Park Min Young ซีรีส์เกาหลี พัคมินยอง เกาหลี

มองมุมไหนก็สวย เลขาคิมมีโซ หรือ พัคมินยอง (Park Min Young)

Home / บันเทิง / มองมุมไหนก็สวย เลขาคิมมีโซ หรือ พัคมินยอง (Park Min Young)

อีกหนึ่งซีรีส์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ What’s Wrong With Secretary Kim? เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ได้พระเอกพัคซอจุน (Park Seo Joon) ประกบคู่กับ นางเอกสาวหน้าหวาน พัคมินยอง (Park Min Young) โดยเนื้อเรื่องเล่าเรื่องราวชีวิตการทำงานของนางเอกที่เป็นเลขาพระเอก (ซึ่งเป็นคนหลงตัวเองแต่ก็หล่อเพอร์เฟคจริง) มานาน 9 ปี จนวันหนึ่งเธอตัดสินใจลาออก และเป็นเรื่องคาใจพระเอกมากว่าเธอจะออกไปทำไม อันนี้ต้องไปติดตามกันต่อนะคะ วันนี้เรามี ประวัติ และภาพแฟชั่นของเลขาคิมมีโซ มาให้รับชมกัน เป็นนางเอกที่สวยทุกมุม มองไม่เบื่อ บางมุมคล้าย จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ เลยว่ามั้ยคะ

สวยมองเพลินสุดๆ เลขาคิม หรือ Park Min Young

ก่อนหน้านี้ พัคมินยอง (Park Min Young) เคยมีผลงานที่มีชื่อเสียงมาก่อนหลายเรื่อง อาทิ บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น, City Hunter เป็นต้น และยังเคยเป็นอดีตหวานใจของพระเอกสุดฮอต ลีมินโฮ  มาก่อนด้วย

ประวัติ พัคมินยอง

ชื่อ-นามสกุล: พัคมินยอง (Park Min Young)

วันเกิด : 4 มีนาคม 1986

สูง : 164 cm น้ำหนัก 41 kg

สวยใส ละมุนตา ลุคเลขาคือดีมากๆ

ภาพสมัยเรียน

การศึกษา : Dongguk University

งานอดิเรก: ชอบขี่ม้า

ทั้งน่ารัก ทั้งสวย ในคนๆ เดียว

แฝดคนละฝา สวยทั้งคู่ จั๊กจั่น VS พัคมินยอง (Park Min Young)

ผลงานการแสดง

  • What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN, 2018)
  • Queen for Seven Days (KBS2, 2017)
  • Remember (SBS, 2015)
  • Braveness of the Ming ‎ (2016)
  • Healer (KBS2, 2014)
  • A New Leaf (MBC, 2014)
  • Dr. Jin (MBC, 2012)
  • Man of Honor (KBS, 2011)
  • City Hunter (SBS, 2011)
  • Sungkyunkwan Scandal (KBS2, 2010)
  • Running (MBC, 2010)
  • Ja Myung Go (SBS, 2009)
  • Hometown Legends (KBS2, 2008)
  • I’m Sam (KBS2, 2007)
  • Unstoppable High Kick (MBC, 2006)
  • The Cat (2011) ภาพยนต์

รางวัลที่ได้รับ

  • 2017 2nd Asia Artist Awards: Television Category – Best Celebrity (Queen for Seven Days)
  • 2016 4th Annual DramaFever Awards: Best Couple Award with Ji Chang Wook (Healer)
  • 2015 10th Asia Model Festival Awards: Asia Special Award, Actress
  • 2014 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Ji Chang Wook (Healer)
  • 2014 KBS Drama Awards: Excellence Award for Mid-length Drama, Actress (Healer)
  • 2011 KBS Drama Awards: Excellence Award for Mid-Length Drama, Actress (Man of Honor)
  • 2010 KBS Drama Awards: Excellence Award, Novella Drama – Actress (Sungkyunkwan Scandal)
  • 2010 KBS Drama Awards: Netizens’ Award (Sungkyunkwan Scandal)
  • 2010 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Micky Yoochun (Sungkyunkwan Scandal)
  • 2008 KBS Drama Awards: One Act Series Actress Award (Hometown Legends)
  • 2007 KBS Drama Awards: Best New Actress Award (I’m Sam)
  • 2006 MBC Drama Awards: Best New Actress Award, Sitcom Category (Unstoppable High Kick)

พัคซอจุน (Park Seo Joon) พัคมินยอง (Park Min Young) What’s Wrong With Secretary Kim?

ลุคผมสั้นสดใส

แก้มป่อง น่ารัก

พัคมินยอง (Park Min Young)

พัคมินยอง (Park Min Young)

รวมภาพ เลขา คิมมีโซ