ของขวัญปีใหม่

ไอเดียซื้อของขวัญปีใหม่ แบบเป็นเซ็ทน่ารักๆ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ไอเดียซื้อของขวัญปีใหม่ แบบเป็นเซ็ทน่ารักๆ

แวะมาที่บู๊ทส์คุณก็สามารถเลือกของขวัญสุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์โปรดอย่าง นัมเบอร์เซเว่น (No7) หรือ โซพ แอนด์ กลอรี่ (Soap and Glory) และอีกหลากหลายแบรนด์ฮิตที่ร้านบู๊ทส์ ตั้งแต่วันนี้ – 25 มกราคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ไอเดียซื้อของขวัญ

ไอเดียซื้อของขวัญปีใหม่ แบบเป็นเซ็ทน่ารักๆ

นัมเบอร์เซเว่น เดอะ คลาสสิค บิวตี้ คอลเลคชั่น

(No7 The Classic Beauty Collection) ราคา 3,600 บาท
อย่าพลาดเทรนด์ความงามล่าสุดกับ No7 The Classic Beauty Collection คอลเลคชั่นสุดอลังการที่สวยครบจบในเซ็ทเดียว ประกอบไปด้วยเครื่องสำอางอันเป็นที่นิยม ที่ช่วยแต่งแต้มสีสันรอบดวงตา ริมฝีปากและแก้ม ให้ดูสวย มีเสน่ห์ในทุกๆ วัน มาพร้อมแปรงแต่งหน้าและที่ดัดขนตา ซึ่งถูกบรรจุไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางสุดหรูหราและสะดวกสบายในการพกพา ซึ่งรับรองได้ว่าจะเป็นเซ็ทเพื่อความงามคู่ใจสำหรับผู้หญิงทุกคนที่หลงใหลการแต่งหน้า

gift02

นัมเบอร์เซเว่น โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค เดอะ เพอร์เฟ็ค กิฟท์

(No7 Protect and Perfect The Perfect Gift) ราคา 1,970 บาท
ชุดสกินแคร์อันทรงประสิทธิภาพสูงสุดจาก No7 กับส่วนผสมเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ประกอบด้วย เซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม อายครีม ครีมทามือสำหรับตอนกลางวัน และครีมทามือสำหรับตอนกลางคืน ที่สาวก No7 ไม่ควรพลาด!

โซพ แอนด์ กลอรี่ เอ็กซ์ตราว่า-แกลม-ซ่า

โซพ แอนด์ กลอรี่ เอ็กซ์ตราว่า-แกลม-ซ่า

(Soap and Glory Extrava-Glam-za) ราคา 3,600 บาท
ยินดีต้อนรับสู่คฤหาสน์สุดอลังการของโซพ แอนด์ กลอรี่ ทันทีที่เปิดกล่องออกมา คุณจะได้พบกับเครื่องสำอางสุดพิเศษ พร้อมเฉดสีสารพัดเพื่อแต่งแต้มรอบดวงตา ริมฝีปาก และพวงแก้ม ที่จะทำให้คุณหลงใหลได้ปลื้ม เพื่อการสร้างสีสันให้กับสไตล์การแต่งหน้าที่หลากหลายไม่รู้เบื่อ ด้วยชุดเมคอัพครบชุดในหนึ่งเดียวจากโซพ แอนด์ กลอรี่

โรยัล บลูม ลอร่า แอชลีย์ ลักซ์ชัวรี่ แฮนด์ แคร์ เซ็ท

โรยัล บลูม ลอร่า แอชลีย์ ลักซ์ชัวรี่ แฮนด์ แคร์ เซ็ท

(Royal Bloom Laura Ashley Luxury Hand Care Set) ราคา 550 บาท
ถนอมมือของคุณให้สวยเนียนนุ่ม ด้วย เดอะ โรยัล บลูม ลอร่า แอชลีย์ ลักซ์ชัวรี่ แฮนด์ แคร์ เซ็ท ชุดดูแลผิวมือที่ประกอบด้วยสบู่ล้างมือ ครีมทามือและเล็บ ขี้ผึ้งทามือ และที่ตะไบเล็บ บรรจุรวมกันในกล่องหรูหรามีระดับ เหมาะสำหรับมอบให้คนที่คุณรักแทนคำอวยพรในช่วงเทศกาล

เอ็กซ์แทรคส์ บอดี้ บัทเทอร์ ทรีโอ

เอ็กซ์แทรคส์ บอดี้ บัทเทอร์ ทรีโอ

(Extracts Body Butter Trio) ราคา 370 บาท
บำรุงผิวพรรณของคุณด้วยบอดี้บัทเทอร์ ที่ผสานกลิ่นหอมๆ ของสารสกัดจากมะม่วง สตรอว์เบอร์รี และวานิลลา ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกดีและสดชื่นไปตลอดทั้งวัน

อย่าพลาดกิฟต์เซ็ทสุดพิเศษจากบู๊ทส์ ที่ร้านบู๊ทส์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ th.boots.com หรือ facebook.com/bootsthailand