ซันซิล แชมพู แนะนำสินค้าใหม่

แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผมสวยด้วยพลังจากธรรมชาติ จาก 3 สูตร

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผมสวยด้วยพลังจากธรรมชาติ จาก 3 สูตร

แชมพูใส ซันซิล เนเชอรัล สูตรธรรมชาติ ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายหลังสระ ไม่หนักผม พร้อมน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก มาเป็นซันซิล เนเชอรัลสามสูตรด้วยกัน คือ ซันซิล กรีนที-เลมอน, ซันซิล อัลมอนด์-ฮันนี่และซันซิล โคโคนัท ไฮเดรชั่น เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาเส้นผมที่ต่างกัน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบันที่มองหาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติได้อย่างแน่นอน รับรองได้ว่านอกจากจะดีต่อผมแล้วยังสดชื่นต่อใจอีกด้วยค่ะ”

ผมสวยด้วยพลังจากธรรมชาติ

โดยซันซิล เนเชอรัลได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 สูตรออกมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมที่แตกต่างกัน มอบประสบการณ์ผมสวย ดีต่อผมสดชื่นต่อใจในทุกไลฟ์สไตล์ ได้แก่

กรีนที – เลมอน

ซันซิล เนเชอรัล กรีนที แอนด์ เลมอน ดีท็อกซ์ : สำหรับสาวที่มีไลฟ์สไตล์ในเมือง ที่ต้องเผชิญกับฝุ่นควัน และมลภาวะทุกวัน โดยสูตรนี้ประกอบด้วยคุณค่าชาเขียวจากเอเชีย และเลมอนจากอิตาลี ช่วยทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ผมเด้งสวยมีชีวิตชีวาโคนจรดปลาย

อัลมอนด์ – ฮันนี่

ซันซิล เนเชอรัล อัลมอนด์ แอนด์ ฮันนี่ แอนตี้เบรกเกจ : เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย เปราะขาด จากการทำสี หรือโดนความร้อนบ่อยๆ ด้วยส่วนผสมจากอัลมอนด์ออยล์จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา และน้ำผึ้งเกสรจากดอกอาคาเชียจากฝรั่งเศส ซึ่งจะบานเพียงแค่หนึ่งครั้งต่อปีเท่านั้น ช่วยฟื้นบำรุงคืนความแข็งแรงให้กับเส้น ให้ผมดูสุขภาพดี ไม่เปราะขาดง่าย

โคโคนัท

ซันซิล เนเชอรัล โคโคนัท ไฮเดรชั่น : เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่บำรุงและให้ความชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะให้กับเส้นผม ในขณะเดียวกันก็ไม่หนักเกินไปจนทำให้ผมลีบแบน ด้วยคุณค่าน้ำมะพร้าวจากหมู่เกาะทรอปิคอลที่ปลูกด้วยวิธีออแกนิค ทำให้ทรงคุณค่าไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน ช่วยบำรุงผมให้นุ่มชุ่มชื้น มีวอลลุ่ม และไม่ลีบแบน

จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย) พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของซิล เนเชอรัล กล่าวภายในงานว่า

“รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่างซันซิล เหมือนเป็นความฝันหนึ่งของผู้หญิงเลยค่ะ โดยเฉพาะตัวใหม่นี้อย่าง ซันซิล เนเชอรัล เพราะเต้ยเป็นคนที่มองหาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และที่ผ่านมาเต้ยพยายามมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่จะทำให้ผมนุ่มสวย แต่แชมพูหลายๆ ตัวก็บำรุงหนักเกินไป เวลาที่เต้ยต้องถ่ายละคร ผมของเต้ยก็จะมันระหว่างวัน หรือบางตัวที่เป็นแชมพูใสก็บำรุงเบาบางเกินไป ทำให้ปลายผมเต้ยรู้สึกแห้ง แต่พอได้ลองใช้ซันซิล เนเชอรัล โดยเฉพาะตัวกรีนที แอนด์ เลมอน ดีท็อกซ์ ที่นอกจากจะมีกลิ่นหอม ให้ความรู้สึกสดชื่นแล้ว เนื้อแชมพูใสกับครีมนวดที่ไม่หนักมาก และยังช่วยบำรุงอย่างพอเหมาะทำให้ผมของเต้ยปลายนุ่ม ในขณะเดียวกันก็เด้งสวยเบาสบาย ไม่มันตลอดวันด้วยค่ะ”

โดยบรรยากาศภายในงานซันซิล เนเชอรัล อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความธรรมชาติจากส่วนผสมหลักของทั้ง 3 สูตร พร้อมกับเสียงเพลงเพราะ ๆ สไตล์สบาย ๆ จากนักร้องชื่อดัง “ วี วิโอเล็ต วอเทียร์ ”

และยังมีกิจกรรมแฮนด์เมดที่ให้เหล่าดาราคนดังที่มาร่วมงานมากกว่า 30 คน ได้ร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน อย่างการทำเทียนเจลหอม ซึ่งเป็นตัวแทนความสดชื่นที่ส่งตรงจากธรรมชาติเหมือนกับผลิตภัณฑ์ซันซิล เนเชอรัล ซึ่งความใสของตัวเทียนเจลนี้ก็เทียบได้กับแชมพูใสสูตรธรรมชาติของซันซิล เนเชอรัล และกลิ่นหอมอโรม่าในเทียนเจลก็เป็นกลิ่นหอม ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมจากธรรมชาติของแต่ละสูตร ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย พร้อมตกแต่งด้วยส่วนผสมธรรมชาติตัวแทนของทั้ง 3 สูตร อย่างชาเขียว เลมอน น้ำผึ้ง อัลมอนด์ และมะพร้าว

เรียกได้ว่า เป็นกิจกรรมที่มอบความสุขและผ่อนคลายเหมือนกับการใช้ผลิตภัณฑ์ซันซิล เนเชอรัล ที่ดีต่อผมสดชื่นต่อใจทุกครั้งที่ได้สระ เหมือนได้อยู่ท่ามกลางความสดชื่นจากธรรมชาติตลอดเวลา

ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้น่าใช้จริงๆ