Extraordinary you ซีรีส์เกาหลี ประวัตินักแสดง เกาหลี

6 หนุ่มหล่อจากซีรีส์ Extraordinary you – นักแสดงที่เหมือนถอดคาแรคเตอร์มาจากการ์ตูนตาหวาน

Home / บันเทิง / 6 หนุ่มหล่อจากซีรีส์ Extraordinary you – นักแสดงที่เหมือนถอดคาแรคเตอร์มาจากการ์ตูนตาหวาน

ซีรีส์ Extraordinary you ซีรีส์อันดับ 1 ทั้งในไทยและเกาหลีในช่วงนี้ นอกจากพลอตเรื่องสนุกน่าติดตามแล้ว เหล่านักแสดงชายทั้งนักแสดงนำและนักแสดงสมทบในเรื่องก็เป็นสีสันสำคัญที่มาสร้างความสนุกให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าดูมากยิ่งขึ้นไปอีก ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่หล่อดีต่อใจจริง ๆ คาแรคเตอร์ของแต่ละคน ทั้งหน้าตา สัดส่วน โดยเฉพาะส่วนสูงหุ่นนายแบบมากเหมือนถอดคาแรคเตอร์มาจากการ์ตูนตาหวานเลยล่ะ ส่งผลให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมทั้งในไทยและที่เกาหลี ในบทความนี้ขอรวมประวัติและภาพของพวกเขามาให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก ชอบคนไหนก็ตามไปฟอลโลวผลงานกันได้เลยนะ

ประวัติ 6 นักแสดงหนุ่ม ซีรีส์ Extraordinary you

เรื่องย่อ…Extraordinary you ซีรีส์อันดับ 1 ทั้งในไทยและเกาหลีในช่วงนี้ เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน เล่าเรื่องความรักใส ๆ ของเด็กมัธยมปลาย

Eun Dan O (รับบทโดย Kim Hye Yoon) เธอเป็นนักเรียนในโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียง ครอบครัวของเธอร่ำรวย คู่หมั้นของเธอคือ Baek Kyung (รับบทโดย Lee Jae Wook) เธอชอบเขามาก แต่เขาไม่ชอบเธอเลยอยู่มาวันหนึ่ง Eun Dan O สูญเสียความทรงจำระยะสั้นและเธอสามารถเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ได้ นอกจากนี้เธอก็ยังได้รู้ว่าเธอเป็นตัวละครในการ์ตูนเรื่อง “Secret” เหมือนคนอื่นๆ เธอตัดสินใจที่จะดำเนินชีวิตของตนเองโดยไม่สนพล็อตที่นักเขียนวางไว้ อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ Ha Roo ( รับบทโดย Kim Ro woon) เพื่อนร่วมชั้นของเธอและเป็นตัวละครที่ไม่มีชื่อในการ์ตูน

1. โรอุน SF9 (Ro Woon)

รับบท ฮารุ หรือ 13th

ชื่อในวงการ : Ro Woon / 김로운 / Kim Ro Woon
ชื่อจริง : Kim Suk Woo /김석우
วันเกิด : 7 สิงหาคม 1996 (อายุ 23 ปี)
สถานที่เกิด : โซล เกาหลีใต้
การศึกษา : Kyunggi High School
ต้นสังกัด : FNC Entertainment
ส่วนสูง : 189 cm
IG : @krwo_on

ผลงาน

– ซีรีส์ Extraordinary You (MBC, 2019) รับบทพระเอกของเรื่อง
– ซีรีส์ Where Stars Land (SBS, 2018)
– ซีรีส์ About Time (tvN, 2018)
– ซีรีส์ School 2017 (KBS2, 2017)
– ซีรีส์ Click Your Heart(MBC Every1/Naver TV Cast, 2016) (7 ตอนจบ)
– สมาชิกวง SF9 (เริ่มตั้งแต่ พ.ศ. 2016)

2. อีแจอุค (LEE JAE WOOK)

รับบทเป็น : แบคคยอง

ชื่อ : อีแจอุค/ 이재욱 / Lee Jae Wook
วันเกิด : 10 พฤษภาคม 1998
การศึกษา : Chung-Ang University Department of Theater
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ส่วนสูง : 187 เซนติเมตร
เดบิวต์ : ปี 2018
สังกัด : VAST Entertainment
IG : @jxxvvxxk

ผลงาน

– ภาพยนตร์ (2019) The Battle of Jangsari
– ซีรีส์ Memories of the Alhambra (tvN 2018)
– ซีรีส์ Search: WWW  (tvN 2019)
– ซีรีส์ Extraordinary You (MBC 2019)

3. จองกอนจู (Jung Gun-Joo)

รับบท อีโดฮวา

ชื่อ : จองกอนจู/Jung Gun-Joo / 정건주
วันเกิด : 26 พฤษภาคม 1995
ส่วนสูง : 187 เซนติเมตร
สังกัด : Blossom Entertainment
IG : @jrjswn

ผลงาน

– ซีรีส์ Flower Ever After (Web Drama), 상사세끼 시즌2 (Web Drama), W.H.Y (Web Drama) 2018
– ซีรีส์ Met My Boyfriend at ‘That Place’ (Web Drama) 2019
– ซีรีส์ Extraordinary You (MBC 2019)

4. คิมยองแด (Kim Young Dae)

รับบทเป็น : โอนัมจู

ชื่อ : คิมยองแด/Kim Young Dae / 김영대
วันเกิด : 2 มีนาคม 1996
ส่วนสูง : 185 เซนติเมตร
อาชีพ : นักแสดง/นายแบบ
สังกัด : OUTERKOREA
IG : @youngdae0302

ผลงาน

– Extraordinary You(MBC) 2019
– Item (MBC) 2019
– Drama Special: The Expiration Date of You and Me (KBS2) 2018

5. อีแทริ (Lee Tae Ri)

รับบทเป็น : เทพบุตรปลาหมึกแห้ง

ชื่อ : อีแทริ/ Lee Tae Ri /이태리
ชื่อจริง : Lee Min-Ho (이민호) สาเหตุที่เปลี่ยนชื่อเพราะชื่อซ้ำกับซุปตาร์ ที่มีอยู่
วันเกิด : 28 มิถุนายน 1993
การศึกษา : Chung-Ang University (Theater and Film)
ความสูง : 181 cm
เดบิวต์เมื่อปี 1998 (อยู่วงการบันเทิงมานานแล้ว)
สังกัด : Starhaus Entertainment
IG : @tae_rii_

ผลงานซีรีส์

Extraordinary You (MBC / 2019)
– Search: WWW |(tvN / 2019) – Go Do-Ri (ep.7)
– Voice 3 (OCN / 2019) – Tomoyuki (ep.2)
– Coffee, Please | Keopiya, Bootakhae (Channel A / 2018-2019)
– The Beauty Inside (JTBC / 2018)
– Housewife Detective | Yeolhyuljooboo Myungtamjung (TBA / 2017)
– Hospital Ship | Byungwonsun (MBC / 2017) – (cameo)
– Hwajung (MBC / 2015)
– The Prime Minister and I | Chongriwa Na (KBS2 / 2013-2014)
– The Blade and Petal | Kalgwa Kkot (KBS2 / 2013)
– The Great Seer | Daepoongsoo (SBS / 2012-2013)
– Rooftop Prince | Oktab Bang Wangseja (SBS / 2012)
– The Moon Embracing The Sun | Haereul Poomeun Dal (MBC / 2012)
– A Thousand Kisses | Chunbunui Ipmatchoom (MBC / 2011-2012)
– Gye-Baek (MBC / 2011)
– The Thorn Birds | Gashinamoo Sae (KBS2 / 2011)
– Stormy Lovers | Pokpoongui Yeonin (MBC / 2010-2011)
– Sungkyunkwan Scandal (KBS2 / 2010)
– Grudge: The Revolt of Gumiho | Gumiho: Yeowoonuyidyun (KBS2 / 2010)
– My Dad Loves Trouble | Gyeongsookui, Gyeongsookabeoji (KBS2 / 2009)
– Kang Nam Mom | Kangnam Eomma Ddarajabgi (SBS / 2007)
– Fireworks | Boolkkotnoli (MBC / 2006)
– High Kick! | Keochimeopsi Haikik (MBC / 2006-2007)
– Love and Ambition | Sarangkwa Yamang (SBS / 2006)
– Jang Hee-bin (KBS2 / 2002-2003)

ภาพยนตร์

– The Wrath | Yeokokseong (2018)
– Time Renegades | Shiganitalja (2016)
– A Case of Bachelor Abduction | Chungchoonhakdang: Poonggimoonran Bossam – Yasa (2014)
– Running Man (2013)
– Howling (2012)
– Be With Me | Gwi (2010) – Park Chul-Min (segment “Tarot 1. Ghost Boy”)
– Le Grand Chef | Sikgaek (2007)
– Show Show Show (2002)
– Waikiki Brothers | Waikiki Beuradeoseu (2001)

6. แบ ฮยอนซอง (bae hyeonseong)

รับบท แบคจุนฮยอก น้องชายของแบคคยอง

ชื่อ : แบ ฮยอนซอง / bae hyeonseong
วันเกิด : 3 พฤษภาคม 1999
อาชีพ : นักแสดง ( เดบิวต์เมื่อ ปี 2018)
สังกัด : Awesome Entertainment

ผลงาน

– ซีรีส์ Extraordinary you (MBC / 2019)
– ซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN)
– ซีรีส์Love Playlist Season 3 (Web Drama)
– ซีรีส์ Love Playlist Season 4 (Web Drama)
– ภาพยนตร์ The Divine Fury
IG : @bxbxbxbxb_

รายชื่อนักแสดง ซีรีส์ Extraordinary you

Kim Hye Yoon รับบท Eun Dan Oh
Kim Ro woon รับบท Ha Roo
Lee Jae Wook รับบท Baek Kyung
Lee Na Eun รับบท Yeo Joo Da
Jung Gun Joo รับบท Lee Do Hwa
Kim Young Dae รับบท Oh Nam Joo
Lee Tae Ri รับบท Jin Mi Chae
Kim Hyun Mok รับบท Ahn Soo Chul
Jung Ye Nok รับบท Kim Il Jin

ข้อมูลบางส่วนจาก : sudsapda, korea.tlcthai, tv.mthai

บทความแนะนำ