adidas อาดิดาส

อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก @ เซ็นทรัลเวิลด์

Home / แฟชั่น / อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก @ เซ็นทรัลเวิลด์

อาดิดาส ประเทศไทย เปิดตัว “อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์” สโตร์ชั้นเดียวที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกอย่างเป็นทางการ ปูทางสู่การเป็นแบรนด์กีฬาอันดับหนึ่ง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่ช่วยเสริมศักยภาพในการออกกำลังกาย ควบคู่ไปกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ผ่านการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและบริการที่ครบครันภายในร้าน

อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล คอร์ท ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บนพื้นที่กว่า 2,400 ตารางเมตร ออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นความครบครันของสินค้า ผู้เชี่ยวชาญภายในร้านที่คอยดูแลและให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าทุกกลุ่ม

การทดลองและทดสอบสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ ตลอดจนการออกแบบสินค้าแบบ personalize ที่ลูกค้าสามารถเลือกตกแต่งเสื้อผ้าและอุปกรณ์ของอาดิดาสได้ด้วยตนเอง ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ลูกค้าสามารถส้มผ้สได้จากหน้าร้านเท่านั้น

ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า เพราะกีฬาเป็นเรื่องของทุกคน

จากความตั้งใจของอาดิดาสที่เชื่อว่า กีฬาสามารถเปลี่ยนชีวิตของคนเราไปในทางที่ดีขึ้นได้ อาดิดาสจึงเดินหน้าสานต่อพันธกิจในการเป็นแบรนด์กีฬาอันดับหนึ่งในประเทศไทย ด้วยการยืนหยัดในทัศนคติที่ว่า Impossible is nothing พร้อมมุ่งมั่นในการสร้างความน่าเชื่อถือในด้าน Sport Credibility ควบคู่ไปกับ Culture Credibility ผ่าน 3 แบรนด์ย่อย (Sub-Brand) ได้แก่

อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ (adidas Sport Performance) หมวดเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาที่มาพร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัยของอาดิดาส เพื่อช่วยให้นักกีฬาและผู้สวมใส่ได้สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นกีฬาที่ดียิ่งขึ้น ตลอดจนการสร้าง Credibility Moments โดยการเป็นพันธมิตรกับองค์กรกีฬาระดับโลก เช่น FIFA และ Berlin Marathon เป็นต้น

อาดิดาส สปอร์ตส์แวร์ (adidas Sportswear) หมวดเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับ active lifestyle ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการเสื้อผ้าลุคสปอร์ตสวมใส่สบาย เข้ากับการใช้ชีวิตประจำวัน โดยอาดิดาสได้เล็งเห็นช่องว่างทางการตลาดที่อยู่ระหว่างเสื้อผ้าออกกำลังกายและเสื้อผ้าแฟชัน จึงได้ก่อตั้งแบรนด์สปอร์ตแวร์เพิ่มในปีที่ผ่านมา

อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) หมวดเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับประเภทสตรีทแวร์ (Streetwear) ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ทางด้านแฟชันของอาดิดาสเข้ากับเทรนด์ในปัจจุบัน ตลอดจนการเป็นพันธมิตรกับแบรนด์แฟชันลักซ์ชัวรีชั้นนำ เช่น Y-3, Gucci, และ Rimowa เพื่อให้ดีไซน์มีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น

ไฮไลท์ที่มีเฉพาะอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เท่านั้น

ภายในร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ประกอบไปด้วย 3 โซนหลักตามแบรนด์ย่อย (Sub-Brand) ได้แก่ โซนอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ อาดิดาส สปอร์ตส์แวร์ และอาดิดาส ออริจินอลส์ โดยแยกฝั่งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงไว้อย่างเป็นสัดส่วนชัดเจน เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ตามหมวดหมู่ได้อย่างสะดวกง่ายดาย สำหรับไฮไลท์ของ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้แก่

MotionMetrix ใน Running Lab ที่เปิดให้ผู้บริโภคสามารถนำรองเท้าวิ่งอาดิดาสรุ่นต่างๆ ภายในร้านมาลองสวมวิ่งเพื่อให้สามารถเลือกรองเท้าวิ่งที่เหมาะกับตนเองได้มากที่สุด อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยีของเครื่องเพื่อวิเคราะห์ศักยภาพการวิ่ง รวมถึงท่าทางในการวิ่งของแต่ละคน เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาศักยภาพของผู้วิ่งขึ้นไปอีกขั้น

Bangkok MakerLab ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความแตกต่าง ไม่เหมือนใคร ด้วยการให้เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สวมบทครีเอเตอร์ในการดีไซน์สินค้าด้วยตัวเองแบบชิ้นเดียวในโลก รวมถึงยังมีดีไซน์พิเศษสำหรับร้านนี้โดยเฉพาะ ตอบโจทย์ด้าน personalization ที่คนยุคใหม่มองหา

มุมสินค้า Key City หรือสินค้าดีไซน์เฉพาะสาขาแรกของประเทศไทย ที่จะมีผลิตภัณฑ์ดีไซน์สะท้อนความเป็นกรุงเทพมหานครที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากที่อื่น รวมถึงการอัพเดตเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ๆ ตลอดทั้งปี

Exclusive Queue ช่องชำระเงินพิเศษสำหรับสมาชิก adiClub โดยเฉพาะ เพื่อให้สมาชิกชอปและชำระได้อย่างรวดเร็วกว่าใคร รวมถึง adiClub lounge มุมพักผ่อนที่ให้บริการฟรีสำหรับสมาชิกเลเวล 3 ขึ้นไป

นอกจากนี้ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ยังมอบโปรโมชันพิเศษเฉลิมฉลองการเปิดร้านอย่างเป็นทางการ โดยสามารถเลือกรับของแถมเป็นพวงกุญแจโลโก้ adidas Sport Performance หรือ adidas Originals เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท (ของแถมมีจำนวนจำกัด)

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางอินสตาแกรม @adidasthailand เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/adidasTH และ
แฮชแท็ก #adidasThailand #adidascentralworld

โลโก้ 3 แบรนด์ย่อย (จากซ้ายไปขวา): อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ (adidas Sport Performance), อาดิดาส สปอร์ตส์แวร์ (adidas Sportswear), อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals)