MONO MONO29 The Ladies น้ำ ชลนที น้ำหวาน-ซาซ่า ผู้หญิงแถวหน้า หญิง-รฐา เดอะ เลดี้ แคทรียา อิงลิช

“หญิง-รฐา” ยังไม่แพลนมี “ลูก” หลังแต่งแฮปปี้สามีเข้าใจ ขอโฟกัสงานก่อน – The Ladies

Home / บันเทิง / “หญิง-รฐา” ยังไม่แพลนมี “ลูก” หลังแต่งแฮปปี้สามีเข้าใจ ขอโฟกัสงานก่อน – The Ladies

หลังสละโสดลุยทริปฮันนีมูนไปอย่างแฮปปี้ ผู้หญิงต้นแบบ หญิง-รฐา โพธิ์งาม หรือ ญาญ่าญิ๋ง ศิลปินสมาชิกวง 2002 ราตรี ในวัย 39 ปี ก็ขอกลับมาลุยงานตามแพลนก่อน โดยเฉพาะการกลับมารียูเนี่ยเม้าท์มอยเพื่อนสาว กับตัวแม่แห่งแกรมมี่ยุค 90 อย่าง แคทรียา อิงลิช , น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี และ น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย สามพิธีกรสาวในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (10 ก.ย.) ทางช่อง MONO29 ล่าสุดเผยเตรียมรวมทีมลุยงานใหญ่ เพื่อแฟนเพลงยุคตลับเทปในคอนเสิร์ต คาสเซ็ท เฟส 2 (Cassette Fest 2)

“หญิง-รฐา” ยังไม่แพลนมีลูก

ซึ่ง พี่หญิง เผยว่า “ตอนนี้เริ่มกลับมาลุยงานเต็มตัวแล้วค่ะ มีทั้งละคร ภาพยนตร์ รายการร้องเพลง แล้วก็มีสามี (หัวเราะ) ขอนับได้มั้ย เพราะตั้งแต่อยู่ในวงการสมัยทำวง 2002 ราตรี ผ่านมาก็ 20 ปีแล้ว อายุก็ใกล้จะเลขสี่แล้วเพิ่งจะได้แต่งงาน ถ้าเป็นเมื่อ 10 ปีก่อนถามเราว่าอยากมีลูกมั้ย เราอยากมีนะ แต่ถ้ามาถามตอนนี้ความรู้สึกเราขอบอกว่ายังก่อนละกัน

ล่าสุดวิ่งไล่จับหมาตัวเดียวยังเหนื่อยเลย (หัวเราะ) เรายังจินตนาการภาพที่เรากลายมาเป็นแม่คนไม่ออก เรื่องลูกเลยยังไม่อยู่ในแพลน ด้วยสภาวะของโลกในปัจจุบัน เราขอเตรียมความพร้อมให้เขาก่อน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะคุยกับพี่ตุลย์อีกทีค่ะ ตอนนี้โฟกัสงานก่อน เพราะคิดถึงแฟน ๆ ยุค 90 เตรียมรอเจอกันได้ในคอนเสิร์ตคาสเซ็ท เฟส 2 ค่ะ

หญิง-รฐา โพธิ์งาม (ญาญ่าญิ๋ง) ศิลปินสมาชิกวง 2002 ราตรี ในวัย 39 ปี

ในอดีตหญิงเองเคยมีปัญหาก็หาที่ระบายโดยการปิดประตูอยู่ในห้อง ขยำหมอน เล่นเอ็มวีในห้องน้ำ ร้องไห้ใต้ฝักบัว เป็นยุคที่ไม่ค่อยมีการพูดกันในองค์กร คนเจนเนอเรชั่นเราเลยค่อนข้างเก็บกด แต่คนเจนนี้ไม่เลย พูดตรงได้ มันมีข้อดีข้อเสียในแต่ละยุค หญิงว่ามีไรพูดกันตรง ๆ ดีกว่า แต่ต้องพูดเพื่อพัฒนา ไม่ใช่พูดกันเพื่อทะเลาะเบาะแว้ง หัดตีความตามที่คนเขาต้องการจะสื่อ สมัยนี้ก็แค่โพส ระบายคำพูดออกไป หรือฟังธรรมะสงบจิตใจ แค่นี้ก็สบายใจแล้วค่ะ”

“เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า”

หญิง-รฐา โพธิ์งาม – น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา

หญิง-รฐา โพธิ์งาม – น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี

หญิง-รฐา โพธิ์งาม

หญิง-รฐา โพธิ์งาม

แคทรียา อิงลิช – หญิง-รฐา โพธิ์งาม

น้ำ – แคท – หญิง – น้ำหวาน

ฟังแนวคิดผู้หญิงที่ผ่านมาแล้วทั้งสองยุค สำหรับ หญิง รฐา ฟังมุมมองอื่น ๆ ของเธอต่อได้ในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง MONO29

เบิร์ธเดย์ “แคทรียา อิงลิช”

เมื่อหุ่นเฟิร์ม หน้าเป๊ะ อายุจึงเป็นเพียงตัวเลขสำหรับ พิธีกรและนักแสดงสาว แคทรียา อิงลิช ล่าสุดโดนเพื่อนซี้ที่มาเป็นแขกรับเชิญ หญิง-รฐา โพธิ์งาม พร้อมกับเพื่อนพิธีกรรายการ เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า (The Ladies) ทางช่อง MONO29 ได้แก่ น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี และ น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย ร่วมกันเซอร์ไพรส์วันเกิดของ สาวแคท ในโอกาสอายุครบ 46 ปี ซึ่ง แคท บอกว่า

“ขอบคุณเพื่อน ๆ และแฟน ๆ ทุกคนที่ร่วมอวยพร ขอบคุณทีมงานหลังบ้านเดอะเลดี้ทุกคนด้วย ปีนี้เป็นปีที่แคทได้ทำรายการทอร์ก ได้ทำพิธีกรเต็มตัว เป็นเรื่องท้าทายมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างในปีนี้ที่ดีและแย่ แต่ก็จะสู้และทำให้เต็มที่ค่ะ”

บทความแนะนำ