ชมพู่ อารยา หน้าร้อน แมกนั่ม ไอศกรีม

มีอะไรใหม่ในไอศกรีมแมกนั่ม ปี 2018 | รสคลาสสิค รสอัลมอนด์ ไวท์อัลมอนด์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / มีอะไรใหม่ในไอศกรีมแมกนั่ม ปี 2018 | รสคลาสสิค รสอัลมอนด์ ไวท์อัลมอนด์

แม็กนั่ม ไอศกรีมระดับพรีเมี่ยม ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศจากต่างประเทศ ปีนี้พลิกโฉมครั้งใหญ่ตั้งแต่ปรับแพ็กเกจใหม่ พร้อมเคลมการันตี ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม วานิลลาธรรมชาติแท้ 100% จากมาดากัสการ์ และอัลมอนด์กรุบกรอบ จากประเทศออสเตรเลีย พร้อมทุ่มดึงตัว ชมพู่-อารยา เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ตอกย้ำความเป็นที่สุดในทุกๆด้าน ครองตลาดไอศกรีมพรีเมี่ยมอันดับ 1

มีอะไรใหม่ในไอศกรีมแมกนั่ม ปี 2018

พลิกโฉมครั้งใหญ่ ไอศกรีมแมกนั่ม

เปลี่ยนทุกวันธรรมดา ให้กลายเป็นวันที่สุดพิเศษ ด้วย ไอศกรีม ‘แม็กนั่ม’ กับการพลิกโฉมครั้งใหญ่ เพื่อก้าวสู่ความเป็นที่สุดของไอศกรีมระดับพรีเมี่ยม กับความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์วัตถุดิบชั้นเลิศ ที่คัดสรรมาเพื่อเติมเต็มให้ทุกโมเม้นต์ เป็นความอร่อยฟินเหนือระดับ ผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากแหล่งวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วโลก รวมในไอศกรีมแม็กนั่มรสคลาสสิค รสอัลมอนด์และไวท์อัลมอนด์ สามรสชาติยอดนิยม ให้ได้เต็มอรรถรสแห่งความอร่อยละเมียดละไมฟินแบบที่สุด ดีไซน์แพ็คเก็จจิ้งใหม่อัพระดับความหรู เรียบ คลาสสิค พร้อมเคลมใหม่การันตี ส่วนผสมชั้นยอดอย่างวานิลลาธรรมชาติแท้ และช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม

รสคลาสสิค-รสอัลมอนด์-ไวท์อัลมอนด์

ส่วนผสมชั้นยอด..

ช็อกโกแลต

วัตถุดิบพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นเมล็ดโกโก้ที่ได้รับการการันตีจากองค์กร Rainforest Alliance Certified TM ว่าเป็นโกโก้ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านการปลูกอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พิถีพิถันในทุกขั้นตอน นำมาผลิตเป็นช็อกโกแลตหนากรอบรสชาติพรีเมี่ยม จากประเทศเบลเยี่ยม แดนสวรรค์แห่งผู้ที่หลงใหลในช็อกโกแลต ที่กัดเมื่อไหร่ก็จะมีเสียง Crack บ่งบอกซิกเนเจอร์ของแม็กนั่ม

อัลมอนด์

หรือจะเป็นความกรุบกรอบของอัลมอนด์ชั้นดีส่งตรงจากออสเตรเลีย ประเทศที่ส่งออกอัลมอนด์ชั้นนำของโลก

วานิลลาธรรมชาติ

และความหอมหวานละมุนในทุก ๆ คำจาก วานิลลาธรรมชาติแท้ 100% สายพันธุ์ดีจากเกาะมาดากัสการ์ เสมือนเป็นการรวมตัวกันของวัตถุดิบพรีเมี่ยมระดับโลกสู่ไอศกรีมแท่งโปรดที่พร้อมส่งตรงความอร่อยในราคาเดิมที่เกิน เรียกได้ว่าคุ้มและคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

ชมพู่-อารยา

ติดตามข้อมูลวัตถุดิบชั้นเลิศของแม็กนั่มได้ที่ www.magnumicecream.com และสัมผัสรสชาติแห่งความฟินขั้นสุดกับวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาจากทั่วโลกได้แล้ววันนี้ที่ที่ตู้วอลล์ หรือแม็กนั่มที่ร้านค้าทั่วไป, 7-Eleven, Family Mart และซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ