โปร์ไฟล์ไม่ธรรมดา ฟิล์ม-ธนภัทร หรือ เพชร จากละครเรือนเบญจพิษ ดีกรีสจ๊วตสายการบินดัง

Home / บันเทิง / โปร์ไฟล์ไม่ธรรมดา ฟิล์ม-ธนภัทร หรือ เพชร จากละครเรือนเบญจพิษ ดีกรีสจ๊วตสายการบินดัง

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงสายเลือดใหม่ที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว หลังจากที่หนุ่มฟิล์มได้ฝากฝีมือทางการแสดงให้เราได้ชมกันในซีรีส์เรื่อง “กับดักเสน่หา” ในบทของ “หมออิน” หมออายุรแพทย์ ที่นิสัยดี ทำงานเก่ง แต่ก็ต้องมาอาภัพในเรื่องของความรัก จนแฟนๆ ซีรีส์ต่างก็ลงความเห็นกันว่าน่าสงสารมาก อยากจะเข้าไปดามใจแทนกันเป็นแถวเลยทีเดียว

ฟิล์ม-ธนภัทร หรือ เพชร เรือนเบญจพิษ

ล่าสุด!! หนุ่มฟิล์มก็มีละครแนวพีเรียดเรื่องใหม่ให้เราได้ติดตามกันแล้วกับเรื่อง “เรือนเบญจพิษ” โดยรับบทเป็น “เพชร” ที่ได้ร่วมแสดงกับนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยหลายคนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น มอส-ปฏิภาณ, ปูเป้-รามาวดี, แป้ง-อรจิรา, นุ่น-ศิรพันธ์ และน้ำผึ้ง-ณัฐริกา ฯลฯ วันนี้ แคมปัส-สตาร์ ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีภาพแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มฟิล์มมาให้สาวๆ ได้ชมกันอีกด้วย

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ ภาควิชาการเงินและการธนาคาร มหาวิทยาลัยกรุงเทพ พร้อมทั้งยังสามารถคว้าเกียรนิยมอันดับ 2 มาครองได้อีกด้วย นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีดีกรีเป็นถึงสจ๊วตหนุ่มหล่อของสายการบิน Thailion air และยังเข้าร่วมการประกวด DUTCHIE BOY & GIRL 2013 อีกด้วย 

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

เส้นทางในวงการบันเทิง

สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของหนุ่มฟิล์มนั้น เขาเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เรียนอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษา ผ่านการแคสติ้งงานโฆษณา มิวสิควีดิโอ จนกระทั่งเขาได้มาสมัครเป็นนักแสดงหน้าใหม่กับทางช่อง one และได้ร่วมเล่นในซีรีส์เรื่อง “รักฝุ่นตลบ” โดยรับบทเป็น “โป้ง” และหลังจากนั้นก็ได้มีละคร ซีรีส์ ออกมาให้เราได้ติดตามกัน ทั้งเรื่องกับดันเสน่หาและเรือนเบญจพิษ

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

หนุ่มฟิล์ม ในบท หมออิน จากกับดักเสน่หา

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

ฟิล์ม-ธนภัทร ในบท เพชร จากเรือนเบญจพิษ

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

หล่อเว่อร์ หนุ่มฟิล์มในลุคสจ๊วต สายการบิน Thailion air

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

หนุ่มฟิล์ม ลุคในวันสบายๆ ที่บอกได้คำเดียวเลยว่า คูลสุดดดดด

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

เห็นอย่างงี้แล้ว อยากจะไปออกกำลังกายจังเลย อิอิ

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

บทความที่น่าสนใจ

รวมภาพ ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ

ภาพจาก IG : @film.thanapat