ขวดน้ำ น้ำดื่ม มุราคามิ

ขวดน้ำมุราคามิ Perrier x Murakami น้ำแร่ธรรมชาติฝรั่งเศส ดีไซน์สีสันสดใส

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ขวดน้ำมุราคามิ Perrier x Murakami น้ำแร่ธรรมชาติฝรั่งเศส ดีไซน์สีสันสดใส

เปอริเอ้ (Perrier) แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติอันดับหนึ่งของโลกจากฝรั่งเศส สร้างปรากฏการณ์อาร์ตครั้งใหม่ ดึงศิลปินร่วมสมัยชื่อดังแห่งยุค ทาเคชิ มุราคามิ (Takashi Murakami) รังสรรค์ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ Murakami Flower และ Kaikai & Kiki บนผลิตภัณฑ์ของเปอริเอ้ Perrier x Murakami ลิมิเต็ดอิดิชั่น เติมความสดชื่นและสีสันของชีวิตชีวาให้เหล่าแฟนๆ เปอริเอ้และมุราคามิเลิฟเวอร์ได้สะสมแล้วพฤษภาคมนี้ พิเศษ! เตรียมพบกับ Perrier x Murakami Pop up cafe ครั้งแรก. ในไทย ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ เร็วๆ นี้

ขวดน้ำมุราคามิ Perrier x Murakami

กว่าหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Perrier ได้ร่วมมือกับศิลปินระดับโลกมากมาย เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะอันน่าจดจำ อาทิ เจ้าพ่อป๊อบอาร์ต แอนดี้ วอร์ฮอล (Andy Warhol) ศิลปินชื่อดังแนว Surrealism ซัลวาดอร์ ดาลี (Salvador Dali) และอาร์ตติสชาวฝรั่งเศส อย่าง เบอร์นาร์ด วิลล์มอต (Bernard Villemot) เรย์มอนด์ ซาวิยัก (Raymond Savignac) ฌอง คาร์ลู (Jean Carlu) และ ฌอง กาเบรียล โดเมอร์กู (Jean-Gabriel Domergue) และล่าสุดกับการร่วมมือกับศิลปินเอเชียเป็นครั้งแรก. โดยคว้าตัว ทาเคชิ มุราคามิ ศิลปินร่วมสมัยแห่งยุคชาวญี่ปุ่นที่โลดแล่นในวงการศิลปะมากว่า 30 ปี เพื่อรังสรรค์ผลงานอาร์ตสุดพิเศษให้กับแบรนด์ Perrier

ทาเคชิ มุราคามิ ได้รับการขนานนามว่า เป็น ศาสดาแนวป๊อปอาร์ตในฝั่งเอเชีย ที่ทรงอิทธิพล และได้รับการยอมรับในระดับสากล ผลงานส่วนใหญ่ของเขา ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือการ์ตูนที่เรียกว่า มังงะ (Manga) และอนิเมะ (Anime) ผสมผสานกับศิลปะตะวันตก จนเกิดเป็นป๊อบอาร์ตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโด่งดังไปทั่วโลก โดยแสดงออกมาผ่านลายเส้นและตัวการ์ตูนที่มีสีสันสดใสไม่เหมือนใคร

ความคิดสร้างสรรค์ของเขายังแผ่ขยายออกไปผ่านผลงานศิลปะและการร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกหลากหลายแบรนด์ อาทิ Louis Vuitton, Google, Vans, Supreme, Comme des Garçons Casio G-Shock, Issey Miyake, Kaws และ Uniqlo

Perrier x Murakami ลิมิเต็ดอิดิชั่น

สำหรับ Perrier x Murakami ลิมิเต็ดอิดิชั่น ทาเคชิ มุราคามิ ใช้เวลาออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานกว่า 6 เดือนเต็ม. โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการหลอมรวมจักรวาลที่เต็มไปด้วยสีสันของเขา ทั้งเจ้าดอกมุราคามิสีรุ้งแสนสดใสซึ่งกำลังฉีกยิ้มกว้าง และตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์อย่างไคไคและกิกิ ผนวกเข้ากับจิตวิญญาณที่สะท้อนการสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์กว่าศตวรรษของแบรนด์ จนเกิดเป็นดีไซน์กราฟิกที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ เพิ่มความสดชื่นและมีชีวิตชีวาประดับบนขวดแก้วสีเขียวและกระป๋องของ Perrier ได้อย่างลงตัว

แฟนๆ ของ Perrier และทาเคชิ มุราคามิ ดื่มด่ำความสดชื่นของน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศสบนขวดดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่น Perrier x Murakami ต้อนรับซัมเมอร์ และเก็บสะสมคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ได้แล้วที่ Perrier x Murakami Pop up cafe สยามดิสคัฟเวอรี่ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ www.facebook.com/PerrierTH Shopee Lazada และ JD Central ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

พิเศษ! เตรียมพบกับ Perrier x Murakami Pop up cafe ครั้งแรกในไทย พร้อมร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อป กระทบไหล่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่น อาร์ต และฟู้ดเลิฟเวอร์ และลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 20 มิถุนายน 2564 เท่านั้น

ขวดน้ำมุราคามิ

เกี่ยวกับ Perrier

เปอริเอ้ น้ำแร่ธรรมชาติชนิดมีฟอง สุดยอดแห่งความสดชื่นด้วยสมดุลของแร่ธาตุ และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสกัดจากแหล่งน้ำใต้ดินใน Vergèze ประเทศฝรั่งเศส โดยเปอริเอ้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 150 ปี ด้วยขวดสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์และน้ำแร่ธรรมชาติชนิดมีฟองระดับพรีเมี่ยม เปอริเอ้ ซ่า สดชื่นจากธรรมชาติแท้ 100%