ช็อกโกแลต

M&M’S Block เปิดตัวครั้งแรกในไทย 4 รสชาติ จับคู่ส่วนผสมแสนอร่อยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / M&M’S Block เปิดตัวครั้งแรกในไทย 4 รสชาติ จับคู่ส่วนผสมแสนอร่อยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

Mars เปิดตัวสินค้า M&M’S® Block ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เผยลุคใหม่ของ M&M’S® ช็อกโกแลตแห่งความสนุกในทุกช่วงเวลา ในรูปแบบช็อกโกแลตบล็อก ที่ผสมผสานช็อกโกแลตนมเนียนนุ่ม และ M&M’S® Minis เม็ดจิ๋วอย่างเป็นเอกลักษณ์ โดยมีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ได้แก่ “ช็อกโกแลตนม (Milk Chocolate)” ห่อสีน้ำตาลเข้ม สำหรับคนรักช็อกโกแลตเน้นๆ, “คริสปี้ (Crispy)” ห่อสีฟ้าสำหรับแฟนข้าวพองเคี้ยวกรุบ, “เฮเซลนัท (Hazelnut)” ห่อสีน้ำตาลอ่อน สำหรับคนชอบถั่วและ “คุ้กกี้ (Cookies)” ห่อสีม่วง ลิมิเต็ดอิดิชั่น สำหรับผู้ที่ชอบทานคุ้กกี้เนื้อกรอบและช็อกโกแลตคู่กัน

M&M’S Block เปิดตัวครั้งแรกในไทย 4 รสชาติ

M&M’S® Block ใหม่ ทั้ง 4 รสชาติ เกิดจากการจับคู่ส่วนผสมแสนอร่อยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สะท้อนแนวคิดการต่อยอดความคิดสร้างสรรค์สู่ประสบการณ์แห่งความสนุกในชีวิตที่ทุกคนสามารถทำได้ ถือเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ของ M&M’S® ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ช็อกโกแลตระดับโลกได้อย่างดี

M&M Block เปิดตัวครั้งแรกในไทย 4 รสชาติ

คุณสเตฟานี ค็อก ผู้จัดการแบรนด์อาวุโสประจำกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาในภูมิภาคเอเชียของ Mars กล่าวว่า “M&M’S® ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ M&M’S® Block มาสู่ผู้บริโภคในประเทศไทย และด้วยการสนับสนุนที่ดีมาโดยตลอดจากแฟนๆ M&M’S® ชาวไทย เราจึงมั่นใจที่จะนำสินค้าใหม่มาเปิดตัว ทั้งนี้ ด้วยความยึดมั่นต่อดีเอ็นเอของแบรนด์ M&M’S® ซึ่งก็คือการมอบความสนุกให้กับทุกช่วงเวลา จึงเกิดเป็นสินค้า M&M’S® Block ในรูปแบบใหม่ คือ ช็อกโกแลตบล็อก ที่พร้อมให้ทุกคนแบ่งปันความสนุกกันได้อย่างเอร็ดอร่อย

และด้วยความหลากหลายถึง 4 รสชาติ M&M’S® Block จะสร้างมิติใหม่แห่งความอร่อย และสนุกที่พร้อมให้ทุกคนร่วมลิ้มลอง และด้วยความอร่อยที่โดนใจทั้งความกรอบเคี้ยวสนุกของทุกรสชาติและความครีมมี่ของเนื้อช็อกโกแลตของ M&M’S® อันเป็นเอกลักษณ์ เราหวังว่า M&M’S® Block จะเป็นแรงบันดาลใจ ที่ผลักดันให้คนไทยลุกขึ้นสร้างความสนุกแบบใหม่ๆ ให้แก่ชีวิตประจำวันของตนเอง โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นเครื่องมือ ทั้งนี้แฟนๆ ชาวไทยสามารถร่วมเติมความสนุกให้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ไปกับ M&M’S® และ M&M’S® Block ได้ โดยติดตาม #MMsBlockOfFun”

บทความแนะนำ