กาแฟ แนะนำสินค้าใหม่

รวม 12 เมนูกาแฟดำ ชวนหลงใหล ที่ คราฟท์ คาเฟ่ บาย เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / รวม 12 เมนูกาแฟดำ ชวนหลงใหล ที่ คราฟท์ คาเฟ่ บาย เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา

เนสกาแฟ โกลด์เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์ นำคนรักกาแฟไปค้นพบกับความแตกต่าง ด้วยกาแฟผงละเอียดสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ จากเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟเช่นเดียวกับที่ใช้ในการผลิตกาแฟระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมในสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศส ทำให้เกิดฟองกาแฟเครมมาละมุน ลอยอยู่บนทุกแก้วเมื่อชง

12 เมนูกาแฟดำ ที่ คราฟท์ คาเฟ่ บาย เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา

สัมผัสกับความแตกต่าง: จากการผสานกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียด 10 เท่า มอบความหอมกรุ่นอันล้ำลึกจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า และดื่มด่ำกับความแตกต่าง: ในรสชาติเข้มเต็มรส กับสัมผัสนุ่มละมุนจากกาแฟอาราบิก้าคุณภาพ ที่คั่วอย่างพิถีพิถันด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะในระดับไลท์ โรสต์
12 เมนูกาแฟดำรสนุ่มละมุนเหนือระดับ รังสรรค์โดย “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์”

เมนูกาแฟร้อน

เมนูกาแฟร้อน

เริ่มด้วยเมนูกาแฟร้อนที่พร้อมเสิร์ฟความนุ่มละมุนของกาแฟดำ ปลุกพลังความสดชื่นให้คุณในหลากหลายเมนู อาทิ

Finest Black อเมริกาโน่ร้อน หอมนุ่มละมุนเต็มรสกาแฟแท้จากอาราบิก้าชั้นดี

Fluffy Coffee ที่ให้คุณได้ละเลียดความนุ่มดังปุยเมฆ ท็อปด้วย Marshmallow และ Foam Mint ที่แตกต่างอย่างลงตัว

Refreshing Mojito ปลุกพลังความสดชื่นด้วยความเปรี้ยวหวานของส้มและความหอมสดชื่นของมิ้นท์

The Queen Bee ที่มาพร้อมความหวานละมุนของน้ำผึ้ง ดื่มง่าย เหมาะกับวันสบายๆ ของคุณ

หรือจะเป็น The Toffy Nut Con Panna ช็อตกาแฟพรีเมี่ยม ที่เติมลูกเล่นด้วยไซรัป Toffy Nut พร้อมราดด้วยวิปครีมเนื้อเนียนนุ่ม หอมละมุนทุกครั้งที่ได้ลิ้มลอง

เมนูกาแฟเย็น

เมนูกาแฟเย็น

ต่อด้วยเมนูกาแฟเย็นที่ช่วยคลายร้อน เติมความสดชื่นตื่นตัวให้คอกาแฟได้ตลอดทั้งวัน อาทิ

Berry Princess เมนูสูตรพิเศษที่มาพร้อมความเปรี้ยวซ่าชวนลิ้มลองของราสพ์เบอร์รี่และเกรปฟรุต กระตุ้นความสดชื่น โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Honey Nightingale เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความสดชื่นหลากหลายมิติ เติมเต็มรสชาติกาแฟชั้นดีด้วยความเปรี้ยวของเลมอนและความหวานของน้ำผึ้ง

La Vie En Peach กลิ่นพีชเย้ายวน ชวนให้ดื่มด่ำกับความหวานฉ่ำของเนื้อพีชที่อยู่ในกาแฟ มอบความหอมสดใสเหมือนได้กลิ่นอายของไร่พีช

และ Summer on Ice ดับกระหายคลายร้อนด้วยส่วนผสมของไอศกรีมลาฟรุ๊ตต้า โยเกิร์ตลิ้นจี่ในช็อตกาแฟพรีเมี่ยม มอบรสชาติแปลกใหม่ เย็นชื่นใจในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ปิดท้ายด้วย Beyond Classy Menu เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะเปลี่ยนกาแฟดำรสนุ่มละมุน ให้พรีเมี่ยมยิ่งขึ้น เริ่มจาก

เมนู Black Velvet การผสมผสานของกาแฟอาราบิก้าและโรบัสต้าคุณภาพ ผ่านสูตรลับจนได้กาแฟรสนุ่ม มีฟองครีมละเอียด ราดด้วยครีมชีสให้ความหวานมัน หอมหวานในอีกระดับ

เมนู Cloud Café ที่ให้คุณดื่มด่ำไปกับกาแฟระดับพรีเมี่ยม ให้รสชาติและกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ พร้อมท็อปด้วยฟองนมเนียนนุ่ม เพิ่มความละมุนลงตัว

และ The Classic เมนูสุดคลาสสิกที่คอกาแฟหลงรัก ด้วยอีกขั้นของกาแฟสูตรเฉพาะของ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา กับความนุ่มที่ตอบโจทย์ในทุกโอกาส

คอกาแฟดำที่หลงใหลในรสชาติของกาแฟดำรสนุ่ม จาก “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สมูท แอนด์ ไฟน์เนสท์” สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook.com/Nescafe.TH