ASICS รองเท้า สนีกเกอร์

สนีกเกอร์ ASICS รุ่น JAPAN S PF โดย Jouetie และ Atmos Pink

Home / แฟชั่น / สนีกเกอร์ ASICS รุ่น JAPAN S PF โดย Jouetie และ Atmos Pink

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวสนีกเกอร์ JAPAN S™ PF สุดคูลกับการร่วมมือกันของสามแบรนด์ดัง ทั้ง ASICS SportStyle (เอสิคซ์ สปอร์ตสไตล์) Jouetie แบรนด์แฟชั่นจากญี่ปุ่น และ Atmos Pink ร้านสนีกเกอร์สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ ซึ่งได้มีการดีไซน์และนำเสนอออกมาใน 2 สีสัน ให้สาวๆ สายแฟชั่นและสายสตรีท ได้เลือกสรรตามสไตล์ และคอมพลีทลุคสุดชิคในแบบฉบับของคุณ

สนีกเกอร์ ASICS รุ่น JAPAN S PF

ราคา 3,900 บาท

การร่วมมือกันในครั้งนี้ได้รับแรงบัลดาลใจมาจาก รองเท้าบาสเก็ตบอล FABRE JAPAN S สุดคลาสสิค ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1981 ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดานักบาสเก็ตบอล และเป็นสนีกเกอร์ยอดฮิตมาอย่างยาวนาน สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ได้มีการปรับลุค เปลี่ยนโฉมสนีกเกอร์คู่นี้ให้กลายเป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์ มาพร้อมกับสีสันและลวดลายสะดุดตา แต่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มความโดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าแบบยกระดับ

เริ่มกันที่คู่แรกเป็นสีชมพูสดใส มาพร้อมกิมมิกเก๋ๆ ลายแพทเทิร์นม้าลายที่พื้นรองเท้าด้านใน และโลโก้ ASICS ด้านหลังรองเท้า ตัวเชือกที่มีถึงสองสีทั้งสีแดงและชมพู รับกับ ASICS Stripe แถบซิกเนเจอร์สีแดง ช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับสนีกเกอร์มากยิ่งขึ้น สาวๆ สามารถแมทช์สนีกเกอร์คู่นี้ให้เข้าได้กับหลายลุค หลากสไตล์เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาตามความต้องการได้อย่างสนุกสนาน

และอีกคู่หนึ่งเป็นสีเบจ ที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างโดดเด่นด้วยการผสมผสานแพทเทิร์นทั้งลายเสือดาวและลายตารางเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ที่รับรองว่าสายสตรีท สายแฟ ต้องเลิฟ

สนีกเกอร์ JAPAN S™ PF ทั้งสองแบบนี้ นับว่าเป็นการถ่ายทอดสไตล์ของ AMIAYA (อามิอายะ) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์จาก JOUETIE ได้เป็นอย่างดี ผ่านผลงานที่ผสานความหลากหลายของดีไซน์ แพทเทิร์น เอาไว้ได้อย่างโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สาวๆ คนไหนที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ JAPAN S™ PF ได้แล้ววันนี้ ในราคา 3,900 บาท ที่ ASICS Store ICONSIAM รวมทั้งทางออนไลน์ที่ ASICS.com

ภาพเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ ASICS Sportstyle ได้ที่ Facebook: ASICS Sportstyle , Instagram: @asics_sportstyle_th , พร้อมอัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ได้ทาง LINE Official @ASICSTH

เกี่ยวกับ JOUETIE

JOUETIE เป็นแบรนด์แฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น ที่คัดสรรและผสมผสานการออกแบบให้มีความเป็นสตรีทสไตล์ เพื่อให้สาวๆ ได้สามารถแสดงออกถึง การมีความสุขไปกับแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่สดใสมีสีสัน สนุกสนานมากยิ่งขึ้นในทุกๆ วัน และทุกช่วงเวลาของชีวิต

เกี่ยวกับ ATMOS PINK

ATMOS เป็นร้านมัลติแบรนด์ชั้นนำจากโตเกียวที่ได้รวบรวมแบรนด์สนีกเกอร์ไว้มากมาย จากนั้นได้มีการริเริ่มไอเดียธุรกิจใหม่ๆ เกิดเป็นร้าน ATMOS PINK ที่อยากจะส่งมอบการผสมผสานความเป็นสปอร์ตสไตล์ ให้กับสาวๆ โดยเฉพาะ ตามคอนเซ็ปต์ที่อยากจะเชิญชวนให้สาวๆ ได้เป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ คิดจะทำอะไรก็ให้ลงมือทำเลย รักในตัวเองในทุกวัน หันมาออกกำลังกาย ใช้ชีวิตไปกับเสียงเพลง สร้างสรรค์ผลงานศิลปะ หลงใหลและสนุกไปกับแฟชั่น ค้นพบสิ่งใหม่ๆในชีวิต

จึงเป็นที่มาที่ทำให้ร้าน ATMOS PINK ต้องการจะขับเคลื่อนให้การสวมใส่สนีกเกอร์ในชีวิตประจำวันของสาวๆ ทุกคนนั้นกลายเป็นแฟชั่น ทางร้านจึงไม่ได้แค่นำเสนอสนีกเกอร์แบรนด์ดังๆ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ได้มีการสร้างสรรค์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายต่างๆ รวมไปถึงการดีไซน์สนีกเกอร์ให้มีความเป็นสปอร์ตแต่ยังคงมีสไตล์ เพื่อให้สาวๆ สามารถใส่ได้ในทุกวัน

บทความแนะนำ