ความเชื่อต่างๆ แต่งหน้า โหงวเฮ้ง

แต่งหน้า รับทรัพย์ โหงวเฮ้งดี – การแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า ทั้งชายหญิง

Home / ดูดวง / แต่งหน้า รับทรัพย์ โหงวเฮ้งดี – การแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า ทั้งชายหญิง

ในสภาวะเศรษฐกิจที่กำลังผันผวนแบบนี้ อาจส่งผลต่อสภาพคล่องของใครหลายคน ด้วยเหตุนี้ เราจึงไม่พลาดที่จะนำเรื่องของการเสริมโชคชะตาราศีจากสิ่งใกล้ตัวมาฝาก โดย อ.นันทวัฒน์ มั่นคง วิทยากรพิเศษ จากเครื่องสำอางแบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศส “เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์” ได้มาแนะ การแต่งหน้า เสริมโหวงเฮ้ง The Financial Tsunami Crisis ต้านภัยเศรษฐกิจ ในแนวคิดอยู่รอดด้วยตนเอง ที่จะช่วยให้คุณเฮงๆ เปิดกระเป๋ารับทรัพย์ง่ายๆ ด้วยการแต่งหน้า

แต่งหน้า รับทรัพย์ โหงวเฮ้งดี

สำหรับการแต่งหน้าเสริมฮวงจุ้ยสู้พิษเศรษฐกิจ ในปีนี้ถึงปีหน้า อ.นันทวัฒน์ มั่นคง แนะนำการแต่งหน้าในคอนเซปต์ “I’ll Survive” ความหมายคือ มุ่งเน้นให้ธุรกิจการงานไปรอด และไปรุ่งตลอดปี เริ่มจากควรเลือกเครื่องสำอางที่สามารถช่วยปกปิด เมื่อ (โหงวเฮ้งที่ไม่ดี เชื่อกันว่าจะเพิ่มอุปสรรค และความยากลำบาก เช่น ไฝ ฝ้า กระ รอยย่น ริ้วรอยหมองคล้ำ และผิวพรรณที่หยาบกร้าน) ดังนั้นจึงควรเน้นให้ ผิวหน้า มีความเนียนละเอียด

การแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า สำหรับผู้หญิง

การแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า เริ่มตั้งแต่ ใต้ตา พวงแก้ม กลางหน้าผาก ขมับ ปลายจมูก ริมฝีปาก

ใต้ตา ควรแต่งให้สว่างไสว และใช้คอนซีลเลอร์ช่วยในการปกปิดรอยหมองคล้ำ เพื่อทำให้จิตใจรื่นเริงขึ้น และได้รับโอกาสใหม่ๆ อยู่เสมอ

พวงแก้ม พยายามไม่ให้รูขุมขนกว้าง และเนียนใส เพราะส่วนนี้จะแสดงถึงเรื่องของคดีความ และการหมุนเวียนเงิน

กลางหน้าผาก ให้ใช้คอนซีลเลอร์ และรองพื้นช่วยในการปกปิดริ้วรอย รอยย่น

ขมับ ควรให้ผ่องใส โดยใช้ไฮไลต์แต้มเพื่อเสริมความเฮง ซึ่งสำคัญมากสำหรับผู้ที่ทำงานด้านนำเข้า-ส่งออก หรือบริษัทต่างชาติ นอกจากนี้ยังเป็นบริเวณของโอกาสใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ ของชีวิต

ปลายจมูก คือ ถุงเงิน ต้องทำให้ผ่องใสด้วยโทนสีประกายทอง เหลือง อมชมพู และแต้มให้ปลายจมูกมีความกลมมน หากมีรอยแดงสามารถแก้ไขได้ด้วยพรีเมกอัพ เบส สีเขียว ส่วนรอยคล้ำใช้ไฮไลต์ช่วยปกปิด และถ้ามีสิวเสี้ยนต้องขัดออกให้หมดเพื่อรับทรัพย์

ริมฝีปาก ห้ามเป็นขุยเด็ดขาด ควรลอกออกให้หมดด้วยการขัดผิวบริเวณริมฝีปาก แล้วค่อยใช้ลิปสติกสีสด หรือสีใส เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากตลอดวัน จะได้ไม่อดอยากปากแห้ง และเคล็ดลับคือ การใช้ลิปกลอส (Lip Gloss) เพื่อเพิ่มความมันวาวสดใสให้กับริมฝีปาก เพื่อจะได้มีกินง่ายๆ และให้ใช้ลิปกลอส หรือลิปไลเนอร์ทาที่ริมฝีปากบน เมื่อต้องการจะสั่ง และทาที่ริมฝีปากล่าง เมื่อต้องการจะรับ หรือต้องการจะขอ หากต้องการเน้นเรื่องความรัก หรือแฟน ให้แต้มชิมเมอร์ที่หางตา

การแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า สำหรับผู้ชาย

สำหรับคุณผู้ชายสามารถใช้พวกสกินแคร์ และคอนซีลเลอร์ในการช่วยปกปิด และดูแลรักษาผิวหน้า ซึ่งง่ายกว่าของสุภาพสตรี โดยเน้นที่ความสะอาดเป็นหลัก เริ่มจาก

หน้าผาก ไม่ควรมีริ้วรอย เพราะเป็นจุดของหน้าที่การงาน

ใต้ตา อย่าให้หมองคล้ำ จะทำให้การเสนองานไม่ราบรื่น

ปลายจมูก ต้องดูแลให้สะอาด เพราะเป็นถุงเงิน

โครงแก้ม เป็นจุดของอำนาจ ควรใช้คอนซีลเลอร์ช่วยในการปกปิดริ้วรอย หรือจุดบกพร่องต่างๆ

หมายเหตุ : ผู้ชาย ไม่ควรไว้เครา เนื่องจากจะเกี่ยวข้องกับเรื่องของคดีความ และที่สำคัญแนะนำให้ยิ้มบ่อยๆ เพราะเวลาที่คุณยิ้ม จะทำให้ปากกว้างขึ้น ซึ่งเป็นจุดของอำนาจ และทำให้โครงแก้มยกขึ้น เสมือนเป็นการเสริมอำนาจยิ่งขึ้นอีกด้วย

รู้เคล็ดลับดีๆ ของ การแต่งหน้า อย่างนี้แล้ว ก็สามารถนำไปปฏิบัติกันได้ เพราะนอกจากจะสวยหล่อเกินห้ามใจแล้ว ยังช่วยให้คุณเฮง เฮง เฮง อีกด้วยนะจ๊ะ

บทความแนะนำ