กำไล ความเชื่อต่างๆ เครื่องราง

เครื่องประดับแห่งความลงตัว เครื่องราง ความเชื่อ และแฟชั่น – ไลลาอมูเลต LEILA AMULETS

Home / แฟชั่น / เครื่องประดับแห่งความลงตัว เครื่องราง ความเชื่อ และแฟชั่น – ไลลาอมูเลต LEILA AMULETS

เรื่องลึกลับ ความเชื่อทางไสยศาสตร์เป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยและชาวพุทธมาตั้งแต่อดีต เราไหว้พระก่อนนอนทุกวัน สวดมนต์ทุกเช้าก่อนเข้าเรียน ยกมือไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือศาลพระภูมิที่พบเจอ เราปฏิบัติจนกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ซึมซับจนกลายเป็นเรื่องปกติ สีบทอดต่อๆ กันมาจากรุ่นสู่รุ่น (LEILA AMULETS (ไลลาอมูเลต))

เครื่องราง ความเชื่อ และแฟชั่น – ไลลาอมูเลต

แต่การจะใส่เครื่องรางหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดูจะเป็นเรื่องไกลตัวของคนสมัยใหม่ ส่วนใหญ่เราจะเห็นแต่พ่อแม่หรือผู้สูงอายุที่ใส่ เพราะบางครั้งเครื่องรางก็ไม่เหมาะกับการแต่งตัวหรือสไตล์ของวัยรุ่น แต่แบรนด์ “LEILA AMULETS หรือ ไลลาอมูเลต” แบรนด์จิวเวอรี่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี 2018 ได้ผสมผสานเครื่องราง ความเชื่อและแฟชั่นเข้าด้วยกัน โดยดีไซเนอร์สาว จันทรา จันทร์พิทักษ์ชัย เป็นผู้ออกแบบเครื่องรางให้กลายเป็นเครื่องประดับที่ทั้งสวย ใส่แล้วสบายใจในเวลาเดียวกัน

LEILA AMULETS (ไลลาอมูเลต)

ซึ่งหลังจากที่ไลลาอมูเลตเปิดตัว ก็ได้รับความนิยมมากมายจากสายมูเตลูและผู้ที่เชื่อในเรื่องไสยศาสตร์ จากทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะเหล่าดาราและวัยรุ่น เพราะแบรนด์นี้ได้ออกแบบเครื่องรางให้ดูทันสมัย สวยงาม เป็นแฟชั่นสมัยใหม่ ไม่โบราณ ใครๆ ก็ใส่ได้

LEILA AMULETS (ไลลาอมูเลต)

LEILA AMULETS

โดยเครื่องรางของขลังที่ทางร้านนำมาให้เช่านั้น มาจากวัดและอาจารย์เกจิที่มีชื่อเสียง ของขลังก็มีหลายแบบหลายประเภท ช่วยเหลือในด้านต่างๆ อาทิ โชคลาภ ชื่อเสียง เงินทอง การงาน ความรัก เป็นต้น

LEILA AMULETS (ไลลาอมูเลต)

ทำเป็นสร้อยคอ สวยไปอีกแบบ

ขันเงิน เช่าเป็นสร้อยคอ

พลอย หอวัง ก็เช่ามาเหมือนกัน

เด็กๆ ก็ใส่ได้

ก็อตจิ มีทั้งกำไลและสร้อยคอ

LEILA AMULETS (ไลลาอมูเลต)

ทำเป็นเคสโทรศัพท์ได้ด้วย

LEILA AMULETS (ไลลาอมูเลต)

LEILA AMULETS (ไลลาอมูเลต)

LEILA AMULETS (ไลลาอมูเลต)

LEILA AMULETS (ไลลาอมูเลต)

LEILA AMULETS (ไลลาอมูเลต)

สามารถติดตามและเช่าเครื่องรางของไลลาอมูเลต ได้ที่ Central Ladprao ชั้นG (เปิด 11.30-21.00น.), Emporium ชั้น G และ Siam Discovery ชั้น M หรือ IG:@leila_amulets และ FBLeila_Amulets

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก vogue.co.th, IG:@leila_amulets, FB: Leila_Amulets

บทความแนะนำ