ทำนาย นิ้ว นิสัย

นิ้วที่ชอบบอกนิสัย – ชอบนิ้วไหน มาอ่านคำทำนายกัน

Home / ดูดวง / นิ้วที่ชอบบอกนิสัย – ชอบนิ้วไหน มาอ่านคำทำนายกัน

หลายคนมักบอกว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ถ้าอยากรู้ว่าคนนี้มีความในใจหรือนิสัยใจคอเป็นอย่างไร ให้ลองมองในแววตาลึกๆ ก็จะเผยความจริงออกมาให้เห็น แต่คราวนี้ถ้าลองเปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่นบ้าง เช่น คุณคนนั้นชอบนิ้วมือไหนมากที่สุด เราก็สามารถรู้ได้เหมือนกันว่า เขาคนนั้นเป็นคนอย่างไร

นิ้วที่ชอบบอกนิสัย

ชอบนิ้วไหน ลองมาอ่านคำทำนายกัน

ชอบนิ้วโป้ง

แสดงว่าเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ตามกระแสสังคม ไม่แคร์ใคร ไม่แคร์สายตาผู้อื่น คนรอบข้างไม่สามารถทำให้ความเชื่อมั่นลดน้อยถอยลงแม้แต่น้อย รักอิสระสูง ไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิต แฝงไปด้วยความฉลาดหลักแหลม ซื่อสัตย์ คิดหวังอะไรต้องทำให้ได้สิ่งนั้น ละเอียดรอบคอบ ไม่มองอะไรแบบผ่านๆ

ชอบนิ้วชี้

แสดงว่าเป็นคนที่ชอบทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ จึงทำให้มีเสน่ห์ในตัวที่ดึงดูดใจคนรอบข้าง มีสไตล์การแต่งตัวเป็นตัวของตัวเอง และเชื่อว่าชุดที่เลือกใส่เองจะทำให้ตัวเองดูดีที่สุด โดยไม่จำเป็นที่จะต้องตามแฟชั่น มีความเป็นผู้นำสูง ชอบที่จะนำความคิดของผู้อื่น และชอบที่จะคิดค้นหาอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนกับคนอื่น

ชอบนิ้วกลาง

แสดงว่าเป็นคนที่มีจิตใจร่าเริงแจ่มใสได้ตลอดเวลา มีจินตนาการสูงในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ มีบทบาทมากมายในชีวิต แต่บางทีก็ดูเงียบขรึม ในบางทีก็ดูร่าเริง และในบางครั้งก็จะทำตัวเป็นที่น่าสงสารของผู้ได้พบเห็น แต่หลักสำคัญก็คือจิตใจของคนที่ชอบนิ้วนี้จะมั่นคงไม่โลเลง่ายๆ พร้อมที่จะช่วยเหลือผู้อื่นตลอดเวลา

ชอบนิ้วนาง

แสดงว่าเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเอง อยากให้คนรอบข้างสนใจ และต้องการให้ผู้อื่นมาเอาอกเอาใจ มาคอยบริการมากกว่า ออกไปทางลูกคุณหนูหน่อย แต่ลึกๆ เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน สามารถเก็บความรู้สึกลึกๆ ข้างในของตัวเองได้ดี

ชอบนิ้วก้อย

แสดงว่าเป็นคนที่ชอบเพ้อฝันในสิ่งที่ตัวเองอยากจะเป็น แต่ทำไม่ได้ เป็นคนนิสัยดีเข้ากับคนอื่นได้ง่าย โอนอ่อนผ่อนตาม เก็บอารมณ์ได้ดี เป็นคนไม่ค่อยคิดมาก ที่สำคัญเป็นคนที่มีความโรแมนติกสูง รักใครรักจริง รักเดียวใจเดียว

บทความแนะนำ