นักเรียนนอก นิด-อรพรรณ ลูกดารา สรัย วัชรพล

สมกับเรียนแฟชั่นที่อังกฤษ รวมลุคแฟชั่นเผ็ดๆ สไตล์ สรัย ทายาทพันล้าน

Home / แฟชั่น / สมกับเรียนแฟชั่นที่อังกฤษ รวมลุคแฟชั่นเผ็ดๆ สไตล์ สรัย ทายาทพันล้าน

แฟชั่นแคมปัส-สตาร์ มีสไตล์การแต่งตัวของ สรัย วัชรพล สาวแซ่บดีกรีนักเรียนนอกทายาทพันล้าน  ลูกสาวคุณนิด อรพรรณ บิ๊กบอส แห่งโพลีพลัส มาให้เพื่อนๆ ชาวแคมปัสได้อัพเดทเทรนด์กันค่ะ ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์สาย ฝ ฟอลโลวเธอไว้รับรองไม่มีเอาท์แน่นอน เพราะเธอคนนี้เรียนจบสายตรงทางด้านแฟชั่นที่ประเทศอังกฤษ  นอกจากแต่งตัวเก่งแล้ว หน้ายังเก๋มากๆ ด้วย

รวมลุคแฟชั่นเผ็ดๆ สไตล์ สรัย ลูกสาว นิด-อรพรรณ

ปากอวบอิ่มมีเอกลักษณ์

เสื้อยืด ยีนส์ขาด กระเป๋าชาแนลสีเขียว เก๋เวอร์ๆ

แซ่บA++++ หุ่นได้เชฟมากๆ

แต่งหน้ายังไงให้ดูไม่แต่ง ลุคเบาๆ สไตล์สาย ฝ ขนตายังต้องเด้งนะจ๊ะ

หลบหน่อยค่ะ สรัย จะเดิน

ผมเฉดเขียว เสื้อสีส้มปี๊ด

ผมทองแบบบาร์บี้ แต่เวอร์ชั่นแซ่บๆ นะ

สวยมาก ลุคนี้ มองแล้วละสายตาไม่ได้

ความในใจของสรัย ในวันจบการศึกษา My heroes since 1995 came to my graduation today! 🎓👨‍👩‍👧 thank you for the lifetime supply of love and encouragement. รักคุณพ่อคุณแม่โคตรสุดหัวใจค่ะ

แม่จ๋า… ตอนแรกก็คิดว่าจะ "เข้าเรื่องเลยละกันนะคะ" แบบพ่อเพื่อจะแสดงความเป็นผู้ใหญ่ไม่วกวนเจ๊าะแจ๊ะ แต่หนูก็อดไม่ได้ที่จะต้องมีความเกริ่นนำยาวนานกว่าที่เขียนให้พ่อ.. เนื่องจากความสนิทสนมของเราและที่สำคัญก็เพราะหนูรู้จักแม่ก่อนพ่อ 9 เดือนไงล่ะ.. ขอบคุณที่ให้หนูอาศัยอยู่ในร่างกายแม่ตั้งนาน.. ขอบคุณที่อุตส่าห์อดกาแฟแสนรัก หวังว่าจะไม่ได้ทำให้ไม่ลำบากเกินไป ขอบคุณที่ทะนุถนอมหนู ให้เลือดเนื้อกับหนู ขอบคุณที่สอนหนูพูด สอนหนูหัดเดิน ขอบคุณสำหรับการเสียสละทุกๆครั้งเพื่อหนูคนนี้.. แม่ชอบพูดเสมอว่าแม่ไม่เพอร์เฟค แต่หนูอยากบอกอีกครั้งว่าแม่เยี่ยมและสุดยอดมาก ..หนูรักความไม่เพอร์เฟคของแม่ทุกๆจุดค่ะ หนูให้คะแนนแม่ เกียรตินิยมอันดับ 1 นะคะ 555 เพราะหนูรู้ตัวว่ายิ่งโตยิ่งเลี้ยงยาก เราผ่านอะไรกับมาเยอะมากๆๆๆ หนูขอบคุณแม่อย่างลึกซึ้งที่ใจกว้างและเชื่อมั่นในตัวหนูมาตั้งแต่เด็กจนโต ขอบคุณที่เข้าใจว่าหนูไม่ชอบการนั่งวิปัสสนาเพราะหนูไฮเปอร์และไม่ส่งหนูไปทรมานอีก ขอบคุณสำหรับทุกๆคำตักเตือน ว่ากล่าว สั่งสอน ขอบคุณที่สอนให้หนูไม่เคยลืม ไม่เคยตัวลอย ขอบคุณสำหรับ DNA แห่ง อาร์ตติส ที่ให้กันมา หนูรักแม่โคตรๆ เลยนะ ขออภัยที่อาจจะเขียนไม่เป็นทางการเท่าจดหมายถึงพ่อแต่หนูก็อดไม่ได้ที่จะไม่ถ่ายเทความรู้สึกดีๆ ที่มีให้แม่คนนี้ออกมาในจดหมายฉบับนี้ หนูรู้ว่าแม่เหนื่อยมามากไม่ว่าจะเรื่องหนูกับน้องๆ หรือเรื่องงาน (และเรื่องที่พ่อชอบโทรตามจุกจิกวุ่นวายขายปลาช่อน) แต่หนูอยากให้แม่รู้ว่าหนูเห็นค่าในการกระทำของแม่ทุกอย่าง หนูคิดและพูดกับเพื่อนฝูงตลอดว่า my mum เก่งมาก my mum สวย my mum นู้นนี้จนเพื่อนๆ ที่มหาลัยรู้จักแม่กันหมด 🙂 และหนูก็มั่นใจว่าทุกๆ คนเห็นความพยายาม ความสำเร็จ ความดีงาม ความซื่อสัตย์ ความชัดเจน ความใส่ใจของแม่ที่มีต่อทุกคนและทุกสิ่งที่แม่ทำ ของคุณที่คอยปลูกฝัง คุณสมบัติเลิศๆ แบบนี้ให้กับหนูและน้องๆ นะคะ ปีนี้หนูเรียนจบแล้ว หนูพร้อมที่จะก้าวเดินไปกับแม่ หนูตัดสินใจแล้วว่าหนูจะช่วยงานของแม่ค่ะ หนูจะพยายามเรียนรู้ให้เร็วที่สุดเพราะหนูไม่อยากให้แม่เหนื่อยอีกแล้ว ส่วนเรื่องน้องๆ ไม่ต้องเป็นห่วง หนูรักน้องทั้งคู่ หนูสัญญาว่าจะทำให้น้องรู้ว่าหนูชื่นชมในตัวเค้าแบบที่เค้าเป็นและเป็นที่ปรึกษาพึ่งพิงของน้องๆ ทั้งสอง เป็นตัวอย่างที่ดี ไม่เละเทะเป๋ไป๋ ในวันที่แม่กับพ่อไม่อยู่แล้ว หนูสัญญาว่าจะไม่มีวันที่จะละทิ้งน้องๆ เราจะรักกันเหมือน ป้าหนิง แม่นิด น้ากอล์ฟ ค่ะ หนูสัญญาว่าจะเป็นหลักเป็นเสาของบ้านเราค่ะ หนูจะเข้มแข็ง ซื่อตรง ไม่คดเป็นปลาไหล หนูจะพยายามทำให้ดีที่สุดนะคะ รักแม่เสมอ จาก สรัย

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) on

ความในใจจาก สรัย ถึง แม่นิด เรียนจบแล้วจะกลับมาช่วยงาน

Everyday mood. 🥂✨

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) on

รวมภาพแฟชั่นสไตล์ สรัย วัชรพล 

ภาพ: www.instagram.com/sreivphol