งานแต่งงาน สถานที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

งานแต่งงานในฝัน “PLACE IN LOVE” โดย ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / งานแต่งงานในฝัน “PLACE IN LOVE” โดย ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ร่วมกับ อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล และแบรนด์เครื่องประดับ SARRAN ครั้งแรกของการโคจรมาพบกันของสามแบรนด์ดังในแวดวงเวดดิ้งเพื่อรังสรรค์งานแต่งงานในฝัน “PLACE IN LOVE”

งานแต่งงานในฝัน “PLACE IN LOVE”

งานนี้จัดขึ้นเพื่อเรียนเชิญคู่บ่าวสาวมาร่วมกันค้นหาความสง่างามที่เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมล้านนาอายุหลายร้อยปี ซึ่งอยู่ร่วมกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ และศิลปะร่วมสมัยแบบผสมผสานกัน ซึ่งงานนี้ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้นำชุดเจ้าบ่าวและเจ้าสาวสุดพรีเมียมหลากหลายสไตล์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้ชมชุดแต่งงานที่สวยงดงามตระการตาแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน

ซึ่งถูกจัดแสดงขึ้นภายในสถานที่สุดหรูหราอลังการและบรรยากาศสุดโรแมนติกของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล เป็นสถานที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความงามสง่าแต่ครั้งโบราณของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานโดยเฉพาะและรวมไปถึงการรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ เลิศรสหลากหลายเมนูที่มีความพิเศษเฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังจะได้รับชมเครื่องประดับที่งดงามและมีเอกลักษณ์ของ แบรนด์ SARRAN ที่ได้ร่วมรังสรรค์เรื่องราวเฉพาะคุณ และสร้างความทรงจำเหนือกาลเวลาสุดประทับใจให้กับทุกคู่บ่าวสาว

สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วมงาน “PLACE IN LOVE” ในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2567 สามารถสำรอง ที่นั่งของท่านได้ผ่านช่องทาง LINE: @interconchiangmai หรือ https://page.line.me/interconchiangmai หรือ ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ (0)52-090-998