สไตล์ญี่ปุ่น สไตล์เกาหลี แอปพลิเคชั่น แอปพลิเคชันแต่งรูป แอปแต่งภาพ

5 แอปพลิเคชันแต่งรูปสไตล์ฟรุ้งฟริ้ง เกาหลี ญี่ปุ่น

Home / เรื่องทั่วไป / 5 แอปพลิเคชันแต่งรูปสไตล์ฟรุ้งฟริ้ง เกาหลี ญี่ปุ่น

แอปพลิเคชันแต่งรูปเดี๋ยวนี้ก็มีออกมาให้เลือกใช้กันเยอะแยะมากมาย ทั้งฟรีบ้าง ต้องซื้อบ้าง แต่สามารถแต่งภาพออกมาได้สวยมากๆ แถมยังใช้งานได้ง่ายๆ อีกด้วย

5 APPICATIONS EDIT PHOTO

5 แอปพลิเคชันแต่งรูปสไตล์ฟรุ้งฟริ้ง เกาหลี ญี่ปุ่น

มาดูกันเลยดีกว่าจะมีแอปไหนบ้างที่แต่งภาพสไตล์ฟรุ้งฟริ้งๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมกันบ้าง ใครยังไม่มีแอพฯ ไหนก็โหลดตามกันได้เลยจ้า

ANALOG PARIS

แอปแต่งภาพจากตระกูล Analog ที่มีหลากหลายตัวให้เลือกมากๆ แต่สำหรับสาวๆ สายฟรุ้งฟริ้งต้องนี่เลย Analog Paris ที่สามารถเปลี่ยนภาพสีพื้นผิวต่างๆ ให้เป็นโทนชมพูๆ แนวสวยหวาน ดูกันเพลินๆ เป็นแอปแต่งรูปที่ใช้ง่ายมากๆ แค่กดๆ จิ้มๆ ไม่กี่ทีก็ได้ภาพสวยๆ โทนหวานๆ มาเป็นของตัวเองแล้ว

FOODIE

แอปที่จะทำให้การถ่ายรูปอาหารของเราสนุกยิ่งขึ้น เมื่อใช้แล้วภาพที่ปรับแต่งจะช่วยให้ภาพอาหารของเราดูน่าสนใจ และน่ากิน โดยแอพ Foodie นี้จะช่วยดึงสีของภาพให้มีสีที่สวยสดมากยิ่งขึ้น มีฟิลเตอร์หลากหลายให้เลือกใช้เก็บบรรยากาศ ภาพความทรงจำสีสันของอาหารเอาไว้ให้เรา

VSCO

แอปแต่งภาพที่ต้องใช้ทักษะส่วนตัวในการปรับแต่งภาพอยู่พอสมควร แต่ปรับออกมาแล้วได้ภาพออกมาถูกใจอย่างแน่นอน โดยในแอปจะมีให้เลือกฟิลเตอร์สีหลากหลายโทนให้เลือกเป็นฟิลเตอร์พื้นฐาน ก่อนที่จะปรับค่าต่างๆ ให้ได้โทนภาพที่พึงพอใจ มีทั้งฟิลเตอร์ที่สามารถใช้ได้ฟรี และฟิลเตอร์ที่เพิ่มความชิคมากยิ่งขึ้นไปอีก แต่ต้องซื้อเพิ่มเติม ซึ่งโทนฟรุ้งฟริ้งของเขาก็มีอยู่เหมือนกัน

SNAPSEED

แอปแก้ไขรูปภาพอย่างมืออาชีพ มีครบทุกฟังก์ชันการปรับแต่งภาพ ไม่ว่าจะเป็นปรับแต่งภาพ ปรับค่าสี ครอบตัด หมุนภาพ ลบจุดด่างดำ ขอบมืด เพิ่มลูกเล่นต่างๆ ให้ภาพ เช่น เลนส์เบลอโบเก้ ใส่วิ้งๆ บลาๆๆ ทำได้หมด ไม่อยากพูดเยอะเดี๋ยวเจ็บคอ เอาเป็นว่ามีแอปเดียวจบครบเลย

TINKYS

แอปแต่งภาพมี Text และสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ฟรุ้งฟริ้งเต็มไปหมดให้เลือกเอามาแต่ภาพให้คิวท์ๆ สไตล์เกาหลี แต่แอพนี้ฝีมือคนไทยนะ (ปรบมือรัวๆ) มีให้ชาว iOS โหลดกันฟรีๆ เลย ส่วนฝ่าย Android นั้น ตอนนี้ยังไม่มีให้โหลด อาจจะต้องรอดูกันไปก่อน สำหรับแอxนี้ก็จะมีฟิลเตอร์ต่างๆ มาให้เราเลือกเพิ่มความน่ารักให้รูปภาพของเรา พร้อมเอาสติ๊กเกอร์ไปตกแต่งให้รูปภาพไม่ดูเดิมๆ น่าเบื่อกันได้อย่างเต็มที่ไปเลย

.

ติดตามคอลัมน์อื่นๆ ได้ที่นิตยสาร Campus Star No.63

Facebook : www.facebook.com/CAMPUSSTAR