ของขวัญ ไนกี้

มอบของขวัญพิเศษ สไตล์คนรักสปอร์ต แบบไนกี้

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / มอบของขวัญพิเศษ สไตล์คนรักสปอร์ต แบบไนกี้

ช่วงโค้งสุดท้ายของปีนั้น ถือเป็นช่วงเวลาที่ควรค่าแก่การฉลองให้เต็มเหนี่ยว หลังจากอดตาหลับขับตานอนเพื่อเรียนหรือทำงานวนมาตลอด 300 กว่าวันที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการเติมอรรถรสให้กับเทศกาลแห่งความสุขรอบนี้ เราก็ควรจะมองหาของขวัญดีๆ สักชิ้นติดไม้ติดมือไปมอบให้กับคนพิเศษหรือหวานใจคนใกล้ตัวซะหน่อย ซึ่งหากว่าคุณกำลังอยากฉีกความจำเจในการเลือกซื้อของขวัญแบบเดิมๆ แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณลองมองหาอุปกรณ์กีฬาสุดชิคที่จะช่วยอัพเลเวลความฟิตไว้สำหรับเผชิญความท้าทายใหม่ๆ ในศักราชหน้า ซึ่งเรากล้ารับประกันเลยว่า ของขวัญเหล่านี้จะโดนใจหมู่เหล่าหญิงชายสายสตรีทอย่างแน่นอน

มอบของขวัญพิเศษ สไตล์คนรักสปอร์ต แบบไนกี้

Nike-Flyknit-Lunar-Epic-Low

Nike Flyknit Lunar Epic Low

พาร์ทเนอร์ของนักกีฬา

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจชนิดที่ว่า วันไหนไม่ได้วิ่งวันนั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับ การมอบอุปกรณ์กีฬานั้นจึงถือว่าเป็นอะไรที่ถูกต้องด้วยประการทั้งปวง นั่นก็เพราะว่าของขวัญชิ้นนี้จะเปรียบเสมือนเป็นเชื้อเพลิงที่จะช่วยนำพาเขาหรือเธอไปสู่เส้นชัยได้อย่างที่ฝัน ซึ่งในช่วงนี้ก็มีรองเท้าวิ่งอยู่รุ่นหนึ่งที่ถูกพูดถึงกันให้แซ่ดในหมู่นักวิ่งสายแข็ง นั่นก็คือ ไนกี้ ฟลายนิต ลูนาร์ อิพิค โลว (Nike Flyknit Lunar Epic Low) ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในด้านความนุ่มสบายเท้าและการรองรับแรงกระแทก รวมถึงหน้าผ้าที่ถักทอด้วยเทคโนโลยีฟลายนิต (Flyknit) ที่ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาหวิวและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญก็คือ พี่ตูน บอดี้สแลม ก็เลือกใส่รองเท้าในตระกูล Run Easy Silo ที่ว่านี้ในการวิ่งเพื่อการกุศลที่บางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมานั่นเอง

AM90-Ultra-Breathe

AM90 Ultra Breathe

คู่หูผู้ฝักใฝ่ในสตรีทแฟชั่น

ในช่วงปีที่ผ่านมา กระแสเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ถือว่าเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น ทั้งในหมู่วัยรุ่นและวัยทำงาน และถ้าคุณอยากจะเข้าถึงอินเนอร์ของชาวสตรีทในช่วงส่งท้ายปีนี้แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้ลองมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าสนีกเกอร์เข้ากับเสื้อผ้าตัวเก่งของคุณดูสิ ไม่ว่าจะเป็น ไนกี้ แอร์แม็กซ์ ไนตี้ อัลตร้าบรีธ (Nike Air Max 90 Ultra Breathe) สำหรับคุณผู้ชาย ที่มาพร้อมรูปลักษณ์โฉมใหม่ ซึ่งมีการศัลยกรรมหน้าผ้าใหม่ยกชุดด้วยวัสดุผ้าตาข่าย (Perforated mesh) ที่นอกจากจะระบายอากาศได้ดี มีส่วนช่วยเนรเทศกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์แล้ว ยังมีสรรพคุณสุดพิเศษที่ทำให้รองเท้าคู่นี้มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นปกติถึง 3 เท่าเลยทีเดียว ส่วนเลดี้ทั้งหลายก็ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไป เพราะเราก็มีไอเท็มเด็ดๆ ที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด และนั่นก็คือ ไนกี้ แอร์แม็กซ์ เทีย (Nike Air Max Thea) ซึ่งถือเป็นรองเท้าผ้าใบอันดับหนึ่งของสาวๆ ทุกสัญชาติ สำหรับในซีซั่นนี้ก็กลับมาในคอลเลคชั่นบิวตี้ฟูลเอ็กซ์ (Beautiful X) ที่ผสมผสานสีสันอันสุดบียอนด์เหนือจินตนาการและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยอัดฉีดความคูลให้กับผู้เป็นเจ้าของอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเทคโนโลยีรองรับแรงกระแทกที่เป็นจุดขายของรองเท้าในตระกูลนี้ ซึ่งก็คือ แอร์โซล (Air Sole) ทำให้เลดี้ทั้งหลายออกไปช้อปปิ้งหรือเดินสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขกับแฟนหนุ่มได้ทั้งวันแบบไม่รู้จักคำว่าเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าเลยทีเดียว

NIKEiD_1

สร้างสรรค์ตามใจด้วย “ไนกี้ไอดี”

เพราะเราเชื่อว่าทุกคนต่างก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนพิเศษของตัวเองด้วยกันทั้งนั้นแหละว่ามั้ยล่ะ? และก็คงไม่มีของขวัญชิ้นไหนที่ฮิปไปกว่าของขวัญที่เราได้สร้างสรรค์หรือออกแบบด้วยสองมือของตัวเองอย่างแน่นอน ถ้าหากคุณกำลังมองหาของขวัญชิ้นที่ว่าอยู่แล้วล่ะก็ เราขอท้าให้คุณลองใช้บริการ “ไนกี้ไอดี” (NIKEiD) ที่เพิ่งเปิดให้บริการกันสดๆ ร้อน จาก Nike.com สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของเซอร์วิสพิเศษที่ว่านี้มาก่อน เราขออธิบายแบบสั้นๆ ว่ามันคือโหมดที่เปิดโอกาสให้เราเลือกสีสันและวัสดุในการทำรองเท้ารุ่นที่เราเลือกได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังสามารถใส่ชื่อคนพิเศษของเราลงไปบนรองเท้าได้อีกด้วย ซึ่งนั่นหมายความว่ารองเท้าคู่นี้จะมีเพียงแค่หนึ่งเดียวในโลก หรือจะเรียกว่าเป็นรุ่นเวรี่ลิมิเต็ด อิดิชั่นก็คงไม่ผิดนัก

AM-Thea

ไนกี้ AM Thea

นอกเหนือจากนี้ ทางไนกี้ (ประเทศไทย) ยังมีเว็บไซต์ให้คุณเข้าไปเลือกช้อป ไอเท็มเด็ดๆ อีกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น กลุ่มผลิตภัณฑ์ Running, Football, Young Athletes, Nike Sportswear, Tennis, Women’s Training, Nike Sportswear, Basketball, และ Men’s Training ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงสินค้าและการบริการของไนกี้ได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจให้แก่ตัวเองและคนพิเศษเพื่อเป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความสุขที่จะถึงนี้