MONO MONOMAX ซีรีส์วาย เลิฟ@นาย โมโนแม็กซ์

คู่จิ้นในตำนาน “โอห์ม-ฟลุ้ค” แจ้งเกิดซีรีส์วาย “เลิฟ@นาย Oh! My Sunshine Night”

Home / บันเทิง / คู่จิ้นในตำนาน “โอห์ม-ฟลุ้ค” แจ้งเกิดซีรีส์วาย “เลิฟ@นาย Oh! My Sunshine Night”

เอาใจคอซีรีส์แบบเต็มอิ่ม ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง พร้อมส่งมอบทุกความบันเทิง หลากหลายสัญชาติ หลากหลายรูปแบบ ด้วยการส่งซีรีส์วายไทย แนวโรแมนติก-ดราม่า เรื่อง “เลิฟ@นาย Oh! My Sunshine Night” นำแสดงโดย 2 หนุ่มคู่จิ้นระดับตำนานอย่าง “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” และ “ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” มาลงจอให้แฟนซีรีส์ได้รับชม

คู่จิ้นในตำนาน “โอห์ม-ฟลุ้ค”

เรื่องราวของสองพี่น้องแห่งตระกูลกรรณกุล ครอบครัวธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับต้น ๆ ของประเทศ เรน (โน่ ภูหลวง) หนุ่มนิสิตปี 4 ซึ่งอัธยาศัยดี จนเป็นที่รักใคร ๆ ซึ่งแตกต่างกับน้องชาย คิม (โอห์ม ฐิติวัฒน์) นิสิตปี 3 ผู้เงียบขรึม มีโลกส่วนตัวสูงมาก

ด้วยความรักในเสียงดนตรีของเชลโล่ และมีความใฝ่ฝันแค่จะไปแสดงเชลโล่ บนเวทีเดียวกับศิลปินคนโปรดของตัวเอง โดยมี พายุ (ปีเตอร์แพน ทัศน์พล) หนุ่มวัยเดียวกับเรน ที่เป็นลูกชายของ บัทเลอร์สันติ (ลิฟท์ สุพจน์) ผู้ดูแลทุกอย่างในครอบครัวกรรณกุล พายุเป็นเสมือนเพื่อนและบอดี้การ์ดดูแลพี่น้องทั้งสองคน เพราะทั้งสามคนเติบโตมาด้วยกัน

โลกของคิมต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขาได้พบกับ ซัน (ฟลุ้ค ณธัช) ที่เพิ่งย้ายมาเทียบโอนที่มหาวิทยาลัยนี้ตอนปี 3 ซันผู้มองโลกในแง่ดี ฝึกฝนการเล่นกีตาร์เพราะต้องการเข้าใกล้สิ่งที่เขารัก ซันโชคร้ายเกิดมามีเส้นเลือดแดงสองเส้นวิ่งเข้าหัวใจ ทำให้เกิดภาวะผิดปกติทางหัวใจ ซันพยายามเข้าชมรมดนตรีคลาสสิกของมหาวิทยาลัยให้ได้ แต่ก็พลาดจากการเข้านัดออดิชั่น แต่ อ.วรรณสิงห์ (นัททิว ณัฏฐ์) ก็ช่วยให้ซันเข้าในวงจนได้

เรื่องราวของโชคชะตาและความผูกพัน ระหว่างเพื่อนวัยนักศึกษาที่ยากจะลงตัวของคิมและซัน ที่เหมือนว่าความสัมพันธ์และความรู้สึกดี ๆ กำลังก่อตัวขึ้นจากความสนิทสนมกันในชมรมดนตรีและเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น แต่เมื่อมีสองหนุ่มจากชมรมฟันดาบสุดฮอตในมหาวิทยาลัย เข้ามาเกี่ยวพันกับทั้งคิมและซัน ยิ่งทำให้เกิดความวุ่นวาย

เรื่องราวสุดป่วนนี้จะจบลงอย่างไร?ติดตามชมบทสรุปความสัมพันธ์ของพวกเขาใน “เลิฟ@นาย Oh! My Sunshine Night” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

พิเศษ!!! MAXPLAY TV STICK พร้อมแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ สั่งซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

บทความแนะนำ