเกิดอุปสรรคขัดขวางการงาน หรือการเรียนที่กำลังกระทำอยู่ แต่ในที่สุดก็ต่อสู้จนชนะอุปสรรคนั้นได้ในไม่ช้า พยายามเข้านะ เอาใจช่วยอยู่จ๊ะ

ฝันเห็น … หรือได้สวมใส่เสื้อผ้าที่ทำด้วยขนสัตว์

ทายได้ว่าจะได้รับทุกข์หรือเคราะห์จากศัตรูคู่แข่ง ให้ระวังสมุดจดงาน สมุดเลคเชอร์ ไว้ให้จงหนัก บางทีอาจอันตรธานหายไปได้ เล่นวิธีนี้ไม่ดีเลยเนอะ

ฝันเห็น … แมวสีขาว

ทายว่ากำลังจะมีเรื่องทุกข์ร้อน แต่ก็จะมีผู้ใหญ่มาช่วยแก้ไขสถานการณ์ไว้ให้ อย่าห่วง เป็นเด็กดีซะอย่าง ยังไงเสียคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ทอดทิ้งหรอกน่า แต่อย่าทำให้ท่านเดือดร้อนบ่อยก็แล้วกันนะจ๊ะ

ฝันว่า … ฆ่าคนอื่น

จะมีเรื่องที่ดีดีเกิดขึ้น ยังไงเสีย รักษามันไว้ให้ดีเพราะสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นกับคนที่ทำคุณงามความดีไว้เท่านั้น ถ้าเรื่องในฝันแล้วเอามาทำเป็นเรื่องจริงก็คุกลูกเดียว

ฝันเห็น … นกยูง

จะได้พบคนรักที่สูงศักดิ์ นี่คงไปแอบปิ๊งรุ่นพี่ที่เป็นดรัมเมเยอร์เข้าให้แล้วสิ… ไม่รู้รึไงว่าเขามีแฟนแล้ว เดี๋ยวก็ได้วางมวยกับรุ่นพี่หรอก ตั้งใจเรียนดีกว่าน่า…ฝันนี้ยังอีกไกล

ภาพจาก http://www.newhdwallpaper.in/