ชุดแต่งงาน ชุดไทย

เก็บตกภาพงานแต่ง เป้-วงมายด์ กับ กร-ษิภูตา เข้าพิธีวิวาห์สุดหวานชื่น

Home / แฟชั่น / เก็บตกภาพงานแต่ง เป้-วงมายด์ กับ กร-ษิภูตา เข้าพิธีวิวาห์สุดหวานชื่น

เข้าสู่ประตูวิหวาห์อีกคู่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับนักร้องหนุ่ม เป้-วงมายด์ บดินทร์ เจริญราษฎร์ กับแฟนสาว นอกวงการสุดสวย กร-ษิภูตา เดชสังวรณ์ ที่ได้ถือฤกษ์งามยามดีในเช้าวันนี้ 8 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักของคนทั้งสองและแขกเหรื่อที่ต่างมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

เก็บตกภาพงานแต่ง เป้-วงมายด์ กับ กร-ษิภูตา

สำหรับใครที่ตั้งตารอดูชุดเจ้าสาว หรือกำลังมองหาอินสไปเรชันจากงานนี้ บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะชุดบ่าวสาวทั้งหมดในงานนี้เป็นผลงานการออกแบบของห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส อีกเช่นเคย งานนี้ สรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อยอมทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเพื่องานนี้โดยเฉพาะเพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดสมกับที่บ่าวสาวไว้ใจเลือกใช้ชุดจากทางร้านทั้งหมดในวันงาน นับเป็นอีกหนึ่งห้องเสื้อที่ฮอตสุดๆในหมู่ดาราและเซเลบบ้านเราเลยทีเดียว วันนี้เราเลยเก็บภาพชุดแต่งงานมาฝากกันค่ะ

พิธีขันหมาก

พิธีขันหมากในช่วงเช้าเจ้าสาวเปิดตัวมาในลุค ชุดไทยจักรพรรดิสีงาช้างสุดงดงาม ตัดเย็บด้วยผ้าไหมลำพูน เกรดพรีเมียมเทียบเท่าคนชั้นสูงในสมัยก่อนที่ใช้ในพิธีสำคัญๆต่าง ๆ งานตัดเย็บใช้ผ้าไหมผืนเดียวกันทั้งชุด เพื่อความสิริมงคลของผู้สวมใส่ แต่งด้วยงานปักลวดลายดอกพิกุลแก้วทั้งผืน เพิ่มดีเทลด้วยเข็มกลัดและต่างหูจากแบรนด์ Sarran ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเจ้าสาวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยหวานดูสง่างามมากจริง ๆ มูลค่าของชุดนี้อยู่ที่ 200,000 บาท

ส่วนเจ้าบ่าวเปิดตัวมาในลุคชุดไทยประยุคสี ด้านบนเป็นเซ็ตเสื้อสูทแต่งหางปลา ด้านล่างนุ่งโจงสีเทาอมเขียวที่ตัดเย็บ จากผ้าไหมปักธงชัยเป็นชุดไทยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งออกแบบมาได้เหมาะกับหนุ่มเป้มาก ๆเลยทีเดียว

ชุดยกน้ำชาสีแดงเบอร์กันดี

ชุดยกน้ำชาสีแดงเบอร์กันดี

ตามมาด้วยลุคชุดยกน้ำชาสีแดงเบอร์กันดีบอกเลยว่าชุดนี้ทำให้เจ้าสาวดูสวยอย่างกับนางพญาหงส์มาก ๆ ตัวชุดเดรสเพิ่มความหรูหราด้วยงานปักดอกไม้มงคลสีทองช่วงบนเพิ่มความเซ็ก

ซี่ด้วยผ้าซีทรูเนื้อดี เพิ่มความหรูหราให้กับผู้สวมใส่ด้วยผ้าคลุมไหล่ซีทรูที่ปักลวดลายเช่นเดียวกันกับตัวชุดอีกชั้น ซึ่งชุดนี้จัดเป็นยกน้ำชาสุดพรีเมียมอีกชุดที่สวยครบทุกองศาจริงเสนอราคาชุดนี้อยู่ที่ 150,000 บาท

ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูทสากลสุดสมาร์ทสีแดงเบอร์กันดี นอกจากความเรียบหรูแล้วยังเพิ่มกิมมิคเล็ก ๆ เข้าไปให้ชุดเจ้าบ่าวเพื่อให้เข้ากับธีมยกน้ำชาด้วยผ้าเช็ดหน้าสีแดง ชุดนี้หนุ่มเป้ก็เอาอยู่ดูดีไม่แพ้เจ้าสาวเหมือนกัน

มาถึงชุดแถลงข่าวที่เจ้าสาวก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นกัน กับการประกฎตัวด้วยชุดสไตล์เมอเมดสีขาวสุดแซ็กซี่ ที่เรียกเสียงแฟลตจากนักข่าวได้แบบรัวๆเลยทีเดียว ชุดนี้ใช้ผ้าลูกไม้ปักด้วยคริสตัลทั้งชุด และเพิ่มความกิ๊บเก๋ด้วยซื้อคลุมซีทรูปักด้วยคริสตัลเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งชุดที่เรียกได้ว่าแซ่บไม่พร่องสมคาเรคเตอร์ของเจ้าสาวเลยทีเดียว แถมดูหรูหราเลอค่าสุดๆไปเลย ชุดนี้ราคาอยู่ที่ 125,000 บาท

ส่วนเจ้าบ่าวมาในลุคชุดสูทสากลสีดำสุดคลาสสิก น้อยแต่มากเรียบแต่โก้จริง ๆ หล่อเท่ไม่แพ้ 2 ชุดที่ผ่านมาเลย

มาถึงชุดปิดท้ายของงานฉลองในค่ำคืนนี้ ซึ่งถือเป็นไฮไลท์เลยทีเดียว เมื่อเจ้าสาวปรากฏตัวในชุดแต่งงานแขนยาวสไตล์ฝรั่งเศส ที่ถูกออกแบบให้มีความเซ็กซี่เบาๆ เพื่อให้เหมาะกับลุคของเจ้าสาวโดยเฉพาะ ตัวชุดตัดเย็บด้วยผ้าเนื้อดีที่ผ่านงานปักด้วยช่างฝีมือจากต่างประเทศทั้งชุด นอกจากความหรูหราของงงานปักแล้ว กิมมิคของชุดนี้คือตัวกระโปรงระบายที่ดีไซน์พิเศษขึ้นมาแล้วปักด้วยสวารอฟสกี้สีเขียวมรกต ซึ่งเป็นสีที่เจ้าสาวโปรดปรานเป็นพิเศษอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกชุดที่เรียกแสงแฟลตได้แบบรัวๆ อีกเช่นกัน

ส่วนเจ้าบ่าวก็ไม่น้อยหน้า เปิดตัวในงานด้วยชุดสูทสากลสุดสมาร์ทในธีมขาวดำ เพิ่มดีเทลด้วยหูกระต่ายสีดำและผ้าเช็ดหน้าสีเขียว เป็นชุดปิดท้ายที่หนุ่มเป้ดูหล่อเท่มากจริง ๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาชุดแต่งงาน สไตล์อย่างหนุ่มเป้และสาวกรแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส (บ้านเลขที่1 ซ.ลาดพร้าว50) ได้ทุกวัน หรือสามารถนัดหมายเข้ามาชมผลงานจริงผ่านทางช่องทาง Vanus-First หรือโทร 02-085-3688, 091-750-1111 Line : @ vanusfirst

บทความแนะนำ