ทายนิสัย ราศี เสื้อผ้า

วิธีเลือกเสื้อผ้า ให้เหมาะกับสาวทั้ง 12 ราศี

Home / ดูดวง / วิธีเลือกเสื้อผ้า ให้เหมาะกับสาวทั้ง 12 ราศี

วิธีเสริมความมั่นใจให้สาวๆ มีได้หลายแบบ แล้วแต่ว่า คุณจะเชื่ออะไร และมั่นใจในสิ่งใด แม้บางคนอาจจะบอกว่า ความเชื่อบางอย่างเป็นเรื่องเหลวไหล แต่ถ้าเราชอบและสิ่งนั้นไม่ทำความเดือดร้อนให้ใคร ก็ขอให้คลั่งต่อไปได้ ไม่ต้องลิมิตนะจ๊ะ เหมือนกับ เคล็ดลับ เลือกเสื้อผ้า ให้เหมาะกับสาวๆ ทั้ง 12 ราศีนี้ไง ลองหามาใส่ดูกันได้เลยค่ะ

วิธีเลือกเสื้อผ้า ให้เหมาะกับสาวทั้ง 12 ราศี

ราศีมังกร

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

สาวราศีมังกรเป็นผู้ที่มีท่าทางสงบเสงี่ยม มีความสุขุมรอบคอบ ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ขยัน ชอบทำงานเป็นที่สุด ดังนั้น เสื้อผ้าอาภรณ์ต่างๆ ของคุณจะต้องดูทะมัดทะแมง ใส่สบาย คุณจะชอบเป็นที่สุดหากชุดเสื้อผ้าที่ใส่ทำงานมีความคล่องแคล่วมากเป็นพิเศษ

สีที่เหมาะกับสาวราศีมังกร คือ สีที่ดูขรึมไม่ฉูดฉาด อย่างเช่น สีดำ สีน้ำตาล สีเทา เป็นต้น

เสื้อผ้า

ราศีกุมภ์

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม

สาวราศีนี้เป็นผู้รอบรู้ และสนใจใคร่รู้ในสิ่งต่างๆ รอบตัว ชอบการคบค้าสมาคม มีเสน่ห์และมีอารมณ์สนุกสนาน ชอบการแต่งกายที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร สาวราศีนี้ชอบชุดทำงานที่ดูดีมีสง่า และเหมาะกับตัวเองที่สุด

สีที่เหมาะกับสาวราศีนี้ คือ สีที่เกี่ยวกับความฉลาด และความนึกคิด อย่างเช่น สีเหลืองของความสดใส และสีม่วง

เสื้อผ้า

ราศีมีน

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม-12 เมษายน

สาวราศีมีน เป็นผู้ที่มีคุณธรรม มีความซื่อสัตย์และใจบุญ แต่เป็นสาวช่างเพ้อฝันและโรแมนติก คุณสามารถใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ แต่มักจะชอบผ้าที่เป็นลูกไม้ หรือมีโบ และผีเสื้อประดับอยู่

สีที่เหมาะกับสาวราศีปลามากที่สุดก็คือ สีเขียว และน้ำเงินของ ท้องทะเล หรือสีม่วงสำหรับผู้รักสงบ

เสื้อผ้า

ราศีเมษ

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม

สาวชาวแกะทั้งหลาย มีนิสัยกระตือรือร้นมาก และต้องการที่จะเป็น ที่หนึ่งในทุกเรื่องเสมอ ดังนั้น คุณจึงกล้าที่จะเด่นทุกเรื่อง คุณกล้าใส่ เสื้อผ้าแทบทุกสไตล์ และชอบติดตามกระแสแฟชั่นใหม่ๆ เสมอ บางทีคุณก็อาจจะกล้าลุกขึ้นมาเป็นผู้นำแฟชั่นเองก็ได้
  สีที่เหมาะกับสาวราศีเมษคือ สีโทนดำและแดง ที่จะช่วยเสริมความร้อนแรงในตัวคุณ

เสื้อผ้า

ราศีพฤษภ

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน

สาวราศีพฤษภเป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองเสมอ นอกจากนั้น ยังเป็นสาวที่คิดอะไรอย่างมีเหตุมีผล ส่วนใหญ่สาวราศีพฤษภมักประสบ ความสำเร็จในหน้าที่การงาน สาวราศีนี้มักไม่นิยมแฟชั่นใหม่ๆ ที่ดูฉาบฉวย แต่คุณจะเลือกใส่เสื้อผ้าที่มีความประณีตในการตัดเย็บและดูภูมิฐาน และต้องเป็นแบบที่ดูดีไม่มีที่ติ ดูมีรสนิยม เป็นที่ชื่นชอบของผู้พบเห็น

สีที่เหมาะกับสาวราศีพฤษภ คือสีในโทนเรียบอย่าง สีน้ำตาล เบจ ขาวและดำ

เสื้อผ้า

ราศีเมถุน

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม

สาวราศีเมถุนเป็นสาวที่เหมือนมีสองบุคลิกในร่างเดียวกัน กล่าวคือ อย่างหนึ่งคือทำงานเก่ง แต่อีกร่างหนึ่งก็คือชอบท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ สาวราศีเมถุนเป็นสาวมั่นที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ในขณะเดียวกันก็กระชับกระเฉงว่องไว ถึงแม้การแต่งตัวจะดูเรียบ แต่ถ้าสาวราศีเมถุนนึกอยากจะใส่อะไรที่แปลกใหม่ก็ลุกขึ้นมาใส่โดยไม่ลังเล ตามสไตล์สาวยุคใหม่ที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง

สีที่เหมาะกับสาวราศีเมถุน คือ สีส้มที่จะช่วยกระตุ้นความคิด และความกระตือรือร้นให้สาวราศีนี้

เสื้อผ้า

ราศีกรกฎ

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

สาวราศีกรกฎเป็นสาวแสนอ่อนไหว มีความอบอุ่น ช่างคิดฝัน โรแมนติก กล่าวคือมีความเป็นศิลปินสูง สไตล์การแต่งตัวของสาวราศีนี้เน้นความเบาสบายในการสวมใส่เป็นหลัก ดูเป็นธรรมชาติ และมีความเป็นศิลปินไม่ตามแฟชั่นมากนัก นอกจากนั้นสาวราศีนี้ชอบใส่เสื้อผ้าที่มีลายลูกไม้น่ารักๆ ประดับอยู่ หรือชอบใส่กางเกงผ้าบางๆ พลิ้วๆ

  สีที่เหมาะกับสาวราศีกรกฎ คือ สีน้ำเงินหรือสีเขียว ที่ช่วยคุมอารมณ์ที่อ่อนไหวของคุณไม่ให้อ่อนไหว จนเกินไปนัก

เสื้อผ้า

ราศีสิงห์

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

สาวราศีสิงห์ เป็นสาวที่มีนิสัยร่าเริง เปิดเผย ชอบแสดงออก มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นสาวเสน่ห์แรง ติดเป็นคนมีเพื่อนมาก การแต่งตัวของสาวราศีสิงห์นั้นโปรดปรานที่สุดคือเสื้อผ้าที่นุ่มใส่สบายและดูสง่า หรูหรา สาวราศีนี้เป็นสาวที่ตามแฟชั่นไปอย่างติดๆ แต่ก็ไม่ตามแฟชั่นจนเกินไปนัก กล่าวคือถ้าสวมใส่ออกมาแล้วสาวราศีนี้ต้องออกมาดูดีด้วย นอกจากนั้นสาวราศีนี้เป็นคนเจ้าระเบียบ กล่าวคือคุณจะไม่ใส่เสื้อผ้าปนกัน เสื้อทำงานก็คือใส่ไปทำงานเท่านั้น ไม่มีการใส่ปะปนกับชุดใส่เล่น

สีที่เหมาะสมกับราศีนี้คือ สีแดง เหลืองหรือส้ม ที่เหมาะกับคนกล้าแสดงออก

เสื้อผ้า

ราศีกันย์

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

สาวราศีกันย์เป็นหญิงสาวที่แสนหวาน และละเอียดรอบคอบ เรียบร้อยเข้ากับคนง่ายและมีเมตตา ชุดที่สาวราศีนี้เลือกใส่จะต้องเป็นชุดที่รีดเรียบ สะอาดเรียบร้อย มีลักษณะหลวมๆ ใส่สบาย ไม่คับจนเกินไป

สีที่เหมาะกับสาวราศีกันย์ คือ สีเอิร์ธ โทน อย่างเช่น สีน้ำตาล ครีม หรือสีที่ดูหวานและเรียบร้อยอย่างสีชมพู

เสื้อผ้า

ราศีตุลย์

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน

สัญลักษณ์ของราศีนี้คือตาชั่ง ดังนั้น สาวราศีตุลย์จึงเป็นสาวที่มีเหตุมีผล มีลักษณะของปัญญาชน รักความยุติธรรมเป็น ที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็อ่อนโยน มองโลกในแง่ดี สาวราศีนี้ไม่เคยลังเลในการแต่งตัว นอกจากนี้ สาวราศีนี้ยังรักการช็อปปิ้งและมีรสนิยมในการแต่งตัว ดังนั้น คุณจึงเลือกใส่เสื้อผ้าและเครื่องประดับทุกอย่างได้อย่างลงตัว

สีที่เหมาะกับสาวราศีตุลย์ คือ สีในโทนโรแมนติกอย่างชมพู และสีในโทนเย็นอย่าง สีน้ำเงินและสีฟ้า

เสื้อผ้า

ราศีพิจิก

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

สาวราศีแมงป่องเป็นสาวที่มีความหยิ่งทะนงในจิตใจ รักเกียรติ ไว้ตัว และไม่ชอบการอยู่ใต้บังคับบัญชา สาวราศีนี้เป็นสาวลึกลับและเจ้าเสน่ห์ สาวราศีนี้ชอบใส่เสื้อผ้าแบบยาวๆ พลิ้วๆ ที่ทำจากผ้าไหม ให้ดูเซ็กซี่ สาวราศีนี้ยอมลงทุนกับเสื้อผ้าที่ใส่ไปทำงานมากกว่าเสื้อผ้าที่ใส่ในกรณีอื่นๆ

สีที่เหมาะกับสาวราศีพิจิกมากที่สุดคือ สีแดงเข้ม น้ำเงินหรือดำ เพราะจะยิ่งทำให้สาวราศีนี้ดูลึกลับ แต่ก็แฝงความร้อนแรงอยู่ในตัว

เสื้อผ้า

ราศีธนู

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม-15 มกราคม

สาวราศีนี้เป็นนักบุญแห่งจักรราศี ใจกว้าง ใจดี ซื่อสัตย์ หลงใหลในกิจกรรมกลางแจ้ง กระตือรือร้นเป็นที่สุด เสื้อผ้าที่เหมาะกับสาวราศีนี้คือ เสื้อผ้าที่ดูคล่องตัวออกแนวสปอร์ตนิดๆ ส่วนผ้าที่สาวราศีนี้ชอบสวมใส่มากได้แก่ ผ้าฝ้าย ผ้าป่าน ที่ทำจากธรรมชาติ

สีที่เหมาะกับสาวราศีธนู คือ สีม่วง ที่เข้ากับความคิดในแง่บวก สีเขียวของธรรมชาติ และสีเหลืองดูสดใส

เสื้อผ้า

สำหรับเรา คำทำนายของราศีไม่ค่อยตรง แต่สีที่เหมาะกับราศี ดันถูกใจเราซะงั้น เอิ๊กๆ