Edition Mamonde ของขวัญ มามอนด์ เครื่องสำอางเกาหลี

ไอเดียของขวัญปีใหม่สำหรับสาวๆ แพกเก็ตน่ารักๆ โดย Mamonde

Home / แฟชั่น / ไอเดียของขวัญปีใหม่สำหรับสาวๆ แพกเก็ตน่ารักๆ โดย Mamonde

สิ้นปีทีไร คิดไม่ออกทุกทีว่าอยากได้อะไรให้เพื่อน ให้แฟน ให้คนรัก .. ให้มาหลายปีแล้ว ก็จะไร้ไอเดียบ้างล่ะ .. แต่ดีอย่างหนึ่งว่าในยุคนี้สินค้าแบรนด์ต่งๆ ชอบทำกิฟท์เซ็ทออกมาให้เราซื้อได้เลย ไม่ต้องห่อใหม่ด้วยนะ เพราะแพกเก็ตจิ้งคือคิัวท์มากจริงๆ และนี่คืออีกหนึ่งไอเดียที่อยากแนะนำ … จากแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามแห่งมนต์เสน่ห์หมู่มวลดอกไม้  สู่ของขวัญสุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับคุณ

เห็นคำนี้แล้วหวั่นไหว Edition!

ไอเดียของขวัญปีใหม่สำหรับสาวๆ แพกเก็ตน่ารักๆ โดย Mamonde

มามอนด์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลีที่รังสรรค์ความงามจากดอกไม้นานาพรรณ ขอส่งมอบความสุขให้สาวๆ ทุกคน ในเทศกาลแห่งความสุขในปลายปี 2017 นี้ ผ่านผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในการบำรุงผิวพรรณและสร้างสีสันบนใบหน้ากับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์มามอนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Flowers for me” กับชุดผลิตภัณฑ์ มามอนด์ ฮอลิเดย์ อิดิชั่น ปี 2017 ด้วยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามและมนต์เสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในหมู่มวลดอกไม้นานาชนิด พร้อมเหล่าสัตว์น้อยใหญ่จากสวนพฤษศาสตร์ของมามอนด์ (Mamonde’s Batanical Garden) ที่ถูกถ่ายทอดความงามลงบนแพ็กเกจจิ้งอย่างมีชีวิตชีวา สะท้อนถึงความสดใสในตัวหญิงสาว สู่ของขวัญสุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับคุณ

ด้วยความประสบความสำเร็จจากยอดขายผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมของแบรนด์มามอนด์อย่างต่อเนื่อง มามอนด์จึงขอส่งมอบความสุขเพื่อต่อยอดความสำเร็จกับชุดผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ Mamonde’s “Flowers for me” Holiday Edition ประกอบไปด้วย

Gift Set

1. ชุดผลิตภัณฑ์ Mamonde First Energy Gift Set

เซรั่มและเอสเซนส์บูสเตอร์สูตรเข้มข้น ที่นักวิจัยมามอนด์ ได้คิดค้นเทคโนโลยี Floral BioticsTM เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งแรกของโลก ในการสกัดน้ำบ่มจากดอกสายน้ำผึ้งที่ทรงประสิทธิภาพ ลิขสิทธิ์เฉพาะของมามอนด์ที่ช่วยตรงเข้าคืนความสดชื่นให้ผิวกระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนในหนึ่งเดียว ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากดอกสายน้ำผึ้งถึง 81.31%  (ราคา 1,980 บาท )

Ceramide Light Cream

2. ผลิตภัณฑ์ Mamonde Moisture Ceramide Light Cream

ครีมเนื้อบางเบา ด้วยคุณค่าสารสกัดจากเซราไมด์ มอยซ์เจอร์ธรรมชาติที่ช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้กลับมาแข็งแรง พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกครั้ง โดยนักวิจัยมามอนด์ได้ค้นพบจากดอกชบาหรือมูกุงฮวา ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติของประเทศเกาหลีใต้ (ขนาด 50 ml. ราคา 1,200 บาท)

Makeup Set

3. ชุดผลิตภัณฑ์ Mamonde Holiday Makeup Set

ชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าดีไซน์แพ็กเกจจิ้งใหม่สุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ตกแต่งด้วยลวดลายใบไม้ต้นคริสมาสต์ ดอกไม้และนก บนตลับสุดทันสมัยของ Mamonde Brightening Cover Powder Cushion SPF 50+/PA+++ คุชชั่นแมตต์ฟินนิชเนื้อบางเบา เพื่อที่สุดแห่งผิวสวยสมบูรณ์แบบ เปล่งประกาย ดูละมุนเฉกเช่นความนวลเนียนของกลีบดอกพีชบลอสซัม 2 โทนสี เบอร์ 21 และ 23 พร้อมด้วย Mamonde Creamy Tint Color Balm ลิปสติกทรงแท่งดินสอ ด้วยคุณสมบัติแบบ 3-in-1 ของเนื้อลิปสติก ลิปทินท์ และลิปบาล์มในแท่งเดียว พร้อมมอบสีสันและความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก ตามสไตล์คุณ 2 โทนสีรุ่น Intense เนื้อลิปสติกสีสันคมชัด สี No.5 “Blooming Rose” ลิปสติกสีชมพูสดใส ดั่งกุหลาบแรกแย้ม และสี No.11 “Velvet Red” ลิปสติกสีแดงกำมะหยี่สุดยอดนิยม (ราคา 1,640 บาท)

Hand Cream Set

4. ชุดแฮนด์ครีม Mamonde Perfumed Hand Cream Set

ครีมทามือผสมน้ำหอมจากดอกไม้ เนื้อบางเบา ไร้ความเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นมีสุขภาพดี แพ็กเกจจิ้งตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ 4 ชนิด อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นน้ำหอม โดยถูครีมที่หลังมือ แล้วแต้มที่ข้อมือ และหลังหู

– ครีมทามือกลิ่นดอกการ์เดนเนีย หอมล้ำลึกดุจบรรยากาศยามราตรี
– ครีมทามือกลิ่นดอกคามีเลีย หอมละมุนบางเบาดุจแสงแดดอุ่นๆ และสายลมพัดในฤดูหนาว
– ครีมทามือกลิ่นดอกกุหลาบ หอมสดชื่นดุจกลีบกุหลาบที่เบ่งบานยามรุ่งเช้า
– ครีมทามือกลิ่นดอกมะลิ หอมหวาน อบอุ่นเป็นธรรมชาติ ดุจบรรยากาศผ่อนคลายในยามสาย

(ขนาด 50 ml., ราคา 1,200 บาท)

MAMONDE flowers for me first energy gift_set (조합)

MAMONDE flowers for me first energy gift_set (조합)

พบกับชุดผลิตภัณฑ์ Mamonde’s “Flowers for me” Holiday Edition ได้แล้ววันนี้ ณ เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Mamondethailand