ชุดยกน้ำชา ชุดเจ้าสาว ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ชุดยกน้ำชาสุดโมเดิร์น แรงบันดาลใจ จากวรรณกรรมแดนมังกร

Home / แฟชั่น / ชุดยกน้ำชาสุดโมเดิร์น แรงบันดาลใจ จากวรรณกรรมแดนมังกร

วนัช กูตูร์ (Vanus Couture) สร้างเซอร์ไพรส์ต้อนรับเดือนกันยายนด้วยคอลเลกชันชุดยกน้ำชาสุดพรีเมียมใหม่ล่าสุดกว่า 10 ลุค 10 สไตล์ เอาใจสาวไทยสายเลือดมังกรที่นิยมชุดยกน้ำชาที่ดูทันสมัย มีความหรูหรา โดดเด่น และงดงามไม่ซ้ำใคร ซึ่งผลงานในคอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวรรณกรรมจีน ซึ่งเกิดจากไอเดียสุดสร้างสรรค์ ของ สรรค์ สุดเกตุ ดีไซน์เนอร์ชื่อดังแห่งวงการเวดดิ้งไทยที่การันตรีด้วยผลงานมากมายมาเกือบ 10 ปี ที่ได้รังสรรค์ชุดยกน้ำชาแต่ละชุดให้มีเอกลักษณ์เฉพาะในแบบของตัวเอง ยกระดับให้ชุดดูโมเดิร์นมากขึ้น มีความพลิ้วไหวเพื่อให้เข้ากับสรีระของสาว ๆ ทุกคน

ชุดยกน้ำชาสุดโมเดิร์น

ในคอลเลกชันนี้มีให้เลือกสองโทนสีด้วยกัน สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ลุคสวยสง่าดุจนางพญาหงส์ ดาเมจแรงเกินต้าน ต้องยกให้พลังของสีแดงเบอร์กันดีที่สาวคนไหนได้สวมใส่รับรองว่าออร่าสุด ๆ ปังไม่หยุดจริง ๆ เพราะเป็นสีที่ทรงพลัง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดูโดดเด่นและดึงดูดสายตามากที่สุด แต่สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบสีแนวอ่อนหวานสไตล์ลูกคุณหนู ต้องยกให้ ชุดยกน้ำชาโทนสีชมพูพาสเทล ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยละมุนสดใสน่ารัก และดูอ่อนเยาว์

ผลงานชุดยกน้ำชาของ วนัช กูตูร์ ในคอลเลกชันนี้ เป๊ะปังทุกชุด เจ้าสาวคนไหนได้สวมใส่รับรองเลยว่าออร่านางพญาหงส์จับสุด ๆ เพราะนอกจากงานดีไซน์จะโดดเด่นล้ำสมัยสวยเกินต้านแล้ว ดีเทลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายของงานลูกไม้และงานปักทุกจุด วัสดุทุกชิ้นที่คัดสรรเฉพาะงานพรีเมียมเท่านั้น รวมไปถึงขั้นตอนของงานตัดเย็บที่สุดประณีตและงดงามตามแบบฉบับของ วนัช กูร์ตูร์

เรียกได้ว่าทุกขั้นตอนเกิดจากความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ เพื่อให้คุณสาว ๆ ได้ใส่ชุดแต่งงานที่สวยงดงามที่สุดในวันสำคัญของตัวเอง แต่ละชุดจะสวย หรูหรา และดูคลาสซี่ขนาดไหน ไปชมกันเลยค่ะ

สำหรับว่าที่เจ้าสาวเลือดผสมไทยจีน ที่กำลังมองหาชุดยกน้ำชาสุดโมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าชมผลงานชุดยกน้ำชาและชุดแต่งงานแบบอื่น ๆ ทั้งหมดของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ ผ่านช่องทาง www.facebook.com/vanuscouture และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445

ชุดยกน้ำชาโทนสีชมพูพาสเทล

ภาพทั้งหมด

บทความแนะนำ