ข่าวเก่า ตาล อาริษา ภาพหลุด

ตาล-อาริษา อาย ! ผ้าถุงหลุดโชว์หวอ ภาพหลุด – คลิปหลอน พิษร้ายทำลายดารา

Home / บันเทิง / ตาล-อาริษา อาย ! ผ้าถุงหลุดโชว์หวอ ภาพหลุด – คลิปหลอน พิษร้ายทำลายดารา

อุตส่าห์เก็บเงียบ แต่ก็ไม่วายที่เรื่องน่าอายจะหลุดออกมาจากกองละคร “เรไรลูกสาวป่า” ทางช่อง 7 จนได้ ซึ่ง ลูกตาล-อาริษา วิลล์ เล่าว่า

ตาล-อาริษา อาย! ผ้าถุงหลุดโชว์หวอ

ตาล อาริษา เล่าเรื่องสุดเขิน ผ้าถุงหลุดในกองถ่าย..

“เขินมากเลย คือซีนนั้นตาลต้องวิ่งไปหาพี่ซี ซึ่งกำลังนั่งปลูกต้นไม้ ร่วมกับคนอื่นๆ พอวิ่งไปปรากฏว่าผ้าถุงหลุดลงไปกองกับพื้นเลย ทุกคนหันมามองตาลเป็นตาเดียว ลืมบทลืม หมดทุกสิ่งอย่างมองตาค้าง ตาลเองก็ตกใจจนยืนนิ่ง อายจนไม่กล้าจะก้มลงไปหยิบผ้าถุงดึงขึ้นมา ดีนะที่มีกางเกงขาสั้นเซฟอยู่ แต่มันสั้นมากตัวนิดเดียวเหมือนกางเกงในแหละ แถมแนบเนื้ออีกตะหาก นึกภาพสิว่ามันอยู่ในระดับสายตาของทุกคนพอดี เพราะเค้านั่งกันอยู่ จนต้องมีพี่ทีมงานเดินมาดึงผ้าถุงให้น่ะ เขินมาก

ผู้กำกับให้ตาลพักหลบอายไปเลย 2 ซีนค่อยมาถ่ายใหม่ เพราะเค้ารู้ว่าเราอาย คิดดูตัวประกอบประมาณ 30 คน ช่างไฟอีก รวมๆ อยู่ตรงนั้นประมาณ 50 คน ยังดีนะปกติตาลใส่แต่กระโปรงจะไม่ชอบใส่กางเกงขาสั้นไว้ข้างใน เพราะมันร้อน แต่วันนั้นทีมงานเอามาตื๊อให้ใส่เพราะกลัวผ้าถุงหลุด ตาลเลยใส่ นี่ถ้าไม่ใส่นะคงเห็นอะไรมากกว่านี้”

ตาล-อาริษา

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ วันที่ : 28 March 2008, 09:23

“ภาพหลุด- คลิปหลอน” พิษร้ายทำลายดารา

ถ้าเป็นเมื่อ 3 ปีก่อนถือเป็นเรื่องใหม่ แต่เดี๋ยวนี้ถ้าดาราคนไหนไม่มี “ภาพหลุด” ถือว่าตกเทรนด์ ดาราหลายรายทำหลุดออกมาเป็นว่าเล่น ยิ่งสมัยนี้ถ่ายรูปกันง่ายๆ แค่มีมือถือเครื่องเดียว แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่ ภาพถ่ายเท่านั้นที่หลุด เพราะมีแฟชั่น “คลิปหลุด” ที่มาแรงมากในปีนี้ ส่วนใครคนไหนโชคดี เอ๊ย โชคร้ายมั่ง ไปดูกัน…

เริ่มจาก โดม-ปกรณ์ ลัม ซึ่ง “บ้านแตก” แยกกับ พลอย-เฌอมาลย์ เพราะ “ภาพหลุด” กับสาวนอกวงการชื่อ น้องกิ๊ฟ ตอนแรก โดม แก้ตัวน้ำขุ่นๆว่า เป็นแฟนคลับ แต่กลับจ๋อยเมื่อมีภาพหลุดก๊อกสองออกมาอีกชุดใหญ่ ร่วม 10 ภาพ และก็มีภาพหลุดโดมกับ น้องส้มตามออกมาไล่เลี่ยกัน ส่วนสาว น้องโบว์ และ น้องมิว ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ขณะนี้ โดม การันตีว่าไม่มี “ภาพหลุด” คอนเฟิร์ม!

แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ก็ทำฮือฮาเมื่อมีภาพสวีตปากจุ๊บกันกับ โจ นักร้องหนุ่มค่ายเดียว กันหลุดออกมา 4-5 ภาพ เลยโดน “เฮีย” เรียกไปอบรมชุดใหญ่

สาวฮอตเบอร์ล่าสุดอย่าง นาตาลี เดวิส ก็ถูกแฟนเก่าปล่อยภาพสวีตออกมาสกัดดาวรุ่ง ด้านแฟนใหม่ ชื่อ “บอล” กลัวเสียหน้า เลยมีภาพ นาตาลี จุ๊บแก้มออกมาอวดมั่ง

ภาพหลุดเพราะความแค้นของแฟนเก่าก็มีอีกรายนั่นคือ เนย-โชติกา ขณะที่กำลังดังเป็นนางเอกช่อง 3 ก็ถูกปล่อยภาพสวีตกับอดีตแฟนสมัยเรียนออกมาสกัดดาวรุ่ง จน เนย ต้องเปลี่ยนชื่อหนีความซวยไปเลย

ส่วนพระเอก แพท-พัสสน ก็มีภาพหลุดขณะที่พาสาวไปเที่ยว ทำให้คนที่เกือบลืมๆ ชื่อไปแล้วหันมาให้ความสนใจอีกครั้ง…

นางเอกสาว พิตต้า ก็มีภาพ “ผีผ้าห่ม” กับแฟนชื่อ “อ๊อฟ” ขณะไปเที่ยวเหมือนกันหลุดออกมา แถมยังทำแผลงๆ ผู้ชายเล่นยก “ทีน” ขึ้นมาพาดไหล่แบบไม่ให้เกียรติผู้หญิงอีกตะหาก จนโดนวิพากษวิจารณ์ ชุดใหญ่

อีกคู่ที่ควงกันไปเที่ยวสมุย แล้วหลุดออกมาก็คือ พี่เก้า แฟนเก่าสาว พอลล่า แอบควงนักร้องสาว แก้ว ซาซ่า ซึ่งก่อนหน้านี้เคยปฏิเสธว่าไม่ได้คบกัน แต่เจอภาพหลุดเซตนี้เข้าไปถึงกับอึ้ง

ที่อึ้งอีกคู่ก็คือภาพหลุดที่ ไหม-วิสา แฟนเก่าของ ต่าย-ณัฐพล กำลังจูบแก้ม เต้ บรม แฟนเก่าของ ศรีริต้า ซึ่งนั่นก็เพราะลงเรือยอชต์ไปเที่ยวกัน

นางเอกคนดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหนุ่มไฮโซ พี่กพ ณรงค์เดช ก็มีภาพสวีตหลุดออกมา เพื่อรำลึกว่าเมื่อก่อนเคยหวานกันแค่ไหน แต่อีกภาพ เจนี่ กับไฮโซชื่อ “ฮิม” ก็เป็นหลักฐานว่าครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยคบกัน.. อั้ม-พัชราภา แม้ว่าจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนคือ น้องต๊อด-ศิณะ แต่ตามประสาสาวฮอตก็ต้องมีหนุ่มอื่นประดับบารมีไว้มั่ง อย่างภาพสวีตกับนายแบบรุ่นน้อง เควิน

และที่ฮือฮาว่ามาเขี่ย ต๊อด จนกระเด็นไปพักหนึ่งก็คือหนุ่ม “โน้ต”… คนอื่นหลุดยังไม่ประหลาดใจเท่า ออย-ธนา กลับมีภาพคู่กับสาวน้อยดูดแท่งไอติมออกมานี่สิ งง! ไม่ใช่ว่าเพราะมีแฟนแล้วเป็นนางเอกชื่อ น้อง ฟาง-พิชญา หรอกนะ แต่ปกติ “พระเอกเทวดา” คนนี้ ยอมถ่ายรูปให้เก็บไว้เป็นหลักฐานกะเค้าซะที่ไหนกัน

ไอ้ประเภทหลุดไม่น่าหลุดก็อย่าง ปอย-ตรีชฎา มิสทิฟฟานี่ที่สวยกว่าผู้หญิงแท้ซะอีก มีภาพหลุดขณะอยู่ในชุดวาบหวิวกับผู้ชายบนเตียง!…ปุ้ม-ดลรส นางเอกหนังเรื่อง “สวยลากไส้” ที่ถ่ายภาพเซ็กซี่ๆตัวเองเก็บไว้ ก็ถูกเพื่อนตัวดีเอาไปปล่อย…

ส่วน แจน-มัชฌิเม นางเอกหนัง “เดอะกิ๊ก 2” แฟนของพระเอก บอล ซีซั่นเชนจ์ ก็เอาเครื่องปาล์มไปซ่อม ปรากฏว่าโดนดูดภาพลับขณะกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าไปเผยแพร่ซะ… และภาพหลุดที่แรงมากหนุ่มน้อยหน้าตาเมื้อนเหมือน อาร์ตี้-ธนฉัตร พระเอก “บุญชูฯ” กำลังจะดังอยู่เชียว ดันมีภาพหลุดขณะกำลังเล่น “หนอนชาเขียว” ของตัวเอง งานนี้แก้ข่าวยาวเลย!

Hi5

เว็บ hi5 ก็ตัวดีมีภาพหลุดของดาราออกมาอย่าง 3 นักร้องดัง “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” ต้องร้อง อุ๊ยตาย ว้ายแหก! เมื่อภาพส่วนตั๊วส่วนตัวขณะกำลัง “สาวแตก” ที่ไปโพสต์ใน hi5 ดันหลุดออกมา เค้าเลยรู้หมดเลย ตัวเองเนี่ย!..

น้องเดียร์ น่าสงสาร พอออกมาจากบ้าน AF5 ก็ซวยเลย เมื่อภาพขณะกำลังแอ่นนมสู้กล้อง ซึ่งโพสต์ไว้เรียกเรตติ้งใน hi5 ดันถูกดึงออกมาแฉ!…หรืออย่างภาพพิธีกรคนสวย ชลลี่ วจนานนท์ ที่สวีตกับแฟนหนุ่มนักร้อง “หลอ” โพสต์ไว้ใน hi5 หลายเซต ก็ถูกดูดออกมาเล่นข่าวสนุกไปเลย

ภาพส่วนตั๊วส่วนตัวในงานปาร์ตี้ก็ทำแสบมาแล้วหลายราย อย่างนักการเมืองสาวคนดัง แบม-จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ แค้นมากกับภาพหลุดนั่งตักแฟนหนุ่มชื่อ โบ๊ท ที่หน้าเหมือน “น้องเขย” ฟลุค-เกริกพล จนในที่สุดประกาศแต่งงานมันซะเลย…

ย้อนไปตอนที่ ปู-ไปรยา คบกับ แพท-ประกาสิทธิ์ ใหม่ๆ ก็เจอภาพหลุดจากงานวันเกิดเพื่อนเหมือนกัน ซึ่งงานนั้นก็มีทั้ง ไอซ์-อภิษฎา, แตงโม-ภัทรธิดา ฯลฯ แต่ล่าสุดซิงๆ น้องปู ก็เจอภาพหลุดอีกครั้งกับ หนุ่มตี๋ หลังจากเลิกกับ พี่แพท โดยเป็นภาพในงานปาร์ตี้ที่อังกฤษ ก็ต้องลุ้นว่าหนุ่มตาตี่คนนี้จะเป็นแฟนคนใหม่หรือเปล่า?… ภาพหลุดสุดแรงอีกเซตหนึ่งเป็น แคล-แคลอรีน นักร้องสาวหัวนอกกำลัง “แลกลิ้น” กับผู้ประกาศข่าวหนุ่ม แบงค์-พชร ในงาน “พูลปาร์ตี้” ซึ่งงงมาก เพราะลุคของผู้ชายเรียบร้อยเรียบร้อย!

อีกสาวหนึ่งที่ดูแล้วไม่อยากเชื่อ ก็ น้องได๋-ไดอาน่า กำลังกระดกน้ำสีอำพันในงานเลี้ยงแก้มงี้แดงปลั่ง แถมยังไปเอียงคอซบ หนุ่ม ปิ๊ก-ศรัณย์ ให้ชวนสงสัยอีกตะหาก?!… ลูกตาล-อาริษา นี่ก็ไปเมาปลิ้นในงานงานหนึ่ง แล้วก็กอดกับหนุ่ม พอภาพหลุดออกมาเลยแย่!…

อีกคู่ที่เดือดร้อนก็คือ นุ่น-วรนุช กับ ต๊อด ภิรมย์ภักดี แต่ไม่เกี่ยวกับภาพหลุดในปาร์ตี้หรอก เพียงแต่ในงานเบิร์ธเดย์ตัวเอง เพื่อนดันทำภาพสวีตของ นุ่น-ต๊อด ที่ไปเที่ยวกันมาให้ ซึ่งภาพสวีตเซตนั่นแหละที่ทำให้เป็นเรื่อง!

นอกจากภาพถ่ายแล้ว “คลิปหลุด” ที่ตามหลอกหลอนดาราดังก็ยังมีหลายคนที่ดังไปทั่วโลกก็คือ คลิปสวาทของพระเอกฮ่องกง เฉินกว้านซี ที่ถ่ายขณะกำลังระเริงกามกับสาวที่ตัวเองนอนด้วย อย่าง จางป๋อจือ นางเอก “คนม้าบิน เมียของพระเอกเพื่อนเลิฟ เซียะถิงฟง และอีกสาวคือ อาเจียว นักร้องสาววงทวินส์ ถือเป็น “คลิปฉาว” แห่งปีทีเดียว!

สำหรับเมืองไทยก็ฮือฮาไม่แพ้กัน เมื่อพระเอกคนดัง อ้น-สราวุธ มาตรทอง ทำคลิปขณะกำลังจ้ำจี้กับหญิงสาวนางหนึ่งอย่างเผ็ดร้อนหลุดออกมา จนกลายเป็นข่าวฮือฮา ก่อนที่ อ้น จะแอ่นอกออกมาสารภาพบาปแต่เพียงผู้เดียว!

แต่ที่น่าเห็นใจและน่าสงสารที่สุดเห็นจะเป็น “คลิปแอบถ่าย” 2 นักร้องสาว โฟร์-มด ขณะกำลังอาบน้ำถูกปั๊มเป็นวีซีดีขายไปทั่วประเทศ แต่งานนี้ต้องชมความเข้มแข็งของ 2 สาวที่กล้ายืนหยัดสู้หน้ากับทุกคน เพราะไม่ได้ทำอะไรเสื่อมเสีย แต่กลับเป็นฝ่ายถูกกระทำจากคนต่ำช้าซะด้วยซ้ำไป ซึ่งก็ได้กำลังใจจากคนรอบข้าง และประชาชนกลับมาอย่างท่วมท้น.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ ไทยรัฐ เมื่อ 30 December 2008