ฮอตเบอร์แรง พระเอกสายบู๊ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ หรือ จางเหา หงส์เหนือมังกร

Home / บันเทิง / ฮอตเบอร์แรง พระเอกสายบู๊ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ หรือ จางเหา หงส์เหนือมังกร

“บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” พระเอกหนุ่มมาดเท่ ที่เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังฮอตสุดๆ เลย จากบท “จางเหา สกุลคู” ในละครรีเมคสุดเข้มข้นอย่าง “หงส์เหนือมังกร” ที่ได้มาประกบคู่กับนางเอกสุดเก่งอย่าง “โบว์ เมลดา” หลังจากที่ละครเรื่องนี้ได้ออนแอร์ออกไม่เพียงกี่ตอนเท่านั้นก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ละครอย่างมากมาย ทั้งชื่นชมในฝีมือในการแสดงของหนุ่มบิ๊กเอ็ม และรวมถึงเนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้นน่าติดตามอีกด้วย

บิ๊กเอ็ม หล่อ เท่ ในบทจางเหา หงส์เหนือมังกร

วันนี้ แคมปัส-สตาร์ ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มบิ๊กเอ็มกันให้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังมีภาพความหล่อ เท่ ในสไตล์ของพระเอกนักบู๊มาฝากแฟนๆ กันอีกด้วย ที่สาวๆ เห็นแล้วจะต้องใจละลายแน่นอน

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

ประวัติส่วนตัว

บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม (มีชื่อเดิมว่า ลิขิต บุตรพรม) เกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2532 ที่อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น ส่วนในด้านการศึกษานั้น หนุ่มบิ๊กเอ็มจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

เส้นทางในวงการบันเทิง

สำหรับหนุ่มบิ๊กเอ็ม เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมการประกวด Arrow Handsome Man 2012 ซึ่งในการประกวดครั้งนี้เขาก็สามารถคว้ารางวัลรองอันดับ 1 มาครองได้ หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานถ่ายแบบและงานโฆษณาออกมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะได้มาแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง “แหยม ยโสธร 3” และจากภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์
คู่พระ-นาง จากละครหงส์เหนือมังกร

ในปัจจุบันหนุ่มบิ๊กเอ็มได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 โดยเริ่มเล่นละครกับทางช่องเรื่องแรกในปี 2556 กับละครเรื่อง “บอดี้การ์ดสาว” รับบทเป็น สมชาย และละครที่ทำให้พระเอกหนุ่มคนนี้เป็นที่รู้จักมากยิ้งขึ้นก็คือละครเรื่อง “คีตโลกา” รับบทเป็น อธิคม หลังจากนั้นเขาก็มีละครออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น จับกัง, ข้ามากับพระ, ผักบุ้งกับกุ้งนาง, เจ้าพายุ, นักรบตาปีศาจ และเรื่องล่าสุดกับเรื่อง “หงส์เหนือมังกร” ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ และละครอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้คือ เพชรร้อยรัก (ยังไม่ได้ออนแอร์) ซึ่งถือได้หนุ่มบิ๊กเอ็มเป็นพระเอกสายบู๊คนใหม่ที่น่าจับตามากเลยทีเดียว ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แบบนี้จะไม่ให้แฟนๆ ละครชอบกันได้ไง จริงไหมจ๊ะ…

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

พระเอกสายบู๊ต้องยกให้กับหนุ่มบิ๊กเอ็มเลย ^_^

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

หนุ่มบิ๊กเอ็ม กับน้องหมาตัวโปรด

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

มุมน่ารักๆ หนุ่มบิ๊กเอ็มเขาก็มีนะจ๊ะ

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

รู้เลย.. ทำไมของหนุ่มบิ๊กเอ็มถึงได้เป๊ะขนาดนี้ อิอิ

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

รวมภาพ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์

ภาพจาก IG : @bigmclub_pantip, @bigm_krittarit

บทความที่น่าสนใจ