จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ชุดไทย นางสงกรานต์ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แปลงโฉมมาในลุคนางสงกรานต์ ปี 2566 สวยสง่างามเลอค่าอย่างไทย

Home / แฟชั่น / จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แปลงโฉมมาในลุคนางสงกรานต์ ปี 2566 สวยสง่างามเลอค่าอย่างไทย

ใกล้เทศกาลสงกรานต์ หรือวันปีใหม่ไทยเข้ามาทุกที สีสันของเทศกาลนี้คงไม่พ้นนางสงกรานต์ นับเป็นธรรมเนียมประจำทุกปีที่จะมีดาราสาวในวงการบันเทิง พร้อมใจแปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ ที่ทำให้หลายคนพากันฮือฮาและมีความสุขกันอย่างมากมาย

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ลุคนางสงกรานต์ปี 2566

และปี 2566 นี้ สาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็อวดโฉมมาในลุคนางสงกรานต์ก่อนใคร มาในชุดไทยจักรพรรดิที่รังสรรค์โดย ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ตัวสไบตัดเย็บจากผ้าแพรสีเขียวอมฟ้า ส่วนตัวผ้านุ่งตัดเย็บจากผ้าไหมพาราณสีน้ำเงินเทา ประดับด้วยเครื่องประดับแบบโบราณ เป็นลุคชุดนางสงกรานต์ ที่สาวจักจั่นดูสวยงดงามจับตาแบบแม่หญิงไทยมาก ๆ

หลังจากภาพนี้ถูกโพสต์ขึ้น บนอินสตาแกรมเหล่าแฟนคลับที่ติดตามก็ต่างพากันเข้าไปกดไลค์กดแชร์กันไม่หยุด เปิดตัวต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ก่อนใคร มาสวยงดงามขนาดนี้ รับรองว่าปีนี้สาวๆ ในแวดวงบันเทิงคงประชันชุดไทยกันดุเดือดแน่นอน เหล่าแฟนคลับก็เตรียมกดไลค์กดแชร์กันได้เลยค่ะ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดยกน้ำชาที่โมเดิร์นและดูหรูหราเลอค่าแบบนี้ สามารถร่วมชมผลงานทั้งหมดของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง Instagram หรือ www.facebook.com/vanuscouture

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture

นางโคราคเทวี

นางโคราคเทวี

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

7 นางสงกานต์ จะประกอบไปด้วย 1.นางทุงษะเทวี 2.นางรากษเทวี 3.นางโคราคเทวี 4.นางกิริณีเทวี 5.นางมณฑาเทวี 6.นางกิมิทาเทวี 7.นางมโหธรเทวี นางสงกรานต์ ปี 2560 ทรงนามว่า “กิริณีเทวี”

อ่าน : ประวัติวันสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ไทย – ความรู้เกี่ยวกับ นางสงกรานต์ในแต่ละปี

บทความแนะนำ