SIWILAI กาแฟ คาเฟ่ อาหาร เครื่องดื่ม

คาเฟ่คอนเซปท์ใหม่ THE ENERGY STATION แหล่งชาร์จพลังแห่งความสร้างสรรค์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / คาเฟ่คอนเซปท์ใหม่ THE ENERGY STATION แหล่งชาร์จพลังแห่งความสร้างสรรค์

SIWILAI แบรนด์คอนเซปท์ไทย ที่มุ่งสร้างสรรค์ไปข้างหน้า เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนยุคใหม่ ประกอบด้วย SIWILAI Store มัลติแบรนด์คอนเซปท์สโตร์ ที่รวบรวมเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นเดสติเนชั่นแห่งแฟชั่นและอาหาร ในบริเวณเดียวกันกับ SIWILAI Café ที่ให้ความสำคัญกับรสชาติ และวัตถุดิบท้องถิ่นที่ดีที่สุด SIWILAI CITY CLUB และ SIWILAI SOUND CLUB โซเชียลคลับ ที่รวบรวมดนตรีและไลฟ์สไตล์ ในบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพบปะ และเชื่อมต่อประสบการณ์ใหม่

คาเฟ่ THE ENERGY STATION

อีกก้าวของ SIWILAI Café สู่คาเฟ่คอนเซปท์ใหม่ ในสไตล์ Grab and Go ที่เปรียบเสมือนเป็นแหล่งชาร์จพลัง ที่สะดวกและรวดเร็วสำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ ในชื่อ THE ENERGY STATION

SIWILAI Café

ประสบการณ์ที่ THE ENERGY STATION ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมกาแฟของ SIWILAI Café ในการคัดสรรเมล็ดกาแฟ และกรรมวิธีการผลิตจากแหล่งปลูกต่างๆ ในภาคเหนือของประเทศไทย ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามฤดูกาล ในรูปแบบ Speed Bar

พร้อมมอบประสบการณ์ทางการดื่มกาแฟในมิติใหม่กับ Coffee In Good Spirits จาก Specialty Coffee ด้วยการผสมผสานศาสตร์ ของบาร์เทนเดอร์และบาริสต้าเข้าด้วยกัน พร้อม Cocktail และ Mocktail ที่ปรับสูตรเพื่อบูสท์ความสดชื่นได้ในระหว่างวัน ไปจนถึงหลังเลิกงาน

ไฮไลท์เมนู

รวมถึงอาหารที่เน้นความสดใหม่ จากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุด ด้วยคุณภาพและประโยชน์ที่ครบครัน ไฮไลท์เมนูที่พลาดไม่ได้คือ Tramezzino (ทราเมซซิโน)

แซนด์วิชที่พร้อมชาร์จพลังด้วยไส้หลากหลายชนิด มีให้เลือกถึง 15 เมนู ประกอบด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม จากแหล่งต้นกำเนิดอย่างประเทศอิตาลี อาทิ พาร์มาแฮม และมอร์ตาเดลลา ในส่วนของวัตถุดิบสดมาจากการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมเมนูวีแกน สลัดผักออร์แกนิค น้ำสลัดโฮมเมด และกราโนล่าสูตรพิเศษสำหรับสายสุขภาพ

Tramezzino (ทราเมซซิโน)

สไตล์การตกแต่ง

ผ่านการออกแบบโดย THINKK STUDIO ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ของไทย ที่สร้างชื่อระดับโลก ในสไตล์สำนักงานเก่าแต่ยังคงความร่วมสมัยที่สะท้อน DNA ของ SIWILAI โดดเด่นด้วยงานศิลปะของศิลปินไทย กิติก้อง ติลกวัฒโนทัย ด้วยสีสันอันสดใสของธรรมชาติอย่าง ท้องฟ้า ทะเล ภูเขา และแสงอาทิตย์

พร้อมระบบชั้นวางของจาก Vitsoe โดย Dieter Rams นักออกแบบชื่อดังชาวเยอรมัน  ซึ่งเน้นการลดทอนองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น แต่ยังสามารถประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลาย

คอนเซปท์การจัดวางใน สไตล์ Grab&Go ที่สามารถเดินเข้ามาสั่งเครื่องดื่มแก้วโปรด พร้อมทราเมซซิโน่และเมนูโฮมเมดที่ทำสดใหม่ทุกวัน สะดวกต่อการรับประทาน และง่ายต่อการนำกลับไปลิ้มรสความอร่อยต่อที่ทำงานในช่วงเวลาเร่งรีบ ทำให้ THE ENERGY STATION เป็นสถานีเติมพลัง ที่ผสาน Working และ Lifestyle ที่ยกระดับการใช้ชีวิตวิถีใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสันของศิลปะ และความสุนทรียะด้วยการดื่มด่ำกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหาร ไปพร้อมๆ กัน

THE ENERGY STATION พร้อมให้บริการทุกวัน เวลา 8.00 น. – 19.00 น. ณ ชั้น G อาคารเซ็นทรัลชิดลมทาวเวอร์

ข้อมูลอื่นๆ siwilaibkk.com , Instagram.com/siwilaicafe , facebook.com/siwilaicafe

บทความแนะนำ