GARMIN การ์มิน นาฬิกา

GARMIN เปิดตัว DESCENT MK2S พร้อมทุกการผจญภัยในโลกใต้น้ำ

Home / แฟชั่น / GARMIN เปิดตัว DESCENT MK2S พร้อมทุกการผจญภัยในโลกใต้น้ำ

การ์มิน ประเทศไทย ภายใต้ Every Beat of Life – นวัตกรรมที่ก้าวทันทุกจังหวะของชีวิต ต่อยอดความสำเร็จผลิตภัณฑ์สำหรับดำน้ำในกลุ่ม DESCENT MK2 เปิดตัว DESCENT MK2S ไดฟ์คอมพิวเตอร์ ในรูปแบบนาฬิกาข้อมือ ที่มีขนาดเล็กที่สุด ในตลาดปัจจุบัน

GARMIN – DESCENT MK2S

มาพร้อมสีสันใหม่อันโดดเด่น เพื่อการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และฟังก์ชันครอบคลุมการทำงานสูงสุด ตอบรับกลุ่มนักดำน้ำรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์เข้าถึงง่าย กับหน้าจอแสดงผลขนาด 1.2 นิ้ว แต่ยังมองเห็นได้อย่างชัดเจน แม้อยู่กลางแดดจ้าด้วยหน้าจอ sapphire มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และสายที่ปรับเปลี่ยนได้ให้เข้ากับทุกลุค ที่ไปกับคุณได้ทั้งในโลกใต้น้ำและบนบก

สนับสนุนการผจญภัยแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยจุดเด่นของเทคโนโลยี ซัพพอร์ตการดำน้ำ ยกระดับทุกการไดฟ์ให้ปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมเป็นบัดดี้คู่ใจนักดำน้ำที่รักสุขภาพด้วยโหมดกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย และฟีเจอร์ติดตามสุขภาพครบจบในเรือนเดียว

GARMIN - DESCENT MK2S

เปิดตัวพร้อมสองแคมเปญยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ได้แก่ แคมเปญ #DiveForPurpose ดึงตัวอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังเปิดประมูลผลิตภัณฑ์สำหรับการดำน้ำ และสมทบทุนร่วมบริจาค LAMAVE สถาบันเพื่อการวิจัยและอนุรักษ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ แคมเปญ #EveryDiveCounts ประกวดภาพถ่ายใต้ทะเล เพื่อรวบรวมภาพเป็นข้อมูลการวิจัย ร่วมกับนักวิทยาศาสตร์มืออาชีพผ่านแพลตฟอร์ม iNaturalist ชิงของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 70,000 บาท

คุณสมบัติเด่น

มร. สกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “การเปิดตัวไดฟ์คอมพิวเตอร์ DESCENT MK2S ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของผลิตภัณฑ์สำหรับดำน้ำในซีรีส์ DESCENT MK2 ด้วยการนำเสนอตัวเลือกไดฟ์คอมพิวเตอร์จีพีเอส ที่หลากหลายมากขึ้นถือเป็นการขานรับกับกระแสในภูมิภาคเอเชีย ที่มีจำนวนนักดำน้ำหน้าใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากผลการสำรวจของการ์มินพบว่า นักดำน้ำผู้หญิงเพิ่มขึ้นกว่า 10% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และมากกว่า 50% ของกิจกรรมดำน้ำ คือ การดำน้ำประเภทฟรีไดฟ์

DESCENT MK2S จึงมาพร้อมกับดีไซน์ในขนาดที่เล็กลง พร้อมเพิ่มตัวเลือกของสีให้มากขึ้น แต่ยังคงเพียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์สำหรับผู้ที่รักการผจญภัยในโลกใต้น้ำ และไม่ลืมคำนึงถึงความเหมาะสมเพื่อการใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยดีไซน์หน้าจอแสดงผลขนาดเพียง 1.2 นิ้ว เพื่อเอาใจกลุ่มนักดำน้ำผู้หญิงที่มีขนาดข้อมือเล็ก 

นอกจากโหมดดำน้ำที่ครบทุกรูปแบบ ครอบคลุมถึงฟรีไดฟ์ที่กำลังเป็นที่นิยม DESCENT MK2S ยังมีโหมดกีฬาอื่นๆ อีกกว่า 30 ชนิด และฟีเจอร์ติดตามสุขภาพ อาทิ ฟีเจอร์ติดตามการเต้นของหัวใจ (Heart Rate Tracking) และ ฟีเจอร์ติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (Pulse Ox Blood Sensor) จึงถือได้ว่าการ์มินได้เดินหน้านำเสนอ DESCENT MK2S ที่เป็นผลิตภัณฑ์แห่งความคุ้มค่าที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการนักดำน้ำทั้งชายหญิงที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย”

พร้อมทุกการผจญภัยในโลกใต้น้ำ

DESCENT MK2S เป็นไดฟ์คอมพิวเตอร์อเนกประสงค์ที่รองรับการดำน้ำในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำแบบซิงเกิ้ล-ก๊าซและมัลติ-ก๊าซ แบบ Gauge แบบ Apnea แบบ Apnea Hunt และรวมถึงฟรีไดฟ์ที่กำลังเป็นที่นิยม มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ (heart rate) ช่วยเพิ่มความสนุกและความปลอดภัยให้กับการดำน้ำ DESCENT MK2S ยังมีระบบนำทางด้วยดาวเทียม GNSS และเข็มทิศใต้น้ำ 3 แกน ที่ทำให้นักดำน้ำสามารถระบุจุดลงและขึ้นจากน้ำได้อย่างแม่นยำ

นักดำน้ำยังสามารถเข้าถึงข้อมูลความลึก ระยะเวลาการดำน้ำ อุณหภูมิของน้ำ ระยะเวลาสูงสุด ที่สามารถอยู่ที่ระดับความลึกที่กำหนดและการขึ้นสู่ผิวน้ำ (NDL/TTS) อัตราการดำขึ้นและการดำลง การผสมก๊าซ ค่าแรงดันบางส่วนของออกซิเจน (PO2) การโหลดไนโตรเจน ข้อมูล Decompression/ Safety Stop เพื่อความปลอดภัย รวมถึงข้อมูลเวลาอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายบนข้อมือ นักดำน้ำยังสามารถเก็บและเรียกดูข้อมูลการดำน้ำสูงสุดถึง 200 ไดฟ์ และยังสามารถดูข้อมูลทั้งหมดผ่านแอปพลิเคชัน Garmin Dive™ ที่จะวิเคราะห์การดำน้ำทุกครั้งอย่างอัตโนมัติ

ที่มา GARMIN

บทความแนะนำ