Beauty Mamonde มามอนด์

เตรียมผิวหน้าให้เรียบเนียน Mamonde Cotton Veil แรงบันดาลใจจากใยดอกฝ้าย

Home / แฟชั่น / เตรียมผิวหน้าให้เรียบเนียน Mamonde Cotton Veil แรงบันดาลใจจากใยดอกฝ้าย

มามอนด์ (Mamonde) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขุมทรัพย์ความลับและพลังความงามที่ซ่อนอยู่ในหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์ และเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียมามากกว่า 25 ปี

Mamonde Cotton Veil

มามอนด์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์กลุ่ม “Cotton Veil” ที่รังสรรค์และได้รับแรงบันดาลใจขึ้นจากความนุ่มและบางเบาของ Cotton หรือ เส้นใยดอกฝ้าย เสมือนดั่งผ้าคลุมหน้าโปร่งแสง ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าอันเนื่องมาจากผิวหมองคล้ำจากแสงแดดและมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่ต้องเผชิญตลอดวัน อีกทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ “Cotton Veil” ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารสกัด “Gossypium Herbaceum” จากดอกฝ้าย ซึ่งมีประสิทธิภาพในการถนอมผิวและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นของเกราะปราการผิวหน้า อันเนื่องมาจากการล้างหน้าบ่อยครั้งถึง 20% พร้อมช่วยปกปิดริ้วรอย แก้ไขข้อบกพร่องต่างๆ ของผิวหน้าได้อย่างตรงจุด มอบผลลัพธ์ที่บางเบาและผ่อนคลาย เผยผิวที่ดูเรียบเนียน เปล่งประกาย ตามลักษณะธรรมชาติของโทนสีผิว สู่ขั้นตอนต่อไปของการแต่งหน้าที่ติดทนและยาวนานตลอดวัน

เตรียมผิวหน้าให้เรียบเนียน บางเบา เปล่งประกายและติดทนนานตลอดวันด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม “Cotton Veil” ประกอบด้วย

ไพรเมอร์ – Cotton Veil Primer SPF 50+/ PA+++

ไพรเมอร์เนื้อสัมผัสบางเบาดุจเส้นใยปุยฝ้าย คลี่ตัวก่อประกายฉ่ำวาว เพื่อสภาพผิวที่ดูชุ่มชื่น พร้อมซึมหายลงสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ปรับสภาพพื้นผิวให้เรียบเนียน และลดความหมองคล้ำบนใบหน้า เผยความงามตามธรรมชาติ

  • No. 01 Lilac Purple ไพรเมอร์สีม่วงอ่อน ช่วยปรับลดโทนผิวสีเหลือง ให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น
  • No. 02 Beige Rose ไพรเมอร์สีเบจอมชมพู ช่วยปกปิดจุดด่างดำ เผยผิวที่เรียบเนียน แลดูสุขภาพดี

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาโปร่งแสง – Cotton Veil Powder

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาโปร่งแสง เต็มเปี่ยมไปด้วยผงดูดซับความมันระหว่างวัน (Sebum Control Powder) และแร่ธาตุสารสกัดจากดอกฝ้าย ให้ผิวดูเนียนนุ่ม กระจ่างใสไร้ความมันอันเป็นสาตุของผิวหมองคล้ำ มอบสัมผัสอ่อนโยนต่อผิวหน้า เผยผิวสดใสตามธรรมชาติ

 

แป้งพัฟอัดแข็งสีขาว – Cotton Veil Pact

แป้งพัฟอัดแข็งสีขาว อณูแป้งเล็กละเอียดดุจเส้นใยฝ้าย ช่วยดูดซับน้ำมันจากผิวและรูขุมขนได้อย่างดี พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการเติมแต่งหน้าระหว่างวัน

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาโปร่งแสง – Cotton Veil Powder

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาโปร่งแสง - Cotton Veil Powder

แป้งพัฟอัดแข็งสีขาว – Cotton Veil Pact

แป้งพัฟอัดแข็งสีขาว - Cotton Veil Pact

น้องผัก ปาร์ค ชินเฮ นางแบบของเรา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: www.facebook.com/Mamondethailand , IG : mamonde_thailand