สายการบิน สายการบินเวียตเจ็ท เวียดนาม

แนะนำเส้นทางบินใหม่ๆ สายการบินเวียตเจ็ท – เที่ยวเวียดนาม

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แนะนำเส้นทางบินใหม่ๆ สายการบินเวียตเจ็ท – เที่ยวเวียดนาม

สายการบินเวียตเจ็ท สยายปีกมุ่งมั่นสู่การเป็นสายการบินยอดนิยมของผู้โดยสาร และขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงเส้นทางบินใหม่ ญาจาง – ดานัง ที่เปิดให้บริการแล้ว และเส้นทางที่กำลังเปิดให้บริการเร็วๆนี้ ฟู้โกว๊ก – โซล, กรุงเทพฯ – ดานัง และกรุงเทพฯ – ไทจง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่นักท่องเที่ยว

แนะนำเส้นทางบินใหม่ๆ สายการบินเวียตเจ็ท

เวียตเจ็ทกรุ๊ป เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายการบิน เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความสุขให้กับผู้โดยสาร เปิดเส้นทางบินใหม่ ญาจาง – ดานัง (ในประเทศเวียดนาม) ไปแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 1 ชั่วโมง ซึ่งสามารถเชื่อมการเดินทาง จากเมืองชายฝั่งทั้งสองฝั่งของประเทศให้เป็นเรื่องง่าย โดยได้มอบของที่ระลึกให้แก่ผู้โดยสาร ในโอกาสที่ร่วมเดินทางไปกับเที่ยวบินปฐมฤกษ์เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 อีกด้วย

เส้นทางบินนี้ช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มโอกาสการเดินทางให้กับชาวท้องถิ่นและผู้โดยสารต่างชาติ ลดระยะเวลาในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของทั้งสองเมืองนี้ได้เป็นอย่างดี

บินจากเวียดนาม ไปโซล เกาหลีใต้

นอกจากนี้ เส้นทางบินใหม่จากเกาะฟู้โกว๊ก (เวียดนาม) ไปยังโซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ก็เป็นอีกหนึ่งเส้นทางบินที่น่าสนใจ และเป็นโอกาสอันดีในการเดินทางไปยังสถานที่ที่สวยงาม ในช่วงวันหยุดสิ้นปีนี้อีกด้วย ซึ่งเที่ยวบินแรกที่จะออกเดินทางไปยังเมืองนี้ เริ่มให้บริการในวันที่ 22 ธันวาคม 2561 สายการบินมีความยินดีที่จะให้บริการผู้โดยสารด้วยเที่ยวบินใหม่ ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมงต่อเที่ยวบิน อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ทางธุรกิจ และการท่องเที่ยวระหว่างเวียดนามและเกาหลีใต้อีกด้วย

ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศ

ส่วนสายการบินไทยเวียตเจ็ท เดินหน้าขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศ

เวียดนามและไต้หวัน

เปิดตัวเส้นทางบินใหม่สู่เวียดนามและไต้หวัน สายการบินมีกำหนดเริ่มทำการบินเส้นทาง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เมืองดานัง เมืองชายฝั่งทางตอนกลาของเวียดนาม ให้บริการเที่ยวบินทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2561

กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เมืองไทจง ของไต้หวัน

ตามด้วยเที่ยวบินตรงเส้นทาง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เมืองไทจง ของไต้หวัน ให้บริการ 5 เที่ยวบิน/ สัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งตรงกับวันเปิดตัวมหกรรมดอกไม้แห่งเมืองไทจง 2018 ทั้งสองเมืองที่เปิดทำการบินนี้เป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมของภูมิภาคจากความมีเอกลักษณ์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างหลากหลาย

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสาร ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน m.vietjetair.com) หรือ จองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

สายการบินเพื่อผู้บริโภค

ด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็น “สายการบินเพื่อผู้บริโภค” ทำให้เวียตเจ็ทมีการเปิดเส้นทางบินใหม่ เพิ่มจำนวนเครื่องบิน ลงทุนกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และนำเสนอสินค้าและบริการพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดดำเนินการในปี ค.ศ. 2011 เวียตเจ็ทก็ได้กลายมาเป็น ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการบิน และครองใจผู้บริโภคมาโดยตลอด จากการจัดรายการโปรโมชั่นและโปรแกรมความบันเทิงที่น่าตื่นใจ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต่าง ๆ

สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนนำเสนอบริการเสริมพิเศษมากมาย

บทความแนะนำ