ชาริล ชัปปุยส์ ชุดแต่งงาน ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส

ชาริล ชัปปุยส์ – เฮเลน่า คู่รักสายสปอร์ต ถ่ายแบบเวดดิ้งให้ห้องเสื้อสุดหรู

Home / แฟชั่น / ชาริล ชัปปุยส์ – เฮเลน่า คู่รักสายสปอร์ต ถ่ายแบบเวดดิ้งให้ห้องเสื้อสุดหรู

หลังจากเหล่าคู่รักดาราในวงการบันเทิงควงคู่กันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันอย่างต่อเนื่อง คราวนี้ถึงคิวของคู่รักสายสปอร์ตกันบ้าง อย่าง “ชาริล ชัปปุยส์” กับแฟนสาว “เฮเลน่า ขนิษฐา บุช” ที่ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าจะมีพิธีวิวาห์เร็วๆนี้ หลังจากคบหาดูใจมานานกว่า 5 ปี ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนกันไปถ่ายแบบเวดดิ้ง ให้กับห้องเสื้อสุดหรูย่านลาดพร้าว “วนัช เฟิร์ส” เพื่อขึ้นปกนิตยสารเวดดิ้งชื่อดัง Bride Magazine ถือเป็นการประเดิมอวดลุคชุดแต่งงานให้แฟนๆได้ฟินกันไปก่อนถึงวันงานจริง จะมีแบบไหนบ้างนั้นไปชมกันเลยค่า

ชาริล ชัปปุยส์ – เฮเลน่า ขนิษฐา บุช

หลายปีที่ผ่านมา “วนัช เฟิร์ส” ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างน่าจับตามองทุกครั้ง และครั้งนี้ก็อีกเช่นกัน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันที่โดนใจสาวมั่นสาวเฟียสปี 2022 ไม่น้อย ด้วยความหรูหราของงานดีไซน์สไตล์ตะวันตก ที่ถูกออกแบบให้ชุดเจ้าสาวดูเซ็กซี่แบบมีคลาส จุดเด่นอยู่ที่งานปักเลื่อมและลูกปัดที่ดูจัดเต็มแบบอลังการสุด ๆ บวกกับนายแบบนางแบบที่เลือกได้เหมาะสมกับคอลเลกชันเซ็ตนี้ ยิ่งสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อย่างดี นับเป็นอีกหนึ่งผลงานขึ้นหิ้งที่ได้ใจแฟนๆที่ติดตามไปแบบเต็มๆ เลยค่ะ

ติดตามผลงานหรือค้นหาอินสไปเรชั่นในแบบของตัวเองได้ที่ www.facebook.com/Vanus-First หรือ โทร 02-085-3688, 088-569-1441 หรือ Line : @ vanusfirst

ภาพทั้งหมด