JASPAL RIR Spring Collection เทรนด์ เสื้อผ้า

แฟชั่นสไตล์ Leisure Luxe จะอินเทรนด์สุดๆ ในปี 2018 | RIR (Royal Ivy Regatta)

Home / แฟชั่น / แฟชั่นสไตล์ Leisure Luxe จะอินเทรนด์สุดๆ ในปี 2018 | RIR (Royal Ivy Regatta)

“RIR” (Royal Ivy Regatta) แบรนด์เครื่องแต่งกายพรีเมียมสไตล์อเมริกัน ภายใต้เครือ (JASPAL)ยัสปาล เผยไบเบิลเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตของปี 2018 พร้อมเปิดตัว “Spring Collection” ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคเก๋ ๆ กับคอนเซปต์ “Cruise collection” ต้อนรับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้

แฟชั่นสไตล์ Leisure Luxe / RIR

เทรนด์ปี 2018 นี้ แฟชั่นสไตล์ Leisure luxe จะอินเทรนด์สุดๆ ผสมผสานระหว่างเสื้อผ้าที่มีความหรูหรา ดูดี เข้ากับความสวมใส่ง่ายในทุกโอกาส เน้นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ดูกึ่งทางการ กึ่งลำลอง ที่สามารถสวมใส่ได้ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางขึ้นเครื่องบินสำหรับบิสซิเนสทริป แล้วไปแฮงค์เอาท์ ปาร์ตี้ต่อกับแก๊งค์เพื่อน อย่างเช่นการจับคู่ระหว่างเสื้อยืด กับเบลเซอร์ กับกางเกงขาสั้น หรือชุดเดรสพิมพ์ลาย กับเสื้อคลุมที่ทำให้ช่วยคอมพลีทลุคได้อย่างมีสไตล์ โดยโทนสียังคงเน้นความสดใสทั้งสีโทนเย็นอย่าง น้ำเงิน ฟ้า เทา เข้ากับสีโทนร้อนอย่าง ส้ม เหลืองแมงโก้ ให้คุณได้สนุกกับการแต่งตัวในทุก ๆ วัน

RIR Spring Collection 2018

มาพร้อมกับคอนเซปต์ “Cruise collection” ให้สาวกแฟชั่นสนุกกับการครีเอทลุค พร้อมเดินทางท่องเที่ยว ในช่วงหน้าร้อนนี้ โดยดึงซัมเมอร์กิมมิคเก๋ๆ อย่างท้องฟ้า ริ้วคลื่น และลายพรินต์สุดคิ้วท์ของสัตว์ต่าง ๆ ใต้ท้องทะเลมาถ่ายทอดฟีลลิ่งช่วงซัมเมอร์ พร้อมถ่ายทอดความสวยงามจากธรรมชาติอย่าง ดอกไม้ ใบไม้ มาเป็นลวดลายบนเนื้อผ้า ที่มาในโทนสีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา ผสมผสานกับสีพาสเทลและสีสันจากธรรมชาติ ซึ่งรับรองว่าจะเป็น Must-have คอลเลคชั่นของสาวกแฟชั่นแน่นอน!

Gallery

RIR Women’s Spring Collection 2018

นำเสนอความเรียบง่ายและสวมใส่สบายแบบ Relax Fit ให้แก่สาวๆ กับสไตล์ Colorful & Playful ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของธรรมชาติ ดอกไม้ ใบไม้ ผสมผสานสีสันสดใสแบบพาสเทลและโทนสีธรรมชาติ

Hot items!

– เซ็ตสูทสีชมพูบับเบิ้ลกัม
– เทรนช์โค้ทตัวยาวสุดเปรี้ยวสีเหลืองแมงโก้
– จัมพ์สูทพิมพ์ลาย Tropical ทรง Relax Fit

RIR Men’s Spring Collection 2018

อัพลุคสุดเท่ไปกับบรรยากาศของการล่องเรือ และการท่องเที่ยวตากอากาศที่แฝงไปด้วยกลิ่นไอของท้องฟ้า ลายคลื่น และ Multiple stripe โดยยังมีลายพรินต์ของสัตว์ใต้ท้องทะเลอย่างปลาวาฬ ปลาโลมา มาสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับการครีเอทลุคของหนุ่มๆ

Hot items!

– Light blazer เบลเซอร์สีเทาสุดเท่สไตล์ลำลอง
– เสื้อเชิ้ตอ็อกฟอร์ดปักลาย
– กางเกงขาสั้น Chino ผ้า Cotton twill กับมิกซ์กับเสื้อแจ็คเก็ตผ้าไนลอน

เตรียมอัพเดทลุคสนุก ๆ ในช่วงซัมเมอร์ให้พร้อมไปเดินชิค ๆ ริมชายหาดกับเสื้อผ้าดีไซน์เก๋ ๆ แล้ว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Royalivyregatta