จีดีเอช นี่เพื่อนเอง แบมแบม GOT7 ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2

“จีดีเอช” เปิดตัวรายการ  “นี่เพื่อนเอง” “เต๋อ-เพชร-ปิงปอง” บุกเจอ “แบมแบม” ขอเป็นเพื่อนใหม่!!

Home / บันเทิง / “จีดีเอช” เปิดตัวรายการ  “นี่เพื่อนเอง” “เต๋อ-เพชร-ปิงปอง” บุกเจอ “แบมแบม” ขอเป็นเพื่อนใหม่!!

ถ้าใครยังจำความซี้ของ 3 นักแสดงไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์กันได้ เสาร์ที่ 11 ..นี้!! เตรียมพบกับการกลับมาเจอกันอีกครั้งของ 3 เพื่อนสนิท แก๊ง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ จากค่ายจีดีเอช  นำทีมโดย เพชรเผ่าเพชร เจริญสุข, ปิงปองธงชัย ทองกันธม, เต๋อรัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ ในรายการนี่เพื่อนเอง

“จีดีเอช” เปิดตัวรายการ  “นี่เพื่อนเอง” 

รายการวาไรตี้ ที่อยากชวนทุกคนมาเป็นเพื่อนกัน โดยใช้เวลา 1 วัน ทำความรู้จักเหล่าคนดัง โดยมีเป้าหมายพิชิตใจเป็น BEST FRIEND ของเหล่าซุปตาร์ให้ได้  และแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาสร้างความเซอร์ไพร์ส ประเดิมเทปแรกกับ  แบมแบมกันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือแบมแบม GOT7”

ถือเป็นรายการไทยรายการแรกที่บุกบ้านแบมแบม ทำเอา 3 พิธีกรตื่นเต้นกันสุดๆ ที่จะได้เห็นน้ำพักน้ำแรงที่ แบมแบม ตั้งใจสร้างไว้เพื่อครอบครัว งานนี้เจ้าของบ้านพร้อมคุณแม่ออกมาต้อนรับขับสู้ ทุกคนอย่างอบอุ่น ก่อนที่จะล้อมวงเม้ามอยพูดคุยถึงเรื่องราวตั้งแต่วัยเด็ก จนก้าวเข้าสู่วงการ ลามไปถึงเรื่องการใช้ชีวิตที่เกาหลี

เพราะความที่นานๆจะมีโอกาสกลับบ้านที่ไทยทั้งที แก๊งเพื่อนใหม่ก็เลยนำพา แบมแบม ไปเดินเที่ยว ชิม ช็อป ที่ตลาดคลองสวน100 ปี เมื่อได้มาเยือนตลาดย้อนยุคแบบนี้ เลยจัดการเปลี่ยนชุดให้เข้ากับบรรยากาศซะเลย

ในคอสตูมแบบกำนันสไตล์ ทำเอาชาวบ้านถึงกับฮาก๊าก เมื่อ ปิงปอง แปลงร่างมาเป็นลูกสาวกำนัน ซึ่งพ่อกำนันหนวดยาวรับบทโดย เต๋อ ที่ต้องมาดวลกับนักเลงหัวไม้ เพชร งานนี้ปลัดหนุ่ม อย่าง แบมแบม ก็ขอแปลงกายมาร่วมสร้างอรรถรสครั้งนี้ด้วย

อยากรู้ว่าเฮฮากันขนาดไหนและใครจะกลเม็ดเคล็บลับการสร้างเพื่อนจนได้ เป็น BEST FRIEND ติดตามรายละเอียดได้ในรายการ นี่เพื่อนเองทุกวันเสาร์ เวลา 15.00-16.00. ทางช่อง GMM25

ออกอากาศตอนแรก 11 พฤศจิกายนนี้