MONO บอกรักพ่อ วันพ่อ

6 นักแสดง-ศิลปิน โมโน กรุ๊ป ร่วมบอกเล่าความผูกพันถึงคุณพ่อ

Home / เรื่องทั่วไป / 6 นักแสดง-ศิลปิน โมโน กรุ๊ป ร่วมบอกเล่าความผูกพันถึงคุณพ่อ

ทุกๆ วันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี นอกเหนือจากเป็นวันที่ระลึกในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แล้ว ยังเป็นวันที่ให้ระลึกถึงสถาบันครอบครัว กับบทบาทของคุณพ่อ ผู้ซึ่งเป็นผู้นำ ผู้เอาใจใส่ ที่มีบทบาทสำคัญต่อลูกๆ และครอบครัว ซึ่ง นักแสดง และศิลปิน ในเครือ โมโน กรุ๊ป ขอเป็นตัวแทนลูกๆ บอกเล่าความรัก-ความผูกพัน ระหว่างกันอย่างน่าประทับใจ

6 นักแสดง-ศิลปิน โมโน กรุ๊ป ร่วมบอกเล่าความผูกพันถึงคุณพ่อ

1.กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์

นักแสดง จาก ภาพยนตร์เรื่อง Sugar café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน ค่าย โมโน แมกซ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“คุณพ่อของผม เราสนิทกันมากๆ ครับ คุณพ่อเป็นเหมือนทั้งพ่อ และพี่ชาย เราสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่มีความลับต่อกัน คุณพ่อเป็นคนเก่ง และเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับผมในหลายๆ เรื่อง ผมอยากเป็นทั้งคนเก่งและคนดีเหมือนกับคุณพ่อครับ วันพ่อปีนี้อยากจะชวนคุณพ่อไปเล่นเทนนิสด้วยกันครับ อยากให้คุณพ่อสุขภาพแข็งแรง อยู่กับผมไปนานๆ รักคุณพ่อนะครับ”

2.ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา

ศิลปิน จากโปรเจค เจลาโต้ สังกัด โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“คุณพ่อเป็นเหมือนทุกอย่างในชีวิตของหนูค่ะ คุณพ่อดูแล-เอาใจใส่หนูตลอดมา รับฟังทุกๆ เรื่อง เป็นผู้นำที่ดีและรักครอบครัวมากๆ ขอบคุณที่คุณพ่อนะคะ วันพ่อปีนี้ถุงแป้งจะชวนคุณพ่อไปทานข้าวและนำพวงมาลัยมากราบและอวยพรท่าน ถุงแป้งอยากให้คุณพ่อมีสุขภาพแข็งแรง อยู่กับลูกๆ ไปนานๆ อยากให้คุณพ่อมีความสุข เต็มไปด้วยรอยยิ้มตลอดไปค่ะ”

3.นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร

ศิลปิน จากโปรเจค เจลาโต้ สังกัด โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“ป๊ากับนีน่า เราสนิทกันมากๆ ค่ะ ป๊าจะคอยดูแลรับ-ส่งนีน่าตลอด ที่โรงเรียน-ที่ทำงาน เรามีความชอบและทำกิจกรรมหลายๆ อย่างที่เหมือนกัน ก็เลยไปด้วยกันได้ตลอด ป๊าเป็นที่ปรึกษาของนีน่าได้ทุกๆ เรื่อง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องชีวิตวัยรุ่น นีน่ารู้สึกดีใจมากๆ ที่มีคุณพ่อที่น่ารักอย่างนี้ นีน่าภูมิใจที่เป็นลูกของป๊านะคะ วันพ่อปีนี้ อยากให้ป๊าแข็งแรง ดูหล่ออย่างนี้ตลอดไป รักป๊าค่ะ”

4.แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์

ศิลปิน จากโปรเจค เจลาโต้ สังกัด โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“คุณพ่อเป็นต้นแบบ เป็นแบบอย่างที่ดีของหนูในทุกๆเรื่องค่ะ ซึ่งการที่หนูได้มาเป็นนักร้อง แรงบันดาลใจหลักๆ ก็มาจากการที่หนูได้เห็นคุณพ่อร้องเพลงอยู่บนเวทีตั้งแต่หนูยังเล็กๆ หนูรักคุณพ่อค่ะ รักที่คุณพ่อเป็นคุณพ่อที่ใจดี ร่าเริง รักครอบครัว เป็นคนที่ตั้งใจกับทุกๆ อย่าง ไม่เคยท้อหรือบ่นว่าเหนื่อยเลย วันพ่อปีนี้ก็เป็นโอกาสที่ดี ที่จี้จะบอกรักพ่อ หนูจะเป็นเด็กดีของพ่อนะคะ อยากให้คุณพ่อมีสุขภาพที่แข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ นะคะ”

5.มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล

ศิลปิน สังกัด โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“หนูเป็นลูกคนเดียวค่ะ ก็เลยจะสนิทกับป๊าและมี้มากๆ ตอนเด็กๆ ป๊ากับมี้จะพาไปเรียนเปียโน เรียนเต้นเป็นประจำทุกวันหยุด ป๊าคอยส่งเสริมในทุกๆ อย่างที่หนูอยากทำ ขอบคุณที่ป๊าดูแลและเอาใจใส่หนูตลอดมา วันพ่อทุกปี มิลลี่ จะทำการ์ดให้คุณป๊าค่ะ และจะชวนทุกคนในครอบครัวไปทานอาหารอร่อยๆ ด้วยกัน ปีนี้ตั้งใจแล้วว่า เราจะไปกินพร้อมหน้าพร้อมตากันเหมือนเดิมและหนูจะเป็นเจ้ามือเอง อยากให้ป๊ามีความสุข สุขภาพแข็งแรง อยู่กับหนูไปนานๆ นะคะ”

6.อร-อรวิภา อัศวนิก

นักแสดงในสังกัด โมโนทาเลนท์ สตูดิโอ ในเครือ โมโน กรุ๊ป

“คุณพ่อของอร ใจดีมากๆ ค่ะ คุณพ่อจะคอยดูแล เอาใจใส่ และให้คำแนะนำดีๆ กับอรและลูกๆ ทุกคนเสมอ ขอบคุณคุณพ่อมากๆ นะคะ ที่ดูแลพวกเราอย่างดีเสมอมา วันพ่อปีนี้ อรนัดกับพี่ๆ ไว้แล้ว ว่าเราจะพาคุณพ่อไปทานข้าวนอกบ้านด้วยกัน ให้คุณพ่อเลือกร้านเลย… อยากให้คุณพ่อ มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง อยู่กับพวกเราสามพี่น้องไปนานๆ นะคะ รักคุณพ่อมากๆ ค่ะ”

Gallery