adidas รองเท้า สนีกเกอร์ อาดิดาส

รองเท้า อาดิดาส คอลเลคชั่น Fall/Winter 2021 FORUM

Home / แฟชั่น / รองเท้า อาดิดาส คอลเลคชั่น Fall/Winter 2021 FORUM

อาดิดาส ออริจินอลส์ ยังคงเดินหน้าสานต่อความยิ่งใหญ่ของ FORUM อย่างต่อเนื่อง โดยในฤดูกาล Fall/Winter 2021 นี้ เป็นการเฉลิมฉลองแด่เหล่าผู้นำทางวัฒนธรรม ที่ได้สร้างนิยามบทใหม่สำหรับโลกอนาคต เพื่อสนับสนุนคนรุ่นใหม่ ให้มีทัศนคติแบบเปิดรับ ใช้ชีวิตอย่างอิสระ โดยไม่ต้องรู้สึกผิด และไม่เกรงกลัวที่จะทดลองทำสิ่งใหม่ๆ – อาดิดาส คอลเลคชั่น FW

อาดิดาส คอลเลคชั่น FW

Fall/Winter 2021 FORUM

เป็นเวลาหลายทศวรรษนับตั้งแต่ adidas FORUM เปิดตัวครั้งแรกในสนามบาสเก็ตบอล และยืนหยัดเคียงข้างเหล่าผู้นำทางความคิดและวัฒนธรรม จนถึงวันนี้ที่ adidas FORUM คือตัวแทนในการเชิญชวนให้ทุกคน กล้าแสดงออกถึงความสวยงามในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักดนตรี ดีไซเนอร์ ผู้ประสานงานชุมชนระดับรากหญ้า หรืออาชีพอื่นๆ

ด้วยแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณอันแรงกล้า ในการเปิดรับสิ่งใหม่ ที่สร้างความแตกต่างให้กับเหล่าครีเตอร์มากมาย แคมเปญประจำฤดูกาลนี้ จึงนำแสดงโดยสองนักดนตรีชาวอังกฤษ Slowthai และ Beabadoobee พร้อมด้วยครีเอเตอร์จากหลากหลายวงการ ที่แสดงให้เห็นถึงพลังงานอันเปี่ยมล้นที่อัดแน่นอยู่ในสนามกีฬา

อาดิดาส คอลเลคชั่น FW Fall/Winter 2021 FORUM

adidas FORUM 3 รุ่น

adidas FORUM ทั้ง 3 คู่ในฤดูกาลนี้ ถูกออกแบบผ่านแรงบันดาลใจจากความคลาสสิกในยุค 80 เพื่อเชิดชูผู้กล้าที่ไม่เคยย่อท้อในการแสดงความเป็นตัวเอง

โดยรุ่นแรกคือ FORUM EXHIBIT LOW โดดเด่นด้วยองค์ประกอบแบบดั้งเดิม ที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย มาพร้อมกับสายรัดแบบถอดออกได้ ส่วนอัปเปอร์หนังเกรดพรีเมียมสีขาว ตัดกับเส้นสีแดงและรายละเอียดสีกรมท่า รวมถึงพื้นชั้นล่างแบบยางที่เหมาะกับสนามกีฬา

ในขณะที่รุ่นที่สองคือ FORUM EXHIBIT MID ที่มีรายละเอียดแบบเดียวกับคู่แรก แต่มีขอบข้อเท้าที่สูงขึ้น และจะมาในโทนสีฟ้าพาสเทล

ปิดท้ายด้วย FORUM LOW ที่ยกระดับความเก๋าขึ้นไปอีกขั้นด้วยสีขาว สีกรมท่า สีแดง และสีเหลือง โดยมีแรงบันดาลใจจากกีฬาบาสเก็ตบอล

FORUM EXHIBIT LOW

FORUM EXHIBIT LOW

FORUM LOW

FORUM LOW

นอกจากนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ยังได้ดีไซน์ FORUM MID และ FORUM LOW สีคลาสสิก ขาว-น้ำเงินในรูปแบบที่มีความโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น เพื่อเป็นการระลึกถึงจุดเริ่มต้นของรองเท้าเหนือกาลเวลารุ่นนี้อีกด้วย

ร่วมมือกับ Snapchat

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่นในครั้งนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้ร่วมมือกับ Snapchat (สแนปแชท) สร้าง Bitmoji (บิทโมจิ) ของรองเท้า adidas FORUM เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถอัพเดทอวาตาร์ แมตช์ลุคของตัวเองให้เข้ากับรองเท้าด้วย

อาดิดาส คอลเลคชั่น FW

อาดิดาส คอลเลคชั่น FW

อาดิดาส คอลเลคชั่น FW

ภาพทั้งหมด

พบกับ adidas FORUM ได้ในวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564 ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ และอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ (กรุณาตรวจสอบร้านค้าที่เปิดให้บริการในแต่ละพื้นที่) รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

บทความแนะนำ