XLarge XLarge Store ฮิปฮอป เอ็กซ์ลาร์จ

เอ็กซ์ลาร์จ แบรนด์สตรีทแวร์ สัญชาติอเมริกาสุดเก๋า New Arrival Collaboration 2023

Home / แฟชั่น / เอ็กซ์ลาร์จ แบรนด์สตรีทแวร์ สัญชาติอเมริกาสุดเก๋า New Arrival Collaboration 2023

XLARGE (เอ็กซ์ลาร์จ) เปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ แบรนด์สตรีทแวร์สุดเก๋ายุค 90’s จากเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีอายุถึง 30 ปี ด้วยงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานสไตล์ สุดคลาสสิก ทั้งด้านไลฟ์สไตล์การทำงาน, ดนตรี, วินเทจ และ สเก็ตบอร์ตคัลเจอร์ เข้ากับกลิ่นอายของเทรนด์แฟชั่นยุคใหม่ เน้นความเรียบง่ายแบบสตรีทแวร์ขนานแท้ ถึงจะผ่านมา 30 ปี แต่ XLARGE ก็ยังเป็นผู้ริเริ่มและผู้บุกเบิกของโลกแห่งสตรีทแวร์ และยังคงมีอิทธิพลมาจนถึงทุกวันนี้

เอ็กซ์ลาร์จ แบรนด์สตรีทแวร์

และตอนนี้ “XLARGE” ได้เปิดโสตร์แห่งแรกในไทย และ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ สยามเซ็นเตอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนำเข้าสินค้าทั้งแบบ ออริจินัลคอลเลกชัน และ Collaboration ต่าง ๆ

ซึ่งในตอนนี้มีทั้งผลงานที่ทำร่วมกับ LOONEY TUNES, #FR2, NEW ERA, TUPAC, Delicious Vinyl และ Space Jam ซึ่งในอนาคต “XLARGE THAILAND STORE” แห่งนี้ก็จะมีคอลเลกชันพิเศษต่าง ๆ ในแต่ละซีซั่น (Summer, Spring, Winter) ออกมาวางจำหน่ายอีกมากมาย อาทิ เสื้อยืด, แจ็คเก็ต, หมวก และ แอสเซสเซอรี่ต่าง ๆ ที่รับรองว่าโดนใจสายสตรีทแวร์แน่นอน

สัญลักษณ์ที่โดดเด่นและเป็น ICONIC ของ “XLARGE” มาจนถึงทุกวันนี้นั่นคือ ออริจินัลกอริลลา “OG”

“OG” เป็นคำสแลงที่หมายถึง “Original Gangster” แต่ OG ของ XLARGE นั้นหมายถึง Original Gorilla ที่มีลายกราฟิกกอริลลาแบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นการดีไซน์เชิงสัญลักษณ์ในช่วงที่แฟชั่นสตรีทยุค 90’s กำลังเฟื่องฟู

New Arrival Collaboration 2023

ในวาระครบรอบ 100 ปีของสตูดิโอดัง Warner Bros.

เตรียมเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่กับคอลเลกชันเหล่าตัวการ์ตูนจากแอนิเมชันลูนีย์ตูนส์ (LOONEY TUNES) ที่ทุกคนคุ้นเคยนำทีมโดย Bugs Bunny (บักส์ บันนี) พร้อมด้วยผองเพื่อน Daffy Duck (แดฟฟี่ ดั๊ก), Tasmanian Devil (แทซมาเนียน เดวิล), Tweety (ทวิตตี้), Sylvester (ซิลเวสเตอร์), Wile E. Coyote (ไวลี อี. ไคโยตี), และ Road Runner (โรดรันเนอร์)

คอลเลกชันที่ผสมผสานการออกแบบตัวละครในชุดของ DC SUPERHERO อาทิ “Superman (Superman)”, “Batman (Batman)” และ “The Flash (Flash)

XLARGE X LOONEY TUNES ที่มีไอเท็มสตรีทสไตล์ที่ถูกดีไซน์มาให้ทุกคนสวมใส่ได้ในทุกวัน มีความสนุกแต่ยังคงไว้ซึ่งความเท่ ที่มีเอกลักษณ์สไตล์ XLARGE ทั้ง CREWNECK SWEAT, RAGLAN L/S TEE และ CANVAS SHOULDER BAG

XLARGE THAILAND STORE พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ที่ Siam Center ชั้น M และ Popup Store ที่ Central world ชั้น 2 โซน Beacon

ติดตามช่องทางของ XLARGE THAILAND ได้ที่
www.facebook.com/xlarge_th
www.instagram.com/xlarge_th
LINE OA : @xlarge_TH

บทความแนะนำ